Chân tướng hung thủ vụ ‘phát hiện bộ xương người ở Vĩnh Phúc’

Category: Thị trường 31 0

ANTD.VN – Như ANTĐ thông tin, CQĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã làm rõ vụ án giết người xảy ra tại phố Chiền, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc; bắt giữ 1 nghi can quê quán Hà Giang.

Chân tướng hung thủ vụ 'phát hiện bộ xương người ở Vĩnh Phúc'

Tài liệu điều tra cho thấy, trưa ngày 9-9, Công an tỉnh Vĩnh Phúc nhận được tin báo khoảng 10h30 cùng ngày, người dân ở phường Ngô Quyền, TP. Yĩnh Yên) phát hiện tại một ngôi nhà tại phố Chiền có một tử thi đã phân hủy chỉ còn bộ xương.

Kết quả điều tra ban đầu được biết chủ ngôi nhà nơi phát hiện tử thi là bà T. (55 tuổi). Bà T. có hai người con, trong đó có một con trai là anh N.V.H (SN 1993). Anh H. thường bán kem, bánh mỳ tại các hội chợ. Tuy nhiên khoảng hơn 2 tháng trở lại đây, người dân không thấy anh H. đâu. Bản thân bà T. thì đã chuyển đi địa phương khác sinh sống từ nhiều năm, và ngôi nhà được cho chị H. mượn một phần để kinh doanh, một phần làm buồng ngủ của anh H.

Chân tướng hung thủ vụ 'phát hiện bộ xương người ở Vĩnh Phúc'

Sáng 9-9, chị H. nhờ thợ sửa khóa đến mở khóa buồng ngủ của anh H. để cất xe máy của anh H. thì phát hiện tử thi nêu trên.

Căn cứ kết quả điều tra ban đầu, cơ quan Công an nhận định khả năng đây là vụ án giết người và nạn nhân có thể chính là anh H. Bởi, nạn nhân có 2 chiếc xe máy, nhưng kể từ khi phát hiện sự việc, cơ quan chức năng ghi nhận không thấy chiếc xe máy nhãn hiệu Exciter anh H. thường sử dụng.

Triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, ngày 10-9, ban chuyên án đã xác định được  đối  tượng gây án là Lương Văn Dư (SN 1998, trú ở xã Ngọc Minh, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang). 3h sáng 11-9, Cơ quan CSĐT đã bắt được đối tượng Dư tại địa bàn huyện Vị Xuyên.

Bước đầu, Dư khai nhận quen biết với anh H. trong quá trình bán hàng rong tại các hội chợ. Khoảng hơn 20h ngày 7-7, Dư và anh H. về nhà anh H. ở phố Chiền. Tại đây, giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn do Dư đòi nợ nhưng anh H. không có tiền để trả.

Quá trình xô xát, Dư dùng một đoạn sắt nhặt tại phòng ngủ vụt vào đầu khiến anh H. bất tỉnh. Sau đó, Dư trói tay chân anh H., lấy chiếc điện thoại di động và chiếc xe máy Exiter rồi bỏ trốn. Số tài sản phi pháp này Dư mang bán tại thị trấn Vị Xuyên được hơn 27 triệu đồng. Vụ án đang được điều tra mở rộng.

 

Related Articles

Add Comment