Học phí Hutech năm học 2018-2019 là bao nhiêu?

Category: KIẾN THỨC XÃ HỘI 8 0

Trường đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh ( Hutech ) là trường đại học tư được thành lập từ 1995. Đây là một trong những trường đại học uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Hutech chuyên đào tạo đa ngành, đảm bảo đầu ra cho sinh viên theo học. Vậy học phí Hutech có đắt không? Khi nhập học ngoài học phí còn cần đóng thêm gì nữa không?

Hutech – Đại học công nghệ tp.hcm Hồ Chí Minh

Đại học công nghệ Tp. Hồ Chí Minh là một trong những ngôi trường tư có chất lượng tốt nhất Việt Nam. Với sứ mệnh “Cam kết là đơn vị giáo dục tiên phong cung cấp nguồn lực chất lượng cao, toàn diện cho nền kinh tế tri thức trong giai đoạn mới. Trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam những kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành chuyên nghiệp. Tạo ra những cơ hội thăng tiến và thành công trong sự nghiệp, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội, tự tin hội nhập với cộng đồng kinh tế.”

Hutech - Đại học công nghệ tp.hcm Hồ Chí Minh
Hutech – Đại học công nghệ tp.hcm Hồ Chí Minh

Điểm chuẩn trường đại học Hutech biến động theo từng năm. Năm nay trường đã công bố điểm chuẩn là 16 điểm. Bên cạnh đó trường cũng tổ chức tuyển sinh đợt 2 với hình thức xét học bạ. Hình thức mà trường đại học Hutech tuyển sinh 2018 cũng giống như các năm trước.

Thí sinh khi đăng kí nguyện vọng xét tuyển cần điền đúng mã trường Hutech là DKC. Ngoài ra thí sinh cũng cần nhớ rõ mã ngành mình muốn đăng kí. Đội tư vấn tuyển sinh trực tiếp và online vẫn luôn hoạt động để hỗ trợ thí snh tối đa trong giai đoạn này.

Học phí Hutech

Một trong những vấn đề mà các thí sinh và phụ huynh rất quan tâm khi cân nhắc chọn trường chính là học phí. Vậy học phí trường Hutech là bao nhiêu? Vì là trường tư nên học phí của Hutech cũng sẽ cao hơn so với các trường công lập khác. Cập nhập đến năm học 2018-2019 thì học phí của trường sẽ là:

  • Học phí ngành Dược là 18 – 20 triệu 1 học kỳ tức khoảng 36 – 40 triệu 1 năm học.
  • Học phí các ngành Kiến Trúc, Nội Thất, Công Trình Giao Thông, Công Nghệ Sinh học, Xây dựng, Kỹ thuật môi trường, thiết kế thời trang học phí là 8 – 9 triệu 1 học kỳ.
  • Các ngành khác từ 13-15 triệu 1 học kỳ.
Học phí Hutech
Học phí Hutech

Tuy nhiên số học phí cụ thể còn phụ thuộc vào số tín chỉ mà kì đó bạn học cũn như ngành đào tạo mà mình học. Lượng chênh lệch này thường là không nhiều. Học phí tuy có cao hơn các trường công lậo khác. Nhưng chất lượng đào tạo và cơ sở kĩ thuật của trường vẫn luôn đạt tiêu chuẩn. Và rất xứng đáng với học phí mà sinh viên bỏ ra.

Tư vấn tuyển sinh Hutech – Những câu hỏi thường gặp

Đang là mùa tuyển sinh nên đội ngũ tư vấn tuyển sinh của Hutech liên tục nhận được các câu hỏi. Thường gặp nhất là các câu hỏi về học phí, chương trình đào tạo. Ngoài ra vấn đề mà hầu hết mọi người đều quan tâm chính là cơ hội việc làm khi ra trường của sinh viên sẽ thế nào.

Tư vấn tuyển sinh Hutech - Những câu hỏi thường gặp
Tư vấn tuyển sinh 2018

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về trường Hutech mà Pdiam hi vọng bạn sẽ nắm chắc được. Cánh cửa đại học luôn là mơ ước của rất nhiều người. Đây cũng là nơi chắp cánh cho ước mơ của các em!

Related Articles

Add Comment