Cắt laser inox cắt laser kim loại giá rẻ tại Hà Nội

Category: Kinh tế 4 0

Chúng tôi sử dụng công nghệ cắt laser để cắt inox, kim loại bao gồm: hợp kim , đồng, nhôm sắt thép đều có thể cắt tạo hình được hết. Xưởng Gia công khắc laser là đơn vị uy tin hàng đầu tại Hà Nội chuyên cúng cấp dịch vụ cắt laser inox, kim loại theo yêu cầu lấy liền giá rẻ.

Cắt laser inox cắt laser kim loại giá rẻ tại Hà Nội

Giải pháp cắt kim loại kim loại bao gồm inox, đồng nhôm, sắt thép, hợp kim bằng máy laser giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí, nét cắt sắc mịn đẹp, cắt xong hầu như không phải gia công lại, ứng dụng trọng việc cắt chữ kim loại trong quảng cáo, cắt tạo hình trên kim loại, cắt hoa trên vách ngăn kim loại trang trí trong công trinh kiến trúc, cắt kim loại để làm tem nhãn mác inox, cắt để làm mô hình,..

Cắt laser inox cắt laser kim loại giá rẻ tại Hà Nội

Xưởng Gia công khắc laser cung cấp giải pháp cắt inox sử dụng máy cắt laser đảm bảo độ chính xác cao, thời gian cắt nhanh siêu  tốc, có thể kể đến những chi tiết nhỏ, phức tạp, giá dịch vụ cắt kim loại inox, đồng nhôm, sắt thép cực rẻ, hiện tại nhà xưởng chúng tôi đã có mặt tại Hà Nội.

Cắt laser inox sử dụng công nghệ cao chính xác

Với công nghệ cắt inox bằng máy laser Fiber 1000W – 15000W có thể cắt vật liệu kim loại dày đến 5-10mm đảm bảo độ chính xác cao tuyệt đối, chúng tôi hiện đang cắt đồng, nhôm cho rất nhiều đơn vị cơ khí tại Tp Hà Nội. Với hệ thống máy cắt laser hiện đại Xưởng Gia công khắc laser chắc chắn là địa chỉ uy tín, tin cậy cho quý khách hàng trên toàn quốc sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài công nghệ cắt inox bằng laser chúng tôi còn cúng cấp dịch vụ cắt hợp kim bằng tia nước với giá thành rẻ, chất lượng cắt tuyệt vời.

Cắt laser inox cắt laser kim loại giá rẻ tại Hà Nội

Các ứng dụng ví dụ chúng tôi đã sử dụng qua việc cắt kim loại, cắt inox

Cắt kim loại để làm mô hình từ những mô hình kiến trúc cho đến những mô hình quân đội, mô hình xe đều phải có những chi tiết bằng kim loại đòi hỏi độ chính xác cao tuyệt đối trong việc lắp ghép, việc cắt kim loại tạo hình bằng máy khắc laser là sự lựa chọn tốt nhất trên thế giới hiện nay, với độ sai số gần như bằng không. Ngoài ra còn có các ứng dụng như cắt kim loại làm khuôn mẫu, cắt để làm xa bàn, cắt để tạo hình các chi tiết máy.

Cắt laser inox cắt laser kim loại giá rẻ tại Hà Nội

Sử dụng máy cắt laser fiber nên việc cắt tạo hình trên kim loại trỏ nên khá dễ dàng, quý khách hàng có thể tham khảo một số mẫu vật chúng tôi thực hiện cắt tạo hình trên máy laser tại Xưởng Gia công khắc laser, rất nhiều các chi tiết máy, cắt kim loại làm mô hình kiến trúc, cắt kim loại làm mô hình quân sự, cắt kim loại làm mô hình sa bàn, cắt tạo khuôn mẫu theo yêu cầu, cắt và khắc trên kim loại làm tem nhãn mác.

Cắt laser inox cắt laser kim loại giá rẻ tại Hà Nội

Xem thêm: khắc laser trên kim loại tại Hà Nội

Cắt inox  uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Việc thực hiện file cắt trên inox sử dụng hoàn toàn phần mềm thiết kế đồ họa rất trực quan và sinh động, giúp quý khách tiết kiệm được thời gian, chúng tôi cung cáp đội ngũ kỹ thuật thiết kế theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí, quý khách có thể chụp hình vật phẩm cần gia công hoặc cung cấp kích thước chúng tôi có thể thiết kế theo mọi yêu cầu rất nhanh và tiện dụng.

Cắt laser inox cắt laser kim loại giá rẻ tại Hà Nội

Tại sao nên cắt inox Gia công khắc laser

Với các sản phẩm inox chúng tôi đều có thể cắt và tạo hình theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm, giá thành ra công hợp lý, ngoài ra chúng tôi có hơn 20 chi nhánh nhà xưởng đã có mặt tập trung tai các quận huyện Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng rất thuận tiện cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ

Quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin và báo giá chính xác về dịch vụ hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về dịch vụ cắt inox bằng laser.

Xưởng Gia công cắt,khắc laser

Địa chỉ liên hệ: 64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328

Related Articles

Add Comment