Cắt mút xốp bằng laser giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội

Category: Kinh tế 17 0

Mút xốp hay còn gọi là nhựa xốp bao gồm cả những tấm nhựa được làm bằng xốp hoặc những tấm mút với độ đàn hồi cao là sản phẩm được làm từ hạt nhựa hoặc màng nhựa gắn kết, tùy vào mục đích sử dụng mà người ta cho ra những  sản phẩm  mút xốp với yêu cầu khách nhau từ mềm mại cho đến có độ cứng đàn hồi. Hiện nay các sản phẩm mút xốp ứng dụng rất nhiều trong đời sống từ các sản phẩm bọc nền cho thực phẩm cho đến các sản phẩm mút xốp làm màng bọc bảo vệ cho các linh kiện điện tử, đồ gia dụng. Với tính năng chống ẩm, chống mọt mối, chống dung , chống va đập, bền vững khi ra môi trường tự nhiên và trong rất nhiều trường hợp mút xốp còn thay thế hoàn toàn cao su tự nhiên như các loại đệm mút, các màng bảo vệ sản phẩm ứng dụng trong lĩnh vực trang trí nội thất ngoại thất.

Cắt mút xốp bằng laser giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội

Cắt mút xốp bằng laser

Để cắt mút xốp theo dây chuyền công nghiệp với số lượng lớn thì người ta thường sử dụng máy dập hay máy cắt laser. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ cắt mút xốp bằng công nghệ laser theo yêu cầu, với máy cắt laser có thể cắt linh động, cắt đồng loạt, cắt các chi tiết nhỏ theo yêu cầu với giá thành cực rẻ, cắt laser trên mút xốp đạt độc chính xác cực cao, có thể thay đổi nội dung và kích thước cắt liên tục. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ đòi hỏi sử dụng các loại mút xốp với kích thước khác nhau và nhiều loại mút xốp thay đổi liên tục thì sử dụng máy cắt laser là hợp lý nhất.

Cắt mút xốp bằng laser giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội

Cắt được gì trên mút xốp bằng máy laser

Mút xốp có thể cắt tạo hình theo mọi yêu cầu, có thể cắt được xốp, cắt tạo hình các vật dụng cần lót nền theo yêu cầu trên mút xốp, cắt tạo hoa văn trên mút xốp và có thể khắc được theo yêu cầu trên mút xốp rất đẹp và tinh xảo. Như trong các hình ảnh dưới đây mà các  bạn đang theo dõi đó là loại mút xốp tạo hình để lót nền cho hộp đựng rượu cho đến mút xốp lót nên các sản phẩm ô tô gia dụng đồ điện tử nhằm tránh việc va đập gây hư hỏng sản phẩm. Và kể cả một số hình ảnh sản phẩm mà chúng tôi đã cắt nhựa xốp để trang trí trong tiệc cưới, cắt chữ xốp để làm quảng cáo ngoại thất và kể cả việc cắt nhựa xốp làm bức vách ngăn phòng.

Cắt mút xốp bằng laser giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội

Ưu điểm khi cắt mút xốp bằng công nghệ laser

So với việc dập bằng lưỡi dao thủ công thì việc cắt mút bằng công nghệ laser đẹp hơn, chính xác hơn, đặc biệt là với những chi tiết nhỏ phức tạp thì việc cắt bằng máy laser tỏ ra ưu việt hơn sơ với các công nghệ trên. Ngoài ra chúng tôi còn đáp ứng việc khắc logo, khác hoa văn, khắc theo yêu cầu bên trên bề mặt bút xốp, rất nhiều đơn vị như Honda, canon, Samsung,.. đều đã khắc logo chìm trên mút xốp nhằm gia tăng uy tín thương hiệu của mình.

Cắt mút xốp bằng laser giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội

So sánh phương pháp cắt mút xốp bằng công nghệ laser với các công nghệ khác

Nếu như trước đây việc cắt mút xốp đều sử dụng phương pháp thủ công để cắt mút xốp và các công cụ hỗ trợ thì bây giờ đây tất cả việc cắt mút xốp đều được thiết kế trên file cắt đồ họa, rất trực quan và rõ ràng. Việc cắt mút xốp theo dây chuyền công nghiệp nên năng xuất cực cao và thời gian cắt nhanh, chất lượng cắt ổn định và gía thành rất rẻ. Nếu các bạn đang có nhu cầu cắt mút xốp có thể tham khảo thêm phướng pháp cắt mút xốp bằng máy laser.

Cắt mút xốp bằng laser giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội

Cắt mút xốp bằng laser ở đâu tại Hà Nội

Tại Hà Nội Xưởng Gia công khắc laser là đơn vị có thể hỗ trợ tốt nhất cho bạn, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cắt laser tạo hình trên mút xốp, cắt mút xốp theo yêu cầu, cắt mút xốp theo dây chuyền công nghiệp đồng loạt, cắt lẻ mút xốp phục vụ cho các công ty vừa và nhỏ, mặt khác chúng tôi cung cấp các dòng máy cắt xốp chuyên dụng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn các dịch vụ liên quan đến việc cắt mút xốp hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé.

Xưởng Gia công khắc laser

Địa chỉ liên hệ: 64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328

Related Articles

Add Comment