Khắc chân dung lên gỗ, móc khóa bằng laser

Category: Kinh tế 57 0

Thời gian gần đây nhiều bạn trẻ tại Hà Nội cũng nhu cầu của qúy khách hàng trên cả nước đang quan tâm đến dịch vụ khắc chân dung lên gỗ và khắc chân dung lên móc chìa khóa gỗ bằng công nghệ laser cực kỳ tinh xảo và sắc nét.

Khắc chân dung lên gỗ, móc khóa bằng laser

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, khắc hình ảnh cá nhân, khắc chân dung lên gỗ, khắc hình ảnh, chân dung lên móc khóa gỗ,   trận trọng giới thiệu đến quý khách dịch vụ khắc laser chân dung trọn gói lên tất cả các vật phẩm chế tác bằng gỗ trên thị trường.

Đặc điểm của khắc chân dung lên gỗ và móc khóa gỗ bằng laser

Công nghệ khắc laser trên gỗ đã đạt tới đỉnh cao, độ xắc nét và tinh xảo không ngờ, với sai số chỉ nhỏ hơn 0,001 mm, tất cả các hình ảnh và chữ viết hiển thị trên bề mặt của gỗ khi khắc bằng công nghệ laser đều sắc nét và tuyệt vời.

Khắc chân dung lên gỗ, móc khóa bằng laser

 

Đặc điểm của hình ảnh chân dung khi khắc lên gỗ bằng công nghệ laser đều rất bắt mắt và ấn tượng, hình ảnh hiểu thị trên gỗ thể hiện sự sang trọng và rất thu hút, bạn có thể ngắm bức ảnh chân dung của ình trên gỗ nhiều giờ mà không cảm thấy chán.

Xem thêm: khắc laser trên gỗ

Khắc chân dung len gỗ có nhanh không?

Chúng tôi cam kết khắc nhanh siêu tốc, khắc hàng không cần chờ đợi lâu, dịch vụ khắc chân dung cực nhanh, khắc lấy liền, quý khách có thể trực tiếp theo dõi và chỉ đạo công việc khắc chân dung lên gỗ của chúng tôi, thường thời gian để sử lý ảnh khoảng 5 phút, thời gian khắc khoảng 4 phút. Như vậy chỉ sau 9 phút là quý khách có thể nhận được tác phẩm ảnh chân dung của mình thể hiện trên gỗ.

Khắc chân dung lên gỗ, móc khóa bằng laser

Thời gian khắc chân dung trên móc khóa còn nhanh hơn, thời gian khắc sẽ chỉ còn 10 giây với những bức ảnh chân dung đơn giản, một điểm khá đặc biệt tại Xưởng Gia công khắc laser chúng tôi đá là dịch vụ khắc tại chỗ, lấy ngay, và không cần phải chờ đợi

Khắc ảnh chân dung lên gỗ giá bao nhiêu, khắc chân dung móc khóa gỗ giá thế nào?

Với móc khóa gỗ bạn cần khắc chân dung lên móc khóa giá chỉ từ 10.000 vnđ/1 sản phẩm, tuy nhiên quý khách khắc với số lượng lớn giá chỉ còn từ: 500 vnđ/ 1 sản phẩm.Với dịch vụ khắc chân dung trên tấm gỗ,miếng gỗ, và tùy vào diện tích của tấm gỗ chúng tôi sẽ báo giá cụ thể, với những khách hàng đặt số lượng lớn chúng tôi sẽ có chính sách giảm giá.

Khắc chân dung lên gỗ, móc khóa bằng laser

Xưởng Gia công khắc laser là đơn vị duy nhất có thê giúp bạn khắc  hình ảnh chân dung theo yêu cầu lên tranh ảnh bằng gỗ và cam kết khắc nhanh lấy liền, với máy khắc laser có thể khắc hình ảnh, khắc chân dung, khắc phong cảnh, khắc ảnh nghệ thuật lên trên gỗ rất đẹp, quý khách có thể tham khảo một vài hình ảnh dưới đây.

Khắc chân dung lên gỗ, móc khóa bằng laser

 

Móc khóa  gỗ là một trong những sản phẩm khá thú vị mà Xưởng Gia công khắc laser có thể giúp bạn trực tiếp sản xuất theo yêu cầu các sản phẩm này. Với móc khóa bằng gỗ có thể làm quà tặng quảng cáo, quà khuyến mãi, khắc logo thương hiệu, khắc chữ khắc tên khắc logo, khác thư pháp, khắc hình ảnh chân dung rất dễ dàng và đẹp mắt lên sản  phẩm này. Không chỉ khắc được trên các sản phẩm móc khóa gỗ, khắc trên tranh ảnh gỗ, mà Xưởng Gia công khắc laser còn có thể khắc được trên tấm gỗ khổ lớn để làm biển quảng cáo cho quán ăn, nhà hàng, quán café , shop thời trang,…

Hệ thống của chúng tôi đã có mặt tại Hà Nội, với hơn 20 chi nhánh trên toàn quốc có thể giúp bạn khắc laser trên móc khóa gỗ, khắc tranh ảnh trên gỗ lấy liền.

Khắc chân dung lên gỗ, móc khóa bằng laser

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về giá dịch vụ khắc chân dung lên gỗ khắc chân dung lên móc khóa một cách tốt nhất.

Related Articles

Add Comment