Hướng dẫn bạn cách chụp màn hình laptop Dell

Category: KIẾN THỨC XÃ HỘI 10 0

Cách chụp màn hình laptop Dell có khó không? Chỉ cần nắm được một số mẹo nhỏ sau thì việc chụp màn hình máy tính khá đơn giản. Bạn chỉ tốn thờ gian chưa đến 1 phút là có thể chụp màn hình laptop Dell lại.

Cách chụp màn hình laptop Dell win 7

Dù là laptop của bạn đang cài win 7, 8 hay 10 thì cách chụp màn hình cũng giống nhau. Ở bài viết này Pdiam sẽ hướng dẫn bạn cách chụp màn hình laptop Dell inspiron 15 đơn giản nhất. Bạn hãy thực hiện tuần tự theo 4 bước sau đây nhé:

Bước 1: Nhấn nút Print Screen trên bàn phím. Tùy từng thiết kế bàn phím của máy thì có máy phím này được viết tắt là PrtSc.

Cách chụp màn hình laptop Dell win 7
Cách chụp màn hình máy tính Dell

Một số máy thì phím này sẽ bị ẩn cùng với một phím chức năng nào đó. Nếu người dùng không để ý chỉ nhấn một lần đơn thuần thì máy tính sẽ chưa nhận được. Vì vậy tùy từng lạoi bàn phím mà bạn cần nhấn tổ hợp phím.

Cách chụp màn hình laptop Dell win 7
Bước 1

Bước 2: Tiếp đến, bạn vào Start chọn Paint để chọn ứng dụng Paint. Hoặc mở Paint bằng các cách khác

Cách chụp màn hình laptop Dell win 7
Bước 2

Bước 3: Nhấn đồng thời tổ hợp phím Ctrl + V trên màn hình của Paint. Lúc này ảnh chụp màn hình vừa rồi của bạn sẽ hiển thị.

Cách chụp màn hình laptop Dell win 7
Bước 3

Bước 4: Nhấn lưu ảnh lại hoặc dùng tổ hợp phím Ctrl + S để lưu ảnh.

Xem thêm: Cách chỉnh độ sáng màn hình máy tính

Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp này cho cách chụp màn hình laptop Hp. Đối với cách chụp màn hình laptop dell latitude hay cách chụp màn hình laptop dell i5 bạn hoàn toàn có thể thực hiện tương tự.

Related Articles

Add Comment