In khắc thớt gỗ, thớt nhựa bằng công nghệ laser giá rẻ

Category: Kinh tế 33 0

Thớt gỗ, thớt nhựa là một vật phẩm rất quen thuộc đối với mỗi chúng ta, đặc biệt là những người nội trợ trong gia đình, những đầu bếp tài ba, hiện nay có rất nhiều loại thớt với các kiểu dáng khác nhau, như hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật. Thớt gồm có 2 loại đó là thớt gỗ và thớt nhựa. Nếu bạn đang có nhu cầu khắc hoặc in logo thương hiệu công ty lên thớt, chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện việc này. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến  quý khách hàng Xưởng Gia công khắc laser trên thớt tại Hà Nội.

In khắc thớt gỗ, thớt nhựa bằng công nghệ laser giá rẻ

Trên thớt gỗ có thể khắc chìm bằng máy laser các nội dung đa dạng như logo thương hiệu, khắc tên khắc hoa văn, ngoài ra bạn có thể khắc tên lên sản phẩm thớt gỗ để làm quà tặng cho người thân bạn bè với sản phẩm làm từ gỗ chất lượn cao

Khắc laser trên thớt, in laser trên thớt

Xưởng Gia công khắc laser là đơn vị chuyên nhận khắc laser trên thớt gỗ, thớt nhựa, in laser trên thớt gỗ, thớt nhựa, dịch vụ khắc laser, in laser lên thớt theo mọi yêu cầu, chúng tôi có thể khắc được hình ảnh lên thớt, khắc logo công ty lên thớt, khắc chữ, khắc tên thương hiệu lên thớt. Việc khắc thớt bằng laser bền vững mãi theo thời gian mà không sợ bị bạc màu hay bay màu trên thớt.

In khắc thớt gỗ, thớt nhựa bằng công nghệ laser giá rẻ

Không chỉ khắc được trên thớt gỗ mà trên các sản phẩm thớt bằng các chất liệu khách nhau như khắc laser trên mica, khắc laser trên thớt nhựa đều có thể sử dụng máy khắc laser để khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn theo yêu cầu đều được hết.

In khắc laser lên thớt gỗ có nhanh không?

Công nghệ in khắc laser trên gỗ, bề mặt của thớt đảm bảo thời gian hoàn thành sản phẩm cực nhanh, thời gian để khắc song một sản phẩm thớt gỗ, thớt nhựa chưa đến 1 phút là song 1 sản phẩm. Dịch vụ khắc laser trên thớt đảm bảo độ khắc tinh xảo của sản phẩm, tính ổn định khi khắc hàng ngàn sản phẩm chất lượng khắc vẫn như nhau. Việc in khắc trên thớt giúp việc nhận diện thương hiệu được tốt hơn, rất nhiều đơn vị sản xuất thớt đã và đang hợp tác với chúng tôi.

In khắc thớt gỗ, thớt nhựa bằng công nghệ laser giá rẻ

In khắc laser trên thớt gỗ có ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm không?

Chúng tôi cam kết hoàn toàn không, việc in khắc dùng tia laser khắc sâu xuống sản phẩm không tác động đến bề mật của vật phẩm, ngoài ra sản phẩm hoàn toàn không bị dung lắc hoặc mất nét vỡ bề mặt, việc khắc laser là  nhanh và đơn giản, quý khách có thể trực tiếp tham quan và theo dõi quy trình khắc laser trên thớt của chúng tôi, quý khách có thể hiểu ngay.

Chúng tôi đã in khắc laser trên thớt cho những ai?

Đa phần là đơn vị đến in khắc laser trên thớt là các đơn vị công ty chuyên sản xuất thớt, của hàng làm thớt muốn khắc thông số kỹ thuật hoặc khắc logo để đánh dấu lên sản phẩm, tuy nhiên cũng có một số lượng khách lẻ đến khắc để làm quà biếu tặng, hay các công ty quảng cáo đến khắc để làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mãi cho khách hàng. Việc khắc này giúp chúng ta có thể nhận diện thương hiệu dễ dàng hơn. Với Xưởng Gia công khắc laser việc khắc lên thớt con mang cả tính chất nghệ thuật. Nếu bạn đang có nhu cầu in khắc lên thớt lấy ngay giá rẻ thì chắc có lẽ Xướng Gia công khắc laser là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

In khắc thớt gỗ, thớt nhựa bằng công nghệ laser giá rẻ

Báo giá in khắc laser trên thớt

Đối với những khách hàng khắc lẻ một sản phẩm chúng tôi chỉ tính giá từ 20.000 vnđ/ sản phẩm, đối với khách hàng khắc số lượng lớn chúng tôi chỉ tính giá là 2000 vnđ/ sản phẩm. Nếu quý khách cần hỗ trợ thông tin dịch vụ khắc laser trên thớt có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ khắc laser trên thớt một cách tốt nhất.

Related Articles

Add Comment