Hòa Minzy bị tẩy chay khi cố tình lén vào hậu trường sân khấu gặp BTS

Category: KIẾN THỨC XÃ HỘI 6 0

Nhiều cá nhân từng làm việc với đại diện Hàn Quốc khẳng định hành động Hòa Minzy đeo thẻ nhân viên vào hậu trường lễ trao giải là hoàn toàn sai, nếu nói về lý.

Lén vào hậu trường sân khấu để gặp BTS

Chỉ ít ngày sau khi tranh cãi liên quan đến việc Hòa Minzy được tặng album có chữ ký từ BTS bùng nổ trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ đã vướng vào rắc rối mới với người hâm mộ của nhóm nhạc nam đình đám.

Vô tình xuất hiện trong một đoạn video hậu trường lễ trao giải Soribada do phương tiện truyền thông Hàn Quốc ghi lại. Hòa Minzy lập tức vấp phải sự phản đối, chỉ trích đến mức quyết định khóa trang cá nhân.

Lén vào hậu trường sân khấu để gặp BTS
Ảnh cắt từ camera khi cô nàng đang vào hậu trường sân khấu

Cụm từ Sasaeng fan vốn để chỉ đối tượng fan cuồng, xâm hại đời tư khiến idol khó chịu. Cộng đồng người hâm mộ tẩy chay từ nay gắn liền với Hòa Minzy. Nếu vụ việc album bị nghi chữ ký giả, giữa những bình luận “ném đá” vẫn xuất hiện những lời bênh vực. Thì với tranh cãi lần này, những ý kiến bênh vực thưa thớt, tỷ lệ nghịch với lượng phản hồi trái chiều.

“Lạm dụng mối quan hệ để vào hậu trường”

Ở lễ trao giải Soribada Best K-Music Awards diễn ra tối 30/8, Hòa Minzy – theo chính tiết lộ của nữ ca sĩ – đã mượn được người quen một tấm thẻ dành cho nhân viên để vào khu vực hậu trường, vốn chỉ dành cho nghệ sĩ và những ai có phận sự.

Nữ ca sĩ đã vô tình tự mình “tố cáo” việc lợi dụng mối quan hệ để vào khu vực không dành cho người hâm mộ nhằm thỏa mãn mong ước được nhìn thấy thần tượng, cụ thể là các chàng trai BTS.

“Lạm dụng mối quan hệ để vào hậu trường”
Hòa Minzy tại lễ trao giải Soribada Best K-Music Awards tối 30/8
“Lạm dụng mối quan hệ để vào hậu trường”
Dùng thẻ Back Stage để lẻn vào hậu trường

Ở video hậu trường được chia sẻ rộng rãi, Hòa Minzy tay đeo máy ảnh đã xuất hiện ngay trước khi từng thành viên BTS bước ra khỏi vực phòng chờ. Giọng ca Bắc Ninh khi đối mặt với những tranh cãi đã khẳng định cô không làm phiền các thần tượng, cộng thêm cửa phòng chờ luôn được khóa chặt và đội ngũ an ninh, nhân viên bảo vệ nghiêm ngặt nên việc tiếp cận BTS là điều không thể.

“Lạm dụng mối quan hệ để vào hậu trường”
Vui sướng đăng lên insta để “khoe”

Tuy nhiên, phần đông người hâm mộ chọn tin vào những gì họ thấy, rằng Hòa Minzy đã bước vào khu vực không cho phép với tư cách người hâm mộ. Hành động đó bị dư luận khép vào “tội” xâm phạm đời tư.

Hòa Minzy đăng stt xin lỗi mọi người và fan BTS

Đáng nói, thái độ của Hòa Minzy lúc ban đầu khi đối mặt với sự tức giận của fan BTS đã càng “đổ thêm dầu vào lửa”. Trên trang cá nhân, cô đáp trả bằng những lời lẽ khá gay gắt: “Máy ảnh tôi mang đi để chụp ngoài sân khấu. Và với ống len kia có chụp gần cũng không nổi. Tôi biết thế nào là đúng và nên”.

Kể cả những người đang chửi, có ai mua vé sang Hàn Quốc ở gần chục ngày. Bỏ ra 50 triệu đồng để mua vé cho 2 buổi concert và một lễ trao giải coi cho thỏa lòng không. Chưa kể vé máy bay, khách sạn, đi lại ăn ở. Không phải quen biết đưa vô sau, cái gì cũng vừa phải thôi”, cô viết.

Hòa Minzy đăng stt xin lỗi mọi người và fan BTS
Hòa Minzy từng khiến không ít fan BTS ghen tỵ khi nhận được album có chữ ký tay của thần tượng.

Khi “cuộc chiến” giữa Hòa Minzy và fan BTS ngày càng không cân sức. Người hâm mộ quốc tế cũng vào cuộc khiến phần áp đảo càng nghiêng về fan của nhóm nhạc Hàn Quốc. Hòa Minzy không còn cách nào khác phải xoá bỏ bài viết, sau đó đăng tải lời xin lỗi, đồng thời khóa trang cá nhân.

Xin lỗi, vì tôi đã có hành động đeo thẻ nhân viên và đi vào trong hậu trường. Bản thân tôi không thể mường tượng được mức độ nghiêm trọng của sự việc với cộng đồng fans BTS nói riêng và tại Hàn nói chung. Vì tôi cũng rất nhiều lần mượn thẻ để dẫn mọi người vào trong xem show tại Việt Nam nên đã không hiểu được mức độ không tốt của sự việc”, cô giải thích nhưng không thể làm dịu cơn tức giận trong cộng đồng fan.

Related Articles

Add Comment