Hướng dẫn cách tải game về máy tính cực đơn giản

Category: KIẾN THỨC XÃ HỘI 5 0

Game đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Đối với một số người thì game là để giải trí, thư giãn. Có người thì coi đây là trò tiêu khiển. Nhưng đối với một số người thì game lại chính là nghề là công việc của họ. Hôm nay Pdiam sẽ hướng dẫn bạn cách tải game về máy tính cực đơn giản!

Cách tải game về máy tính windows 7

Có rất nhiều phương pháp đê tải game về máy. Trong đó có những cách tải game về máy tính miễn phí, cách tải mất tiền… Tuy nhiên tải game về máy tính lại tùy thuộc vào hệ điều hành của máy đó. Máy chạy Windows 7 sẽ khác với máy chạy Windows 8…

Cách tải game về máy tính windows 7
Tải game trên máy tính cực đơn giản

Chủ yếu vẫn là có 2 cách tải game chính, một là tải trực tiếp, hai là thông qua Windows Store. Đối với cách tải game trực tiếp, bạn chỉ cần click vào ô Tải về hoặc Dowload hiển thị ngay bên cạnh tên game. Sau đó thực hiện các thao tác theo như yêu cầu để hoàn thành. Ở cách tải này thông thường chúng ta sẽ không mất phí. Tuy nhiên bạn cũng cần cân nhắc kĩ các địa chỉ chia sẻ file trực tuyến. Vì có thể nó sẽ gây hại cho máy tính của bạn bởi nhiều nguyên nhân như virus. Tuy rằng có khá nhiều biện pháp để bảo vệ cho máy tính của bạn nhưng không phải ai cũng sử dụng chúng.

Cách thứ 2 được cho là an toàn hơn đó là tải thông qua Windows Store. Dưới đây là ví dụ về cách tải game về máy tính win 10

Đầu tiên bạn hãy nhấn vào nút Start, sau đó tìm kiếm với cụm từ “Store” và chọn ứng dụng Store từ kết quả tìm kiếm vừa có được.

Cách tải game về máy tính windows 7
Tìm kiếm “Store” trong Menu Start..

Lúc này, cửa sở ứng dụng Windows Store hiện ra với 5 lựa chọn. Để tải game cho Windows 10, bạn hãy nhấn vào lựa chọn Games

Cách tải game về máy tính windows 7
Giao diện Windows Store trên Windows 10

Sau khi chọn vào Games, danh sách những game cho Windows 10 sẽ hiện ra để bạn lựa chọn. Bạn tìm kiếm trò chơi mình yêu thích bằng cách nhập tên vào ô tìm kiếm.

Cách tải game về máy tính windows 7
Chọn sang tab “Games” để lựa chọn game.

Tiếp đến nhấn vào tựa game bạn muốn tải về. Sau đó nhấn vào nút Free để tiến hành tải về máy.

Cách tải game về máy tính windows 7
Nhấn “Free” để tải game về máy

Sau khi quá trình tải hoàn tất, nút Free sẽ được chuyển đổi thành nút Open và bạn hãy nhấn vào để bắt đầu chơi game.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mở game cho Windows 10 này bằng cách nhấn vào nút Start > chọn All Apps.

Cách tải game về điện thoại

Nhiều người thì lại thích chơi game trên điện thoại hơn là máy tính. Vì vậy Coahc Outlet cũng chia sẻ luôn cách tải game về dế yêu của bạn. Cách tải game trên điện thoại thì đơn giản hơn vì chúng ta đều có phần mềm tải game. Nếu điện thoại của bạn dùng hệ điều hành Android thì tải game trên CH Play. Bạn chỉ cần vào ứng dụng CH Play đã có sẵn trên máy sau đó lựa chọn game muốn tải rồi tải về. Đối với những ai dùng hệ điều hành ios thì tải game qua Appstore. Cách thực hiện thì làm tương tự. Vì đây đều là những phần mềm có sẵn do hệ điều hành cung cấp nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Cách tải game về điện thoại
Cách tải game về điện thoại

Trên đây là tổng hợp những cách tải game cực hữu ích mà Pdiam muốn chia sẻ với bạn. Chúc bạn có những phút giây thư giãn vỡi những trò chơi bổ ích!

Tags:

Related Articles

Add Comment