“Cảm ơn đã lắng nghe” – Khả Ngân nói gì khi đóng Hậu Duệ Mặt Trời

Category: KIẾN THỨC XÃ HỘI 0 0

Khi dàn diễn viên chính thức của Hậu Duệ Mặt Trời được công bố dã thu hút rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Có rất nhiều thông tin và phản ứng trái chiều về vai diễn của Khả Ngân. Chia sẻ với phóng viên cô nói rắng “Cảm ơn đã lắng nghe“. Cùng Pdiam tìm hiểu câu chuyện xung quanh vai diễn này của Khả Ngân nhé!

Khả Ngân có tận dụng được điểm mạnh bản thân?

Chia sẻ với chúng tôi, nữ diễn viên sinh năm 1997 tỏ ra khá tự tin về quyết định lần này của mình. Nhiều khán gỉa cho rằng cô còn quá trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm. Hơn nữa đây lại là một vai diễn “nặng kí” đòi hỏi nhiều ở diễn viên. Khả Ngân cho rằng sự mới mẻ của bản thân cũng chính là một điểm mạnh của mình. Cô rất cảm ơn cô và các bạn đã lắng nghe những chia sẻ của mình về vai diễn lần này.

Khả Ngân có tận dụng được điểm mạnh bản thân?
Khả Ngân trong poster phim Hậu Duệ Mặt Trời

 

Trước đây, Khả Ngân cũng dã từng có nhiều lần thử sức với các vai diễn khác nhau. Cô không hề bị đóng khung ở bất kì hình tượng nào và có thể đem đến những mau sắc tươi mới cho vai diễn lần này. Đặc biệt khi remake Hậu Duệ Mặt Trời cũng đã cũ về nội dung và kịch bản. Thì dàn diễn viên lần này được ki vọng sẽ tạo nên sức hút mới cho bộ phim.

Khả Ngân có tận dụng được điểm mạnh bản thân?
Khả Ngân trong phim Cô Nàng Sống Ảo

Khả Ngân nói gì với khán giả “cảm ơn đã lắng nghe”

Chia sẻ về những bộ phim và chương trình đã mà mình đã tham gia, Khả Ngân muốn cảm ơn khán giả đã luôn lắng nghe và ủng hộ mình. Cô không chỉ là một người mạnh mẽ ở vẻ bề ngoài mà còn có sự kiên cường, cá tính trong nội tâm. Khi tham gia Sao Nhập Ngũ, khán giả thấy được một Khả Ngân rất quyết tâm và hết mình trong những thử thách. Vậy nên khi được nhận vai diễn bác sĩ Hoài Phương, cô được đánh giá là rất phù hợp với nhân vật. Bên cạnh đó cô nàng có những am hiểu nhất định về quân ngũ.

Khả Ngân nói gì với khán giả "cảm ơn đã lắng nghe"
Khả Ngân “cảm ơn đã lắng nghe”

Khả Ngân là một gương mặt còn mới của điện ảnh Việt Nam. Ngoài vẻ vài cuốn hút, mạnh mẽ cô còn có lối diễn xuất tự nhiên, giàu cảm xúc. Đây chính là một lời khẳng định về khả năng diễn xuất của mình. Những nỗi lực cố gắng của nữ diễn viên này cũng thay cho hình ảnh cảm ơn đã lắng nghe.

Xem thêm: Bóc giá bộ sưu tập túi xách Ngọc Trinh nghe phát hoảng?!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên của Pdiam. Hãy thường xuyên theo dõi để được giải đáp về các chủ đề thuyết trình tiếng anh. Hay slide cảm ơn trong powerpoint, dịch cảm ơn đã lắng nghe bằng tiếng anh.. Pdiam luôn cố gắng hết mình để mở rộng kiến thức cho bạn đọc!

Related Articles

Add Comment