ID là gì? tài khoản ID có nghĩa là gì?

Category: KIẾN THỨC XÃ HỘI 3 0

ID là gì? Tạo tài khoản ID có nghĩa là gì? Đây chắc hẳn là những vẫn đề khiến mọi người thắc mắc đúng không. Bài viết này Pdiam sẽ chia sẻ quan điểm giải đáp điều này.

ID là gì? tài khoản ID có nghĩa là gì?

ID là gì?

ID là một con số hoặc một đoạn mã duy nhất không trùng lặp để nhằm xác định một thực thể nào đó là duy nhất.

Xem thêm: wassup là gì?

Tạo tài khoản ID có nghĩa là gì

Tài khoản ID là một dạng mã chúng ta có thể sử dụng số hoặc chữ số. Mỗi lĩnh vực hoạt động hoặc ban ngành sẽ cho mỗi loại ID cho từng người.

ID là gì? tài khoản ID có nghĩa là gì?

ID được áp dụng  trong nhiều lĩnh vực như:

  • Giấy chứng minh
  • Hộ chiếu
  • Giấy tờ
  • Tài khoản internet, mật mã, địa chỉ email

v.v…

Hiện nay ID rất quan trọng đối với mỗi người vì nó có thể chứng minh bản thân mình là ai và chánh nhầm lẫn với người khác. Đối với nhanh công nghệ hiện nay ID giúp bạn có thể tạo ra những tài khoản trên các trang mạng xã hội, những trò chơi giải trí, hoặc nhưng nơi có thể giúp bạn  lưu trữ thông tin riêng tư của mình mà không muốn ai biết chẳng hạn.

Để có được ID của bạn thì người khác phải nhìn lén hoặc mò mẫn bên cạnh để có quyên truy cập vào những nơi riêng tư của bạn có ID là chưa đủ mà còn có cả passwword nữa. Vậy nên rất khó khăn để có thể lấy được thông tin của người khác mà chứ được quyền cho phép. Vì thế, hiện nay nếu bạn lấy cắp ID của người khác để phá hoại quyền riêng tư của ho sẽ bị phạt hành chính hoặc ở tù tùy vào hành vị phạm tội.

Bài viết ID là gì? tài khoản ID có nghĩa là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Related Articles

Add Comment