Tiết lộ về sự thật có hay không việc didongthongminh lừa đảo?

Category: KIẾN THỨC XÃ HỘI 98 0

Thời gian vừa qua đã rộ lên rát nhiều tin đồn xung quanh cho rằng didongthongminh lừa đảo. Sự thật thì Didongthongminh có uy tín không 2017? Cùng theo dõi bài phân tích dưới đây của Pdiam để tìm hiểu sự thật của câu chuyện này.

Vụ việc didongthongminh lừa đảo 2016 là thế nào?

Di động thông minh là đơn vị chuyên kinh doanh điện thoại, tablet chính hãng và xách tay. Thuộc sử hữu của Công ty Cổ phần Viễn thông Di Động Thông Minh. Hiện nay doanh nghiệp này có 10 cửa hàng tại Thái Nguyên, Hà Nội, Đà Nẵng,Cần Thơ và Tp Hồ Chí Minh. Trong đó didongthongminh tphcm hiện có 5 điểm bán.

Vụ việc didongthongminh lừa đảo 2016 là thế nào?
didongthongminh

Vụ việc Didongthongminh lừa đảo khách hàng được đăng tải trên các trang mạng xã hội thời điểm đó khá nhiều. Một khách hàng sau khi mua máy tại cửa hàng thì cho hay:

“Ngày 10/7 vừa rồi mình mua con Note5 32GB USA USE ở Di Động Thông Minh (didongthongminh.vn). Lấy máy về dùng được đúng 20 ngày. Vừa sạc đầy pin xong khởi động lại máy thì nó lên cứ treo logo luôn. Mang qua bên 699 Lê Hồng Phong kỹ thuật mở máy lên thấy treo xong reset factory lại máy rồi mở lên vẫn không được. Sau đó tháo khay sim ra soi vào trong khay sim báo với mình là giấy quỳ đổi màu hồng báo bị dính nước. Mình rất nghi ngờ vì máy mình dùng rất kỹ không đến mức vào ngập nước hoặc ẩm thấm.”

Sau đó khách hàng này có đem máy về sửa thì vẫn bị trục trặc như vậy. Người này có trao đổi cả với chủ cửa hàng và được hỗ trợ sửa tiếp. Nhưng khi sửa thì nhân viên kĩ thuật lại báo là máy hỏng IC thay mất 1tr5. Khách hàng sau khi lấy máy về thì phát hiện máy có vết xước ở vỏ.

Mua iphone lock didongthongminh bị trục trặc

Bên cạnh những cáo buộc đó thì Didongthongminh còn vấp phải nhiều phản hồi về chất lượng sản phẩm của mình. Nhiều khách hàng nói rằng máy của họ khi mua tại doanh nghiệp này liên tục có vấn đề khi sử dụng. Đa số họ đèu phát hiện những dấu hiệu máy không còn “zin” như  cam kết, trong quá trình dùng thì hay gặp lỗi cảm ứng. Những điều này khiến khách hàng cảm thấy rất khó chịu và không yên tâm.

Mua iphone lock didongthongminh bị trục trặc
Mua iphone lock didongthongminh bị trục trặc

Nghi án Clickbuy lừa đảo

Clickbuy là một trong những thương hiệu kinh doanh công nghệ có tiếng trên thị trường. Tuy nhiên thời gian vừa qua doanh nghiệp này cũng dính phải nhiều nghi án bán hàng kém chất lượng.

Câu chuyện là : “Bạn Minh mua con Z3 ở ClickBuy Hoàng Văn Thụ Hồ Chí Minh. Sau khoảng 2 tuần sử dụng thì phát hiện màn hình máy bị ố vàng, sau đó bạn đến cửa hàng để yêu cầu đổi hàng( bạn có bảo hành Vàng ở ClickBuy ) tuy nhiên không được bên phía Click Buy chấp nhận mà còn tỏ thái độ với bạn ấy. Sau đó Click Buy quyết định sẽ thay màn hình miễn phí cho bạn ấy ( màn hình Z3 có giá khoảng 4tr5 ) tuy nhiên phía Click Buy lại nói là sau khi thay màn hình thì Z3 của bạn ấy có thể sẽ không chống nước được nữa?”

Nghi án Clickbuy lừa đảo
Nghi án Clickbuy lừa đảo

Đa phần các cáo buộc lừa đảo đều liên quan đến chất lượng sử dụng máy và xử lý bảo hành máy chưa tốt. Các thương hiệu này không chịu nhận sai chỉ đến khi có cơ quan chức năng vào cuộc. Vậy nên dù mua máy ở đâu thì khách hàng cũng cần tìm hiểu thật kĩ trước khi quyết định mua.

Related Articles

Add Comment