Địa chỉ khắc Zippo tại Hà Nội giá rẻ lấy ngay

Category: Kinh tế 10 0

Chắc hẳn chiếc bật lửa zippo đã quen thuộc với nhiều người trong mỗi chúng ta. Và đặc biệt hơn là những người có sở thích sưu tầm bật lửa thì những chiếc zippo qua các thời kỳ lịch sử đều là những dấu ấn riêng. Zippo cũ không chi đơn thuần là một chiếc bật lửa mà nó còn thể hiện phong cách, đẳng cấp, và cá tính của mỗi chúng ta nên giá thành của nó cũng rất cao có thể lên tới vài triệu đồng.

Địa chỉ khắc Zippo tại Hà Nội giá rẻ lấy ngay

Nếu bạn là một dân chơi zippo và bạn đang có nhu cầu khắc họa một vài dấu ấn  riêng lên trên chiếc zippo của mình. Bạn đang muốn tìm một địa chỉ khắc zippo tại Hà Nội. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một địa chỉ tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser lên zippo cực tinh xảo và đẹp mắt, giá thành lại rẻ.

Địa chỉ khắc Zippo tại Hà Nội giá rẻ lấy ngay

Khắc zippo tại Hà Nội bằng laser có đẹp không

Việc khắc laser lên chiếc zippo là đơn giản, chùm tia laser khắc trên zippo có dộc sắc nét cực cao, thể hiện được các chi tiết dù là  nhỏ nhất. Với công nghệ khắc laser tiên tiến, chúng tôi có thể khắc hình của bạn chỉ sau một cú chụp ảnh bằng điện thoại mô phỏng qua máy tính, hình khắc trên  zippo đẹp như hình vừa chụp xong, công nghệ khắc zippo chìm sâu trên sản phẩm, ngoài ra chúng tôi có thể khắc được màu sắc trên zippo.

Địa chỉ khắc Zippo tại Hà Nội giá rẻ lấy ngay

Rõ ràng công nghệ  khắc  zippo bằng máy laser hiện đại là công nghệ hiện đại nhất, có thể khắc đẹp hơn rất nhiều lần so với việc khắc bằng tay. Khi khắc bằng laser chúng ta có được những hình ảnh tinh xảo, giá thành khi khắc bằng công nghệ rẻ hơn so với các công nghệ khác.

Địa chỉ khắc Zippo tại Hà Nội giá rẻ lấy ngay

Khách hàng đã từng khắc gì lên trên zippo tại trụ sở Hà Nội

Đã có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn cho mình hình rồng phượng để khắc lên trên zippo, hay khắc hình logo các đội bóng Arsenal, MU, AC Milan,… Tuy nhiên cũng có nhiều khách hàng lại muốn khắc hình chân dung của  mình lên trên chiếc zippo hoặc khắc logo công ty mình lên chiếc zippo để làm quà tạng cho người thân và bạn bè. Không chỉ như vậy mà chúng tôi còn có thể khắc theo mọi yêu cẫu của khách hàng.

Địa chỉ khắc Zippo tại Hà Nội giá rẻ lấy ngay

Xem thêm:  khắc laser trên da tại Hà Nội

Địa chỉ nào tại Hà Nộ khắc zippo giá rẻ lấy ngay khắc zippo tại Hà Nội

Chỉ duy nhất tại xưởng cát khắc laser An Khánh trên địa bàn Hà Nội cam kết khắc  zippo lấy ngay, chúng tôi luôn cam kết chất lượng và dịch vụ tốt nhất treent hị trường hiện  nay. Đối với khách hàng đến khắc 1 sản phẩm chúng tôi tính giá 30.000 – 50.000 vnđ, Còn với quý khách khắc với số lượng lớn vui lòng liên hệ trục tiếp với chúng tôi để được tư vấn về gia tốt nhất.

 Hotline: 0961.237.328 – 0904.670.488

 Website: catkhaclaser.com.vn

Gmail: [email protected]

 

Related Articles

Add Comment