CĐV “đi bão” cổ vũ U23 Việt Nam cần lưu ý điều này

Category: Thị trường 1 0

CSCĐ và CSGT Công an Hà Nội sẽ theo sát CĐV “đi bão” cổ vũ U23 Việt Nam tối nay

CĐV “đi bão” cổ vũ U23 Việt Nam cần lưu ý điều này

 

Ngày 27/8, lãnh đạo Trung đoàn Cảnh sát cơ động (PK20), Công an Hà Nội cho biết, để đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau trận tứ kết môn bóng đá nam ASIAD 2018 giữa U23 Việt Nam – U23 Syria vào 19h30 tối nay (27/8), đơn vị sẽ điều động 60 tổ công tác tuần tra lưu động.

Mỗi tổ gồm 4 cán bộ, chiến sĩ cơ động và đặc nhiệm, chủ yếu sử dụng xe mô tô chuyên dụng tuần tra, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông ở các quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng và quận Hà Đông…

Ngoài ra, Trung đoàn Cảnh sát cơ động (CSCĐ) còn bố trí cán bộ tham gia cùng 15 tổ công tác đặc biệt 141 để ngăn chặn những hành vi vi phạm giao thông, an ninh trật tự.

Theo lãnh đạo Trung đoàn Cảnh sát cơ động, việc cổ động viên ra đường cổ vũ, ủng hộ đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu là sự khích lệ, động viên lớn với các cầu thủ. Vì vậy, cán bộ chiến sĩ CSCĐ sẽ bảo vệ, đảm bảo an ninh trật tự để người dân cổ vũ ủng hộ đội tuyển U23 Việt Nam trong an toàn.

Tuy nhiên lãnh đạo Trung đoàn Cảnh sát cơ động cũng khuyến cáo, người hâm mộ cổ vũ cho đội tuyển một cách có văn hóa, chấp hành các quy định luật pháp, an toàn giao thông và không nên lợi dụng việc cổ vũ đội tuyển để đua xe, phóng nhanh vượt ẩu gây mất an ninh trật tự.

“Với người dân xuống đường cổ vũ cho đội tuyển, các tổ công tác sẽ bảo vệ để đảm bảo an toàn, tránh ùn tắc. Còn với những hành động quá khích như đập phá, gây rối trật tự, đua xe trái phép, chúng tôi sẽ theo sát và xử lý nghiêm”, vị lãnh đạo Trung đoàn CSCĐ, Công an Hà Nội cho hay.

Đại diện Phòng Cảnh sát giao thông (PC67), Công an Hà Nội cho biết thêm, Phòng cũng huy động tối đa lực lượng để ứng trực tại các tuyến đường trung tâm, phối hợp cùng các lực lượng khác để phân luồng giao thông, đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau trận đội tuyển U23 Việt Nam – U23 Syria.

Phòng còn cử các tổ sẽ tuần tra cùng với các tổ công tác 141 phòng chống đua xe trong đêm diễn ra trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Syria.

Trước đó, đêm 23/8, sau chiến thắng của U23 Việt Nam trước Bahrain tại vòng 1/8 ASIAD 18, hàng nghìn người hâm hộ đã đổ ra các tuyến phố trung tâm Hà Nội ăn mừng chiến thắng

Related Articles

Add Comment