Cắt chữ gỗ tại Hà Nội giá rẻ lấy ngay bằng máy laser

Category: Kinh tế 9 0

Chữ gỗ hiện nay được khá nhiều đơn vị và cá nhân ứng dụng trong quản cáo, trong tranh chí nhà cửa, trong các văn phòng và Showrom, thậm  chí trong các trường học hiện nay cũng sử dụng dất nhiều các loại chữ gỗ phục vụ vào các mục đích khác nhau. Từ trước đến nay việc cắt gỗ đều rất thủ công, mặt khác là việc cắt chữ rất khó nên thường chữ gỗ đều không được sắc nét, và tinh xảo. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội chuyên gia công khắc laser nhận cắt chữ gỗ bằng công nghệ laser cực đẹp và sắc nét, lấy ngay giá rẻ, khá phù hợp vói túi tiền của tất cả các bạn.

Cắt chữ gỗ tại Hà Nội giá rẻ lấy ngay bằng máy laser

Ưu điểm của công nghệ cắt chữ gỗ là: tốc đọ cắt nhanh, cắt mịn đẹp và chính xác, giá thành cắt rất rẻ nên đa phần ai có nhu cầu cắt chữ gỗ đều nghĩa đến dịch vụ cắt chữ gỗ bằng công nghệ laser.

Cắt chữ gỗ bằng công nghệ laser tại Hà Nội

Xưởng Gia Công khắc laser là đơn vị chuyên nhận cắt khắc laser, gia công cắt chữ gỗ ảnh gỗ, cắt tạo các loại chữ gỗ bằng công nghệ laser lấy ngay tại chỗ. Chúng tôi nhận cắt chữ gỗ theo mọi kích thước, có thể cắt trên những loại gỗ như: gỗ thông, gỗ xoan, gỗ ép,… việc cắt chữ khá là đơn giản với công nghệ laser. Cắt chữ bằng công nghệ laser đảm bảo tính thẩm mỹ cao, nét cắt sắc bén, thể hiện được các chi tiết nhỏ, không bị tua ra các cạnh như các kiểu công nghệ lạc hậu khác.

Cắt chữ gỗ tại Hà Nội giá rẻ lấy ngay bằng máy laser

Cắt laser trên gỗ có tạo được hình ảnh hoặc logo không?

Không chỉ cắt được gỗ, chúng tôi còn có thể khắc laser trên gỗ và tạo hình ảnh theo yêu cầu từ khách hàng, cắt hình tạo logo cho các công ty, trên vật liệu bằng gỗ, cắt tạo chữ thư pháp bằng gỗ. Công nghệ cắt laser được lập trình hoàn toàn tự động bằng máy tính, đảm bảo tính chính xác cực cao, máy hoạt động ổn định nên kích thước chữ gỗ là chuẩn và rất cân đối.

Cắt chữ gỗ tại Hà Nội giá rẻ lấy ngay bằng máy laser

 

Giá cắt chữ gỗ tại Hà Nội

Hiện nay chúng ta có thể cắt chữ gỗ với chất liệu gỗ có độ dày lên tới 20mm, cắt chữ gỗ có chiều cao lên tới 1,3m. Chúng tôi luôn hiểu rằng quý khách luôn quan tâm đến giá thành khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết rằng dịch vụ cắt chữ gỗ tại xưởng gia công khắc laser là rẻ nhất trên thi trường hiện nay.

Cắt chữ gỗ tại Hà Nội giá rẻ lấy ngay bằng máy laser

Với các kiểu chữ đơn giản và độ dày liệu 2mm chúng tôi tính giá là 100.000 vnđ/m2, quý khách hàng cắt số lượng lớn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cắt chữ gỗ tại Hà Nội giá rẻ lấy ngay bằng máy laser

Cắt chữ gỗ và thi công  biển quảng cáo theo yêu cầu

Việc cắt chữ gỗ giá thành rất rẻ tại Xưởng Gia công khắc laser hưu ích cho khách hàng muốn tự mình dán chữ gỗ lên trên các nền kiếng, nên tường, nền gỗ của biển quảng cáo có sẵn, rõ ràng dịch vụ cắt chữ gỗ lấy liền tiết kiệm chi phí rất nhiều cho khách hàng khi tự mình có thể thiết kế làm chữ quảng cáo theo yêu cầu.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ khắc chìm làm biển quảng cáo  trên gỗ, thi công biển quảng cáo bằng gỗ và mica theo mọi yêu cầu, do đó là đơn vị sản xuất thi công các biển quảng cáo chữ nổi và chữ chìm nên thời gian hoàn thiện và thi công của chúng tôi là cực nhanh với những biển quảng cáo trong địa bàn nội thành Hà Nội chỉ mất chưa đến 2 tiếng có thể thi công xong trọn gói biển quảng cáo và thời gian không quá 4 tiếng thi công các biển quảng cáo ngoại tỉnh.

Nếu quý khách hàng đang còn thắc mắc,có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về giá cả, cũng như các chương trình khuyến mại của chúng tôi một cách tốt nhất.

Xưởng Gia công khắc laser

Địa chỉ liên hệ: 64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328

 

Related Articles

Add Comment