5 sản phẩm túi xách hàng hiệu thế giới khiến phái đẹp phát cuồng

Category: Địa ốc, Thị trường 19 0

Trong năm nay, các mẫu túi xách hàng hiệu nổi tiếng đã trở lại với thiết kế túi xách mini nhỏ gọn đầy nữ tính. Bạn có thể mix đồ đa phong cách với kiểu túi này.

1/ Túi xách hàng hiệu Hermes

Túi xách hàng hiệu của Hermes là một trong những món hàng thời trang xa xỉ nhất trên thế giới. Độ nổi tiếng và được ưa chuộng của nó đang ngày một tăng theo cấp số nhân. Mặc cho kinh tế thế giới nhiều khó khăn nhưng túi của Hermes vẫn luôn có sức hút lớn. Họ sẵn sàng bỏ ra vài trăm triệu đồng chỉ để sở hữu một chiếc túi mang thương hiệu Hermes. Tại sao lại như vậy?

Túi xách hàng hiệu Hermes
                                                        Túi Hermes da cá sấu màu đen

Những chiếc túi xách hàng hiệu Hermes được làm hoàn toàn thủ công từ nguyên liệu da quý hiếm với bí quyết lâu đời. Vì thế, mỗi chiếc túi phải mất đến 48 giờ mới có thể hoàn thành. Người mua phải đăt hàng 2- 5 năm mới có thể sở hữu một chiếc túi Hermes với số lượng cực kỳ hạn chế. Đó là lý do chỉ những người thuộc đẳng cấp quý tộc mới có cơ hội sở hữu chiếc túi đắt đỏ này. Thế nên huyền thoại Hermes vẫn luôn là giấc mơ xa xỉ với những người phụ nữ yêu cái đẹp.

2/ Túi xách Prada chính hãng

Ai đã xem bộ phim “The devil wears Prada” sẽ thấy được sức cuốn hút của thương hiệu Prada lớn đến nhường nào. Các cô gái thành thị sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để có thể thực hiện giấc mơ thời trang của mình là một lần trong đời được sở hữu một món đồ của thương hiệu Prada.

Túi xách Prada chính hãng
                                       Những mẫu túi Prada nhiều màu sắc

Những chiếc túi xách hàng hiệu của Prada với chất liệu da quý hiếm luôn được ưa chuộng hơn cả. Bằng chứng là các ngôi sao Hollywood thường là tín đồ trung thành của thương hiệu túi xách này. Britney Spears, Victoria Beckham, Paris Hilton… sở hữu ít nhất một chiếc túi Prada.

3/ Nhãn hiệu thời trang Louis Vuitton

Là biểu tượng cho sự sang trọng và xa xỉ, dĩ nhiên Louis Vuitton không thể vắng mặt trong danh sách những chiếc túi được phụ nữ khao khát nhất. Từ một cửa hàng bán lẻ rương và túi đựng hành lý, Louis Vouitton đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng được toàn thế giới biết đến, đồng thời cũng là thương hiệu thời trang được làm giả nhiều nhất trên thế giới. Thế mới biết sức hút của những chiếc túi xách hàng hiệu Louis Vuitton lớn đến nhường nào.

Nhãn hiệu thời trang Louis Vuitton
                    Sự tinh tế trong từng thiết kế túi xách của Louis Vuitton

Với biểu tượng hai chữ cái viết tắt L và V được lồng vào nhau, những chiếc túi này có giá rất cao nhưng luôn được ưa chuộng bởi tính tiện dụng, sự sang trọng cũng như độ bền của nó.

4/ Túi xách Chanel

Biểu tượng hai chữ C lồng vào nhau từ lâu trở thành thương hiệu độc quyền của những chiếc túi xách hàng hiệu mang tên Chanel. Sự ra đời và những bước tiến của thương hiệu này như một sự kêu gọi cho nữ quyền của người sáng lập ra nó – bà Coco Chanel.

Túi xách Chanel
                    Túi xách Chanel luôn hướng đến sự sang trọng, tinh tế

Những chiếc túi Chanel được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng đều chung đặc trưng “kinh điển”. Đó là may trên chất liệu da với đường chỉ nổi tạo thành những ô hình quả trám và quai túi là một sợi dây xích dài. Chiếc túi này có thể kết hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau đa dạng. Vì thế, chiếc túi mang thương hiệu Chanel cũng là một trong những niềm mơ ước của phụ nữ.

5/ Túi xách Gucci chính hãng

Thương hiệu Gucci sở hữu những dòng túi xách hàng hiệu vô cùng sành điệu được nhiều người ưa chuộng. Hiện nay Gucci đã sở hữu hơn 200 cửa hàng bán lẻ tại khắp các phố sầm uất nhất trên thế giới. Những chiếc túi của Gucci với thiết kế đơn giản và sang trọng được hàng triệu người yêu thích. Biểu tượng hai chữ G lồng vào nhau là đặc trưng không thể thiếu được trên mỗi sản phẩm.

Túi xách Gucci chính hãng
           Gucci luôn gây ấn tượng bằng thiết kế Logo và sản phẩm độc đáo

Với chất lượng vượt trội, kiểu dáng sang trọng trong từng chiếc túi xách hàng hiệu. Chúng sẽ luôn là vật trang trí tuyệt vời cho phong cách của bạn chứ không chỉ dừng ở những công năng bình thường.

Related Articles

Add Comment