Cắt chữ mica gá rẻ tại Hà Nội bằng máy laser

Category: Kinh tế 5 0

Nếu bạn đang rất bận rộn và đang có nhu cầu cắt chữ mica nhanh và gấp? chúng tôi sẽ giúp bạn ngay

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt laser trên mọi chất liệu, cắt laser tinh xảo trên chất liệu mica, siêu nhanh và có thể lấy ngay, không cần chờ đợi mất thời gian. Khi đến với chúng tôi quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức rất nhiều, ngoài ra giá cả của dịch vụ chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo siêu rẻ, tiết kiệm chi phí đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ cắt laser trên mica của chúng tôi.

Cắt chữ mica gá rẻ tại Hà Nội bằng máy laser

Không những cắt mica mà Xưởng gia công khắc laser còn có thể giúp khách hàng cắt tạo trên mica, cắt laser làm mô hình mica, mô hình kiến trúc, mô hình quà tặng, làm mô hình kiến trúc, khắc laser mica nghệ thuật

Độ tinh xảo của công nghệ cắt chữ mica bằng máy laser

Đã qua rồi, một thời gian cắt mica bằng công nghệ thủ công lạc hậu, chất lượn sản phẩm lấy thước đo bằng mắt thường để quan sát, ngày nay công nghệ cắt laser sẽ là giúp con người tất cả, cắt chữ mica bằng máy laser đã đạt đến gần như tuyệt đối về độ nét tinh xảo, với sai số chỉ còn 0,001 mm mắt thường không thể phát hiện được.

Cắt chữ mica gá rẻ tại Hà Nội bằng máy laser

Ngoài ra ưu điểm của công nghệ cắt chữ bằng mica bằng máy laser đã đạt được một tốc độ đáng nể 60 giây/1m2 chính vì vậy qúy khách không cần phải chờ đợi chúng tôi thực hiện thao tác ngay, cắt nhanh, lấy liền, câm kết giá rẻ nhất. Chúng tôi hiện đang có hàng ngàn phông chữ để quý khách có thể thoải mái lựa chọn kiểu cắt chữ mica sao cho đẹp và ấn tượng nhất, chọn song cắt ngay, lấy liền: Đó là tiêu chí của chúng tôi!

Xem thêm: khắc laser tại Hà Nội, khắc laser kim loại

Ưng dụng chữ nổi mica trong cuộc sống

Trong lĩnh vực quảng cáo, chữ nỗi mica được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo, cả quảng cáo trong nhà và ngoài trời, ngoài ra chữ nổi mica còn phục vụ cho công tác giảng dạy của nhà trường, ứng dụng trong biển báo giao thông, ứng dụng trong ngành công an, đường sắt,…và rất nhiều ứng dụng khác nữa.

Cắt chữ mica gá rẻ tại Hà Nội bằng máy laser

Địa chỉ cắt mica uy tín nhất tại Hà Nội

Quý khách có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp tại văn phòng chúng tôi, địa chỉ duy nhất tại hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ cắt chữ mica, cắt chữ nổi trên mọi chất liệu bằng công nghệ laser, cắt ngay, lấy liền không cần phải chờ đợi, uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Cắt chữ mica bằng công nghệ laser có đẹp không

So sánh giữa việc cắt chữ mica bằng máy laser và cắt chữ mica bằng máy CNC thì cắt bằng công nghệ laser tốc độ cắt nhanh hơn rất nhiều, độ chính xác và sắc nét hơn so với các công nghệ khác. Với những chi tiết nhỏ hay phức tạp thì việc cắt bằng laser là tối ưu nhất. Hiện nay công nghệ cắt mica bằng laser đã phổ biến tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc nên giá thành cắt mica khá rẻ có thể cạnh tranh trực tiếp với các công nghệ cắt mica kiểu cũ.

Cắt chữ mica gá rẻ tại Hà Nội bằng máy laser

 

 Cắt chữ mica làm biển quảng cáo tại Hà Nội

So với công nghệ cắt mica bằng máy CNC và các công nghệ khác thì cắt chữ mica bằng máy laser với những lợi thế tốc độ cắt nhanh siêu tốc, cắt được cả những chi tiết góc cạnh đảm bảo độ tinh xảo cao không cần gia công lại, với những chi tiết nhỏ đòi hỏi tính chính xác cao và tỉ mỉ thì rõ ràng việc cắt bằng máy laser là tối ưu nhất, ngoài ra giá thành của dịch vụ cắt mica laser khá rẻ cũng là một lợi thế của công nghệ này. Để tiết kiệm chi phí rất nhiều quý khách hàng đã trực tiếp cắt chữ tại Xưởng gia công khắc laser sau đó về tự tay thiết kế cho mình những kiểu biển quảng cáo, theo yêu cầu, hặc đơn giản chỉ là dán mica lên trên nền kính hoặc trên nên gỗ, nên thường có sẵn.

Cắt chữ mica gá rẻ tại Hà Nội bằng máy laser

Ngoài cắt chữ chúng tôi còn nhận cắt tạo hình theo yêu cầu trên mica, cắt tạo hình làm đồng hồ, cắt mica làm sa bàn……

Báo giá cắt chữ mica bằng laser tại Hà Nội

Giá chi tiết của việc cắt chữ mica phụ thuộc vào số lượng chữ cần cắt, độ dày của mica và nội dung cắt, tuy nhiên với loại mica mỏng 2mm – 5mm chúng tôi chỉ tính giá từ 50 -120.000vnđ trọn  gói trên 1m2 cần cắt. Quý khách có thể tham khảo trực tiếp báo giá với chúng tôi tại các chi nhanh gần nhất của chúng tôi nhé.

Xưởng Gia công khắc laser

Địa chỉ liên hệ: 64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328

Related Articles

Add Comment