DKM là gì? Viết tắt của từ nào và có ý nghĩa như thế nào?

Category: KIẾN THỨC XÃ HỘI 5 0

Nhiều người đáng thắc mắc không biết DKM là gì? Viêt tắt của từ gì và có ý nghĩa như thế nào? Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ quan điểm giải đáp điều này.

DKM là gì? Viết tắt của từ nào và có ý nghĩa như thế nào?

DKM là gì ? VIết tắt của từ gì và có ý nghĩa như thế nào?

DKM là viết tắt của từ:

  • Đói khát mệt
  • Đang khuyến mãi
  • Đúng không mày
  • Đồ khùng mà

Ở trên chỉ là những câu nói tránh thôi còn thức chất DKM là viết tắt của từ “ Đ*t con m*”

DKM có ý nghĩa như thế nào?

DKM là gì? Viết tắt của từ nào và có ý nghĩa như thế nào?

DKM là viết tắt “ Đ*t con m*”  có nghĩa là một câu nói thô tục, nhằm chửi mắng người khác, những từ này có ý xúc phạm đến người khác. Đôi khi lại đem đến những hành động dùng vũ lực có thể sảy ra vì câu nói này

Nhằm nói tránh những câu thiếu văn hóa như thế này giới trẻ đã việt hóa và đã rút gọn câu văn thành những từ có thể chấp nhận được nhằm giúp tránh dùng đến những từ ngữ này. Qua đó giơi trẻ cũng có  những từ  khác như: cmn là gì, cmm là gì, vl là gì, ghệ là gì,.. Đôi khi những người dùng dến những từ ngữ này là những người đang có những sự buồn bực hay uất ức trong lòng vì thế họ phát nó thành những câu thô tục nhằm giảm bớt đi những sự mệt mỏi đó.

Dù có thế nào đi chăng nữa thì từ ngữ như thế này cũng rất dễ gây hiểu làm cho người khác và dễ bị người khác cho rằng chúng ta là những người thiếu văn minh, dó đó chúng ta nên sử  dụng những từ như thế này ở đúng nới đúng lúc.

Qua bài viết DKM là gì? Viết tắt của từ gì và có ý nghĩa như thế nào? Của chúng tôi có giúp được gì cho các bạn không. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm: CMN là gì?, CMM là gì?

Related Articles

Add Comment