HOMIE là gì? Từ Homie có ý nghĩa như thế nào?

Category: KIẾN THỨC XÃ HỘI 1 0

Nhiều người đang thắc mắc không biết từ HOMIE là gì?.bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp nhưng thắc mắc của các bạn vê từ HOMIE

HOMIE là gì? Từ Homie có ý nghĩa như thế nào?

 

HOMIE là gì?

“ Homie” là một từ Tiếng Anh, theo từ điển tiếng Anh có nghĩa là “ hết mình”. Còn trong rap có nghĩa là: bạn bè, đồng đội và nó cũng có nghĩa là bạn thân và có thể sống chết hết mình với bạn bè. Homie con có thể hiểu là một người bạn thân, người bạn hàng xóm chơi thân từ nhỏ, tóm lại là chỉ mối quan hệ thân thiết “ best friend’ hay “ friend zone”.

Trong tình yêu, từ Homie có thể hiểu là người yêu, người bạn đời, người bạn trai, bạn gái.  Từ Homie bắt nguồn từ “home”. Trong tiếng anh có nghĩa là nhà, chính là nguồi một nhà, tổ ấm nơi  mình ở. Homie cũng có thể hiểu là những người ở chung một nhà, ở trong một khu xóm ,người anh em thân thiết .

Xem thêm: EX là gì?, IT là gì?

Từ Homie có ý nghĩa như thế nào?

HOMIE là gì? Từ Homie có ý nghĩa như thế nào?

Thế nào được gọi là bạn thân.

Tùy vào mỗi người họ sẽ có cách đán giá khác nhau. Theo mình nghĩ bạn thân là những người chơi thân với nhau, hiểu về nhưng suy nghĩ thói quen cũng như sở thích. Khác với bạ bè xã giao bình thường. Bạn thân thường dành thời gian cho nhau nhiều hơn, muốn tụ tập rủ nhau đi ăn.

Bạn thân là nhưng người luôn nhiệt tình quan tâm đến mình, sẵn sàng quan tâm đến mình khi mình gặp khó khăn, hoạn nạn. Dù là bạn thân hay tình yêu hay kể cả mối quan hệ nào cũng có lúc phai nhạt dân và có thể là chia xa. Vậy nên hay chân trọng những lúc bên nhau.

Nhưng điều thú vị về bạn thân

  • Bạn thân là khi gặp nhau có thể nói hàng tá chuyện, trò chuyện từ câu chuyện này sang câu chuyện khác. Ban thân là khi đi ăn cùng nhau, không một câu chào bay vô ăn và nói chuyện rôm rả
  • Chưa có chú rể có đưa đòi làm phù dâu.
  • Bạn thân nó có người yêu, mình đau khổ như bị thất tình.
  • Ai đứa như chó với mèo, nhưng lúc nào cũng dính lấy nhau
  • Bạn thân ư?. Mỗi ngày nó có thể phũ bạn cả chục lần nhưng tuyệt đối không cho ai được làm tổn thương bạn, dù chỉ một lần.
  • ..v.v…..

Mong rằng qua bài viết trên đây sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc homie là gì? Từ Homie có ý nghĩa như thế nào? Cũng giúp các bạn có thêm nhưng thôn tin thú vị về bản thân và cuộc sống.

Related Articles

Add Comment