Khắc bút chì bằng laser giá rẻ lấy ngay ở đâu tại Hà Nội

Category: Kinh tế 30 0

Bút chì là một trong những vật phẩm đã rất quen thuộc đối với mỗi chúng ta, sản phẩm bút chì cơ bản được làm bằng gỗ ở ngoài bên trong là ruột bút có cấu tạo bằng than chì, nhiều khi bạn còn nhìn thấy những thông số được khắc lên trên thân bút chì tinh xảo như vậy. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một địa chỉ chuyên nhận khắc bút chì bằng công nghệ khắc laser cực đẹp và cực tinh xảo, việc khắc rất nhanh và rẻ, có thể lấy ngay tại chỗ.

Khắc bút chì bằng laser giá rẻ lấy ngay ở đâu tại Hà Nội

khắc bút chì bằng laser

Xưởng Gia công khắc laser sử dụng máy khắc laser CO2 giúp cho việc khắc lên thân, khắc lên vỏ bút chì trở nên khá đơn giản và dễ dàng hơn, có thể khắc chữ, khắc tên, khắc logo hoa văn, khắc thư pháp theo mọi yêu cầu lên thân vỏ bút chì nhanh lấy liền.

Khắc bút chì bằng laser giá rẻ lấy ngay ở đâu tại Hà Nội

Với máy khắc laser công nghệ cao tại Xưởng Gia công khắc laser quý khách có thể thỏa sức sáng tạo nên các mẫu khắc khác nhau trên sản phẩm bút chì này

Khắc bút chì bằng máy laser tại Hà Nội

Xưởng Gia công  khắc laser là đơn vị chuyên nhân khắc gia công khắc laser trên bút chì, khắc hình, khắc chữ, khắc tên, khắc logo, khắc chữ thư pháp lên bút chì hoàn toàn bằng công nghệ khắc laser cực tinh xảo và cực kỳ đẹp mắt, tốc độ khắc laser đảm bảo độ nhanh chóng và chính xác tuyệt đối, ngoài ra chúng tôi còn có thể khắc mọi hình ảnh mà bạn cũng cấp, khắc chìm sâu theo mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

Khắc bút chì bằng laser giá rẻ lấy ngay ở đâu tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều trường học đang sử dụng dịch vụ khắc logo trường, khắc tên lên thân vỏ của bút chì tại Xưởng Gia công khắc laser, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng khắc nhanh chọn gói lên tất cả các sản phẩm bút chì bao gồm kể các loại bút chì gỗ, bút chì nhựa, bút chì kim loại theo mọi yêu cầu.

Khắc bút chì bằng laser giá rẻ lấy ngay ở đâu tại Hà Nội

Điểm đặc biệt khá thú vị khi đến với chúng tôi đó là có thể ngồi chờ trong giây lát và lấy ngay tại chỗ, bởi lẽ công nghệ khắc laser trên thân bút chì là siêu tốc và có thể chờ lấy ngay sau 1 phút, việc khắc bút chì là đơn giản với các dòng máy laser chúng tôi, khắc bút chì bằng công nghệ laser xứng đáng là đỉnh cao của công nghệ khắc hiện nay.

Xem thêm: Khắc laser trên gỗ tại Hà Nội

Báo giá khắc bút chì bằng công nghệ khắc laser?

Hiện nay chúng tôi đã và dang khắc được rất nhiều đơn hàng lớn nhỏ khác nhau cho các cá nhân và đơn vị phân phối bút chì độc đáo, các cửa hàng muốn khắc thương hiệu của mình lên bút chì, các họa sĩ, doanh nhân muốn thể hiện tên tuổi của mình len những loại bút chì cao cấp, hoặc đơn giản  chỉ là bạn muốn có một chiếc bút chì khắc laser mang đậm phong cách cá nhân.

Khắc bút chì bằng laser giá rẻ lấy ngay ở đâu tại Hà Nội

Việc khắc bút chì là đơn giản và nhanh chóng với máy laser, chính vì vậy giá thành để khắc lên bút chì là rất rẻ. Với những khách hàng đến khắc với số lượng lớn chúng tôi chỉ tính giá: 500 vnđ/ sản phẩm, đối với khách hàng đến khắc 1 sản phẩm chúng tôi chỉ tính giá 10.000 vnđ/ sản phẩm

Ngoài việc khắc lên bút chì, chúng tôi còn có thể giúp quý khách khắc lên trên bút nhựa, bút gỗ, bút máy… khắc laser theo yêu cầu lên mọi chất liệu, dịch vụ khắc laser trên bút cam kết làm nhanh lấy liền giá cực rẻ

Có thể khắc tên khắc chìm sâu lên trên các sản phẩm bút chì, với máy khắc laser việc khắc lên trên thân vỏ bút chì trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Hiện tại Xưởng Gia công khắc laser đã có hệ thống chi nhanh và nhà xưởng tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, giúp cho việc khắc laser lên thân vỏ bút chì trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Quý khách hàng có thể liên hệ trước tiếp với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ khắc laser trên bút trước khi khắc nhé.

Xưởng Gia công cắt,khắc laser

Địa chỉ liên hệ: 64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328

Related Articles

Add Comment