Bắt giữ đối tượng chém người ở Bạc Liêu liên hoàn

Category: KIẾN THỨC XÃ HỘI 1 0

Tối 24-7, theo Công an huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) cho biết, đang khẩn trương điều tra vụ án một thanh niên nghi ngáo đá, dùng dao chém người ở Bạc Liêu khiến rất nhiều người bị thương!

Thanh niên ngáo đá chém người ở Bạc Liêu

Theo đó, vào khoảng 15 giờ cùng ngày, đối tượng Thạch Sà Khêl (còn gọi Sà Phênh, 34 tuổi) ngụ ấp Đay Tà Ni, xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, nghi bị ngáo đá, đã cầm dao chém loạn xạ vào cháu Hồ Minh Duy (12 tuổi) khi cháu này đang vui chơi. Kế đến, Khêl tiếp tục đi và thấy người nào cũng chém loạn xạ… khiến ai nấy hoảng loạn và phải tháo chạy.

Thanh niên ngáo đá chém người ở Bạc Liêu
Hiện đã có 1 người tử vong và hơn 10 người bị thương
Thanh niên ngáo đá chém người ở Bạc Liêu
Các bác sĩ vẫn đang túc trực cấp cứu

Trước sự việc kinh hoàng trên, người dân nhanh chóng thông báo cho cơ quan công an. Công an đã có mặt tại hiện trường khống chế đối tượng Khêl. Mặt khác, lực lượng chức năng đưa ngay những nạn nhân bị thương đi bệnh viện cấp cứu. Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, thì bà Hồ Thị Trầm (81 tuổi) đã tử vong do vết thương quá nặng; khoảng 10 người bị thương khác tiếp tục được các bác sĩ ở Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu tích cực điều trị.

Xem thêm: Ác nữ tra tấn dã man cô gái trẻ là con nghiện ma túy nặng!

Thanh niên ngáo đá chém người ở Bạc Liêu
Người dân hiếu kì tại cổng BV Đa Khoa Bạc Liêu

Chính quyền địa phương cho biết, đối tượng Khêl lúc trước sinh sống ở xã Hưng Hội, nhưng sau đó sang Trà Vinh làm ăn và ở bên đó. Khoảng 4 ngày gần đây, Khêl trở về xã Hưng Hội và gây ra vụ chém người kinh hoàng trên. Hầu hết những người dân bị đối tượng Khêl chém, đều không thù hằn thậm chí không quen biết với hắn…

Related Articles

Add Comment