Cô gái trùm kín chăn ngủ, bị thanh niên lạ mặt làm chuyện “động trời”

Category: Thị trường 59 0

Ngày 20.9, cơ quan CSĐT Công an thị xã An Khê, Gia Lai đang tạm giữ đối tượng Trần Minh Dần (20 tuổi, ngụ thị xã An Khê) để điều tra về hành vi giết người.

Cô gái trùm kín chăn ngủ, bị thanh niên lạ mặt làm chuyện “động trời”

Đang trùm kín chăn ngủ trong phòng, cô gái bị thanh niên lạ mặt dùng dao đâm nhiều nhát vào người, trọng thương.

Trước đó, rạng sáng 12.9, chị Nguyễn Thị Huỳnh Như (21 tuổi) đang trùm chăn ngủ trong nhà ở phường Tây Sơn (thị xã An Khê) thì bị thanh niên lạ mặt dùng hung khí đâm nhiều nhát vào người.

Sau gây án đối tượng nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Riêng chị Như được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định với nhiều vết thương ở vùng ngực, lưng, nách và bụng.

Nhận tin báo, Công an thị xã An Khê nhanh chóng có mặt tại hiện trường khám nghiệm, lấy lời khai các nhân chứng.

Qua sàng lọc các đối tượng và bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 15.9, trinh sát đã bắt Trần Minh Dần

Tại cơ quan điều tra, Dần khai, trước đó có bán chiếc điện thoại của mình được 1,5 triệu đồng và mua ma túy đá sử dụng chung với Phạm Văn Thạch (17 tuổi, phường Tây Sơn, thị xã An Khê). Cả hai thỏa thuận sau khi “bay”, Thạch sẽ trả cho Dần 500 ngàn đồng. Tuy nhiên, sau nhiều lần đòi tiền nhưng Thạch không trả nên Dần bức xúc.

Rạng sáng 12.9, trong lúc gia đình Thạch đang ngủ thì Dần mang theo dao bầu đột nhập vào nhà Thạch từ cửa sau. Khi đến phòng khách, thấy chị Như đang trùm chăn kín chăn ngủ, tưởng là Thạch nên Dần dùng dao đâm 3 nhát vào người cô gái.

Chị Như vùng dậy, Dần biết đâm nhầm người nhưng vẫn bịt miệng cô gái đâm tiếp. Sau gây án, Thạch tháo chạy ra ngoài, vứt dao và bỏ trốn.

Hiện, cơ quan CSĐT Công an thị xã An Khê đang củng cố tài liệu để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Dần về hành vi giết người.

 

Related Articles

Add Comment