Điêu khắc mẫu bài vị bằng máy laser cực nhanh và đẹp

Category: Kinh tế 20 0

Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp một số loại bài vị trong các gia đình á đông hiện nay, bài vị là một trong những vật phẩm mang đậm tiến ngưỡng của người á đông, bài vị thường được làm bằng các loại gỗ và đặc biệt giá trị khi bài vị được làm bằng gỗ thị. Bài vị thường được khắc lên trên đó một số thông tin theo đúng quy định tín ngưỡng của từng vùng và thường thông tin theo đúng quy định tín ngưỡng của từng vùng và thường thông tin này theo một chuẩn mực ro ràng. Những chúng ta không biết khắc bài vị ở đâu? Khắc bằng công cụ gì? và khắc có lấy ngay tại chỗ được không? Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến qúy khách địa chỉ khắc bài vị bằng máy khắc laser tại Hà Nội, và một số thông tin liên quan đến khắc laser.

Điêu khắc mẫu bài vị bằng máy laser cực nhanh và đẹp

Khắc bài vị bằng công nghệ laser trên gỗ

Không chỉ khắc bài vị bằng gỗ mà Xưởng Gia công khắc laser chúng tôi còn có thể giúp quý khách khắc bằng đá hoa cương , đá cẩm thạch. Tất cả các sản phẩm bài vị này đều được khắc chìm tinh xảo bằng máy khắc laser đa dạng về mẫu mã để khách hàng có thể lựa chọn.Sử dụng công nghệ khắc laser giúp cho việc làm bài vị rất nhanh và dễ dàng, với các sản phẩm bài vị làm bằng gỗ, bằng mica, bằng đá hoa cương, đá granite, đá cẩm thạch, có thể làm nhanh lấy liền tại chỗ mà không cần phải chờ đợi lâu. Không chỉ nhận theo yêu cầu mà các sản phẩm như hoành phi câu đối bằng gỗ, bằng  mica, bằng đá chúng tôi đều cũng có thể giúp quý khách thiết kế theo yêu cầu, làm lấy nhanh trong ngày, nội dung được gia công đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Điêu khắc mẫu bài vị bằng máy laser cực nhanh và đẹp

Khắc bài vị bằng máy khắc laser rất đẹp và nhanh tại Hà Nội

Xưởng Gia công khắc laser là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser trên gỗ, khắc bài vị theo yêu cầu và có thể lấy ngay sau 5 phút, thiết kế file bài vị cho khách hàng bằng phần mềm chuyên dụng, việc khắc bài vị bằng laser tinh xảo hơn khắc tay thủ công, hàng ngàn lần, nét khắc tinh sảo chìm sâu xuống bài vị, ngoài  ra chúng tôi còn có thể khắc chữ nho, khắc thu pháp, khắc chữ ngoại quốc lên bài vị theo mọi yêu cầu.

Điêu khắc mẫu bài vị bằng máy laser cực nhanh và đẹp

Thiết kế file khắc bài vị trực quan dễ nhìn

Tất cả việc khắc trên bài vị đều được thiết kế file trực quan trên máy tính, quý khách có thể xem và sửa chữa tùy thích, so với trước kia việc khắc bằng tay thì có lẽ quý vị sẽ vừa chờ đợi vừa lo sợ không biết tác phẩm của mình hoàn thành sẽ ra sao. Thì từ nay việc thiết kế file khắc bằng đồ họa vừa chính xác lại vừa đảm bảo được sản phẩm theo đúng ý tưởng của khách hàng

Bài vị khắc bằng công nghệ laser có đẹp hơn khắc bằng các công nghệ khắc không

Nếu so sánh việc điêu khắc bài vị bằng tay thủ công thì việc khắc bằng máy laser tốc độ nhanh hơn gấp nhiều lần, có thể khắc nhiều chữ thu pháp khắc nhau, nét khắc bằng máy laser có thể chỉnh độ nông cạn khác nhau tùy vào yêu cầu của khách hàng. Giá thành của việc khắc bài vị bằng công nghệ laser giá sẽ rẻ hơn rất nhiều lần so với khắc bằng tay thủ công, hoặc khắc bằng các công nghệ khác.

Điêu khắc mẫu bài vị bằng máy laser cực nhanh và đẹp

Ngoài ra khắc laser trên bài vị bằng gỗ chúng tôi có thể khắc laser theo yêu càu lên bài vị bằng đá, bằng đồng, bằng kim loại, bằng nhựa , bằng mica và có thể lấy ngay trong vòng 5 phút

Điêu khắc mẫu bài vị bằng máy laser cực nhanh và đẹp

Giá khắc bài vị bằng công nghệ laser

Bài vị là một tong những vật làm bằng gỗ mà chúng tôi có thể khắc nhanh và lấy ngay chỉ sau 5 phút chờ đợi, chúng tôi tính giá 120.000 vnđ/sản phẩm đã bao gồm tất cả việc thiết kế giúp khách hàng và khắc theo yêu cầu. Nếu quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ một cách tốt nhất.

Xưởng Gia công khắc laser

Địa chỉ liên hệ: 64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328

Related Articles

Add Comment