Công ty Hàn Quốc DIONA tiêm thuốc làm biến dạng da mặt khách!

Category: KIẾN THỨC XÃ HỘI 51 0

Mới đây một facebooker có tên Trần Hà Minh chia sẻ việc một công ty Hàn Quốc có tên là Diona chuyên tiêm filler, botox… làm biến dạng da mặt khách. Vụ việc đã dấy lên hồi chuông cảnh tỉnh về những tại họa gặp phải khi làm đẹp!!

Phốt công ty Hàn Quốc tiêm thuốc dởm cho khách!

“Chuyện đã đến mức này đéo còn gì để mất nữa, tao cho chúng m toả sáng như pháo hoa luôn nhé !

Phốt công ty Hàn Quốc tiêm thuốc dởm cho khách!
Khuôn mặt khi mới tiêm filler được 10 ngày

Mọi ng nhìn da mặt của 4 người ở đây và tại sao tôi cũng là nạn nhân của vụ này thì mời mọi người hãy dành ra 5 phút để đọc hết bài viết này của tôi. Để sau này mọi ng cùng tránh để ko xảy ra bất kể 1 vụ nào như vậy nữa !!!
DIONA là 1 công ty ở hàn quốc. Có tất cả các dòng mỹ phẩm và thuốc tiêm da, filler , botox ,… thấy công ty pr hàng và đánh vào thị trường Việt Nam! Rất rầm rộ làm mưa làm gió. Có chi nhánh bán hàng ở Việt Nam! Và đây là lần đầu tiên tôi lấy hàng tại công ty này.

Phốt công ty Hàn Quốc tiêm thuốc dởm cho khách!
khi tiêm được 2 tháng

Buôn thuốc tiêm thẩm mỹ 2 năm tất cả hàng tôi nhập về tôi đều thử trên mặt mình trc mới dám bán và tiêm cho khách. Công ty pr chất này là tiêm đc vào da. Tôi tìm hiểu rất kĩ thành phần thuốc và đã muốn nhập Nhưng tôi đã thử lên mặt trước và sau khi tiêm vào da bị phồng rộp. ( ảnh số 4) sau khi tìm hiểu thì đã có 3 người tương tự như vậy. 3 người này tiêm ở chỗ khác và cùng tiêm sp giống tôi và mặt cứ như vậy, nốt tiêm ko lặn, thuốc ko tan, chai da mặt. Chuyện vỡ lẽ khi tìm hiểu ra thì bên ngoài hộp thành phần cấu tạo thuốc k có gì đáng nói, nhưng bên trong chất thuốc chúng nó pha tạp chất gì thì chỉ có chúng nó biết. Khi kiến nghị với công ty thì công ty phủi đít nói rằng do kĩ thuật tiêm sai. Nếu kĩ thuật tiêm sai thì tại sao 4 người đều như vạy ??? người nhà mình làm ở bv pttm hàn quốc tại kangnam. Hỏi khắp 72 bệnh viện lớn nhỏ rồi tìm kiếm cách chữa trị. Cãi nhau 1 hồi thì lòi ra đó là mỹ phẩm bôi da và lăn kim ko đc tiêm trực tiếp vào da. Ôi vl chúng m đưa hàng sang Việt Nam! Để thí nghiệm, chúng m nghĩ chúng t là mặt chuột để chúng m đùa sao???”

Phốt công ty Hàn Quốc tiêm thuốc dởm cho khách!
Công ty hàn Quốc Diona

Sự thật về tiêm filler, botox giá rẻ

Lỗi không phải ở ng mua. Lỗi tại người bán. Tôi biết ở Việt Nam! 50% spa đều lấy hàng qua bọn này. Và tôi khẳng định hàng chúng nó là hàng đểu 100% từ botox đến filler. Tại sao thị trường bayh filler chỉ 3xx botox sỉ ra 6xx 7xx thì đm chúng m nhập 5xx ah? Cmay nhập 5xx thì cái công ty sỉ hàng cho chúng m chỉ sx giá 4xx sao? Đm chúng m định cho khách tiêm botox hay B1 vậy??? Tại sao 5 tháng nay t ko bán đc hàng botox vì t ko nhập đc botox dưới 1tr. Trong khi chúng m sỉ 6xx???

Sự thật về tiêm filler, botox giá rẻ
Phẩn ánh của khách hàng

1 tuần nay phía công ty DIONA vẫn chỉ im lặng và nói tìm ra hướng giải quyết nhưng t sẽ k để yên đâu. T sẽ sang HQ gặp cmay để giải quyết. Tao ko thể để chúng m lộng hành để rồi gặp ng nạn nhân tương tự đc. Cmay biết ở Việt Nam! Chỉ thích tiêm chích cho nhanh hiệu quả, mỹ phẩm chúng m bán ko đc nên bất chấp pr là tiêm đc sao???? Còn t nói thật những đứa tiêm sâu dưới da ko bị sao đừng nghĩ là k sao nhé. Chưa đến lúc nó phát ra thôi. Ngồi đấy mà khóc.

Hậu quả không lường!

Hiện tại 3 khách kia đang đi chạy chữa khắp nơi bv da liễu viện trường này nọ cũng bó tay. để tìm cách chữa trị và mình cũng đang rất cố gắng tìm ra đc người chữa đc mặt cho 3 bạn ấy.

Hậu quả không lường!
Rất nhiều người bị
Hậu quả không lường!
Có cả nam giới

Còn bâyh thị trường thuốc tiêm thẩm mỹ. Đứa nào ham rẻ. Đứa ý chết. Chúng m ham rẻ nhập hàng kém chất lượng làm cho khách. Còn khách là người dâng tiền làm giàu cho chúng m. Nhưng chúng m có biết khách hàng là người chịu hậu quả của chúng m gây ra ko??? Thử hỏi chúng mày có dám tiêm lên mặt chúng mày ko hay chỉ dám tiêm lên mặt khách vậy???

ah còn 1 chất nữa đó là HA nhật bản mới đang rất hot đó là bôi ngoài da các bạn lưu ý ko đc tiêm. Nếu tiêm sẽ nổi cục tương tự

Related Articles

Add Comment