Cắt thiệp cưới giá rẻ tại Hà Nội bằng công nghệ laser

Category: Kinh tế 23 0

Nếu để ý kỹ bạn sẽ rất dễ để nhận thấy hiện nay đa phần những sản phẩm thiệp cưới từ trung bình đến cao cấp đều sử dụng công nghệ cắt laser để cắt và tạo hình trên thiệp cưới, tùy theo độ tinh xảo và các hoa văn trên thiệp cưới mà giá tành sản phẩm khác nhau. Vậy những thiệp cưới này được cắt ở đâu? Giá cắt thiệp cưới bằng công nghệ laser có cao không? Ngoài cắt bằng laser thì có thể cắt đục bằng phương pháp nào tối ưu nữa? Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn, mời quý vị hãy cũng chúng tôi theo dõi ở phần dưới đây nhé.

Cắt thiệp cưới giá rẻ tại Hà Nội bằng công nghệ laser

Xem thêm: Khắc laser trên giấy tại Hà Nội

Cắt thiệp cưới bằng công nghệ laser ở đâu?

Xưởng Gia công cắt, khắc laser là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt, khắc thiệp cưới bằng laser và các loại thiệp tình nhân, thiệp giáng sinh. Ưu điểm của công nghệ khắc laser trên thiệp cưới và các loại thiệp đó là độ chính xác cao tuyệt đối, có thể cắt được những chi tiết nhỏ tỉ mỉ, tốc độ cắt cực nhanh, giá thành cắt bằng laser rất rẻ, đặc biệt là khi công nghệ laser hiện nay rất phổ biến tại Hà Nội. Và một điểm đặc biệt mà chúng tôi muốn nói đến đó là  Xưởng Gia công khắc laser chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt thiệp cưới trên toàn quốc, Hiện nay chúng tôi có hơn 20 chi nhánh nhà xưởng phân bố rộng trên toàn quốc. Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ cắt thiệp cưới thì Xưởng Gia công khắc laser là sự lựa chọn tốt nhất chó các bạn nhé.

Cắt thiệp cưới giá rẻ tại Hà Nội bằng công nghệ laser

Giá cắt thiệp cưới bằng công nghệ laser có cao không?

Như  chứng tôi đã nói ở trên thì công nghệ cắt thiệp cưới bằng laser đã rát phổ biến trên toàn quốc, giá thành của việc cắt gia công laser trên thiệp cưới cũng vì vậy mà rất rẻ chỉ từ 200 vnđ – 800 vnđ/ sp, cúng tuy theo từng độ phức tạp của từng loại thiệp, ở đây phải kể đến các  loại thiệp nổi,  thiệp cắt tạo hình 3D cũng đều sử dụng công nghệ cắt laser thay thế cho việc cắt bằng tay thủ công như ngày xưa.

Cắt thiệp cưới giá rẻ tại Hà Nội bằng công nghệ laser

Ngoài cắt thiệp cưới bằng công nghệ laser thì có thể cắt bằng phương pháp nào?

Ngoài sử dụng máy cắt laser để cắt thiệp, tạo hình trên thiệp cưới, thiệp mừng, và các loại thiệp nổi 3D thì còn có thể cắt thiệp bằng tay thủ công cắt thiệp bằng máy dập đã tạo khuôn sẵn, tuy nhiên phương pháp cắt tay thủ công hoàn toàn không hiệu quả, và chỉ có thể làm nhỏ lẻ. Còn phương pháp dập thì công đoạn tạo khuôn đúc phức tạp và khó thay đổi về mẫu mã cắt và kho cạnh trang về kiểu dáng. Rõ ràng việc cắt thiệp hiện nay sử dụng phương pháp cắt bằng máy laser là hiệu quả nhất, tiết kiệm được thời gian và chi phí, chất lượng vượt trội.

Cắt thiệp cưới giá rẻ tại Hà Nội bằng công nghệ laser

Cắt thiệp lẻ cắt thiệp mẫu ở đâu?

Xưởng Gia công khắc laser là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và cắt thiệp cưới, thiệp mời, cắt thiệp mừng, cắt thiệp nổi cắt tạo hình thiệp 3D phục vụ khách lẻ đến làm một sản phẩm với giá cả cực kỳ hợp lý. Nếu bạn đang tự mình lên ý tưởng, tự mình muốn thiết kế những mẫu thiệp đẹp nhất, độc nhất vô nhị thì chúng tôi chắc chắn là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có thể đáp ứng được những điều này. Nếu bạn và bạn bè hoặc người thân đang có nhu cầu cắt tạo hình trên thiệp cưới bằng laser với yêu cầu cắt lẻ một sản phẩm thì hãy liên hệ với ngay đến cơ sở của chúng tôi nhé.

Cắt thiệp cưới giá rẻ tại Hà Nội bằng công nghệ laser

Cắt thiệp cưới, thiệp mừng, thiệp nổi 3D lấy ngay

Với khách lẻ đến cắt thiệp số lượng ít chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cắt thiệp lấy ngay, cắt thiệp lấy liền lấy ngay tại chỗ, đây cũng là dịch vụ mà khách hàng hài lòng về Xướng Gia công cắt khắc laser rất nhiều, chúng tôi luôn hiểu rằng thời gian vô cùng quan trọng với quý vị, chính vì vậy để tiết kiệm thời gian chúng tôi luôn sắp xếp công nghệ cắt nhanh lấy liền tránh việc đi lại nhiều lần tốn thời gian quý giá của khách hàng. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ cắt thiệp cưới, cắt thiệp mời, cắt thiệp mừng, cắt thiệp sinh nhật, cắt thiệp 3D cắt tạo hình trên mọi loại thiệp hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn mọt cách tốt nhất nhé!. Hệ thống Xưởng Gia công cắt khắc laser đã có mặt hầu hết tại các tỉnh thành trên toàn quốc như Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Tphcm.

Related Articles

Add Comment