Cắt gỗ bằng laser tại Hà Nội giá rẻ

Category: Kinh tế 7 0

Bạn đã biết đến dịch vụ cắt gỗ bằng laser chưa? Nếu trước đây việc cắt gỗ hoàn toàn bằng thủ công, bằng lưỡi cưa hoặc dao dựa thô sơ, cho đến thời kỳ cắt cỗ bằng lưỡi cưa, và gần đây nhất là khi công nghệ CNC phát triển. Công nghệ cắt gỗ bằng máy lập trình sẵn bắt đầu ra đời, tuy nhiên việc cắt gỗ đòi hỏi độ chính xác gần như tuyệt đối, với nét cắt sắc mịn, góc cắt gần như hoàn hảo thì chỉ có công nghệ cắt laser mới đảm bảo được việc này.

Cắt gỗ bằng laser tại Hà Nội giá rẻ

Lựa chọn cắt gỗ bằng công nghệ laser

Hiện nay với các vật phẩm bằng chất liệu gỗ, nhỏ yêu cầu người cắt gọt đòi hỏi độ chính xác cao thì chỉ có công nghệ cắt gỗ bằng laser, mới đảm bảo được việc này , công nghệ laser hoàn toàn được lập trình sẵn, với thiết kế file trên phần mềm đồ họa máy tính. Việc tính toác các chi tiết của vật cần cắt được tính toán bằng máy móc và do con người lập trình sẵn, chính vì vậy thành phẩm thường đạt độ chính xác cao, đảm bảo đọ tinh xảo và sắc nét của sản phẩm. Không những chỉ cắt, mà chúng tôi còn có thể khắc laser trên gỗ

Cắt gỗ bằng laser có nhanh không?

Việc cắt gỗ bằng công nghệ laser hoàn toàn rất nhanh, thậm chí nó còn nhanh hơn gấp nhiều lần so với công nghệ cắt CNC, chúng ta cắt 1m2 gỗ chưa đến 2 phút là đã có thể hoàn thiện , công nghệ cắt laser trên gỗ có thể nói là cuộc cách mạng về việc gia công các vật phẩm với chi tiết nhỏ yêu cầu độ chính xác cao gần như tuyệt đối.

Cắt gỗ bằng laser tại Hà Nội giá rẻ

Cắt gỗ bằng laser ở đâu uy tín giá rẻ lấy nhanh?

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Xưởng Gia công khắc laser. Đây là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ cắt laser, khắc laser trên mọi chất liệu, hiện nay cơ sở có rất nhiều chi nhánh phân bố rộng trên cả nước, là đơn vị uy tín số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ cắt laser trên gỗ lấy ngay.

Cắt gỗ bằng laser tại Hà Nội giá rẻ

Ứng dụng của công nghệ cắt laser trên gỗ

Ứng dụng của công nghệ cắt gỗ bằng laser trong thực tế có thể nhắc đến như ứng dụng trong lĩnh vực quảng cáo, cắt chữ gỗ, ứng dựng trong lĩnh vực quà tặng, tạo hình và sản xuất quà tặng, cắt khắc trên các sản phẩm quà tặng  đòi hỏi sự chính xác cao, tạo mô hình bằng gỗ như các tòa nhà, các công trình kiến trúc…

Cắt gỗ bằng laser tại Hà Nội giá rẻ

Cắt gỗ theo yêu cầu làm mô hình sa bàn

Một trong số ứng dụng của dịch vụ cắt laser trên gỗ đó là cắt gỗ tạo hình, cắt gỗ làm sa bàn, cắt gỗ trên mô hình kiến trúc, cắt gỗ làm mo  hình tòa nhà tòa tháp, làm mô hình quân sự… Với máy cắt laser quý khách có thể thiết kế file cần cắt trên gỗ, máy tính sẽ giúp quý khách tạo nên hình trên gỗ để đạt độ chính xác tuyệt đối, với công nghệ cắt laser mới này có thể giúp bạn đạt độc chính xác cao, tốc độ cắt nhanh và giá thành của dịch vụ cắt rất rẻ.

Báo giá cắt gỗ bằng laser

Với một nỗi lực giảm gia thành của dịch vụ tối đa giúp quý khách hàng trên toàn quốc tiết kiệm được chi phí, và việc báo giá của chúng tôi chỉ mang tinh chất tham khảo, đối với từng sản phẩm gia công  thì giá thành có thể thay đổi theo thời giá, tuy nhiên với các ví dụ dưới đây quý khách cũng có thể hình dung ra  và đáng giá sơ bộ về sản phẩm của mình cần gia công. Đối với gỗ dày 2mm, quý khách cần cắt chữ cao 2mm tính trên 1m2 chúng tôi tính giá 70.000 vnđ/m2. Việc tính giá này dựa trên số lượng hàng và nội dung cần cắt

Nếu quý khách hàng có nhu cầu cắt, hoặc đang con thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để được tu vấn về dịch vụ trước khi cắt.

Xưởng Gia công khắc laser

Địa chỉ liên hệ: 64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328

Related Articles

Add Comment