THUẬT NGỮ CÔNG NGHỆ: “adobe air là gì?”

Category: KIẾN THỨC XÃ HỘI 2 0

Công nghệ do con người sáng tạo râ, nhưng để chinh phục các kiến thức về công nghệ thì không phải cia cũng làm được. Các thuật ngữ trong lĩnh vực này là rất nhiều và không phải là dễ nhớ. Lần này Pdiam sẽ giải đáp cho bạn khái niệm adobe air là gì? Cách tải adobe air như thế nào?

Adobe air là gì? Adobe air download như thế nào?

Khái niệm adobe air là tên một sản phẩm của adobe cho phép bạn chạy các chương trình cũng như ứng dụng trên web. Các chương trình ứng dụng này có đầy đủ các tính năng và đặc trưng như các ứng dụng desktop truyền thống. Air của adobe đóng vai trò là môi trường hoạt động cho các chương trình RIA được thiết kế trong Adobe Flash, HTML, và AJAX.

Adobe air là gì? Adobe air download như thế nào?
Phần mềm Adobe Air là gì?

Để tải adobe về máy bạn chỉ cần nhấn vào nút tải về bên cạnh biểu tượng. Đa phần các gói tải về này đều là miễn phí nên bạn không cần lo lắng. Tuy nhiên bạn cũng nên chọn địa chỉ tải an toàn để tránh kéo virút về máy. Sau khi tải bạn chỉ cần thực hiện các thao tác sử dụng mà không cần giải nén. Phần mềm Adobe sẽ mang đến cho bạn khả năng truy cập vào các ứng dụng chạy trên web. Hầu hết các ứng dụng này đều chiếm rất ít bộ nhớ nên chạy khá trơn tru. Quá trình khởi động cũng nhanh nên không hề ảnh hưởng đến tiến độ thiết kế.

Adobe air là gì? Adobe air download như thế nào?
Adobe Air là phần mềm cực hữu ích

Adobe flash player là gì? Adobe community help là gì?

Cụm từ adobe flash payer hay air adobe flash được hiểu đơn giản là Flash được dùng để chỉ các chương trình sáng tạo đa phương tiện lẫn phần mềm hiển thị chúng. Các chương trình điện toán này được viết và phân phối bơi Adobe Systems. Flash sẽ dùng kĩ thuật đồ họa vectơ và đồ họa điểm, ngoài ra còn có ngôn ngữ mệnh lệnh riêng gọi là ActionScript. Chương trình này có khả năng truyền tải âm thanh hoặc hình ảnh khá tốt.

Adobe flash player là gì? Adobe community help là gì?
Adobe Flash Player

Adobe community help là trung tâm trợ giúp của Adobe. Mọi thông tin, thắc mắc của người dùng đều sẽ được giải đáp thông qua trung tâm này. Người dùng chỉ cần đăng nhập Adobe ID và điền các thông tin bắt buộc là có thể sử dụng trợ giúp.

Hiện nay thì Adobe air vẫn được xem là phần mềm mang đến cho cac nhà thiết kế sự sáng tạo hoàn hảo nhất. Với Adobe air họ có thể thỏa sức tưởng tượng cũng như khả năng thiết kế!

Related Articles

Add Comment