Khắc chữ, khắc logo lên son môi bằng laser giá rẻ

Category: Kinh tế 11 0

Chúng tôi có thể khắc chữ, khắc logo lên son môi, hoặc khắc trực tiếp trên son môi bằng máy laser giá rẻ có thể lấy ngay. Các bạn đã biết đến địa chỉ Xưởng Gia công khắc laser chưa? Chúng tôi nhận khắc vỏ son, thỏi son cho cả khách hàng nhỏ lẻ dùa chỉ một sản phẩm. Khắc được hình ảnh, khắc chữ, khắc logo, khắc hoa văn, khắc lời chúc lên vỏ thỏi son rất dễ dàng mà giá thành lại rẻ.

Khắc chữ, khắc logo lên son môi bằng laser giá rẻ

Khắc được gì trên các loại vỏ son?

Chúng tôi có thể khắc được tên các loại vỏ son bằng thủy tinh, vỏ son bằng nhựa, khắc được trên vỏ son bằng kim loại, bằng gỗ, tất cả các chất liệu làm nên vỏ thỏi son hoặc khắc trực tiếp trên thỏi son chúng tôi đều có thể làm được. Việc thiết kế khắc trên vỏ thỏi son được làm bằng phần mềm độ họa chính vị vật chất lượng khắc và độ chính vì vậy chất lượng và độ chính xác của việc khắc là rất tinh xảo.

Khắc chữ, khắc logo lên son môi bằng laser giá rẻ

Sử dụng công nghệ khắc laser giúp cho việc khắc lên thân vỏ son sang trọng hơn, chất lượng hơn, không bị bạc màu và phai theo thời gian như công nghệ in truyền thống, với máy khắc laser giúp cho việc thay đổi nội dung khắc cũng đơn giản hơn rất nhiều, thời gian khắc nhanh hơn công nghệ in giúp cho giá thành dịch vụ khắc laser lên thỏi son môi thấp hơn và kinh tế hơn so với dịch vụ in ấn truyền thống.

Khắc chữ, khắc logo lên son môi bằng laser giá rẻ

Không chỉ khắc logo lên son môi, khắc chữ khắc tên  theo yêu cầu lên thân vỏ son môi mà Xưởng Gia công khắc laser cò có thể khắc được thông số kỹ thuật, khắc mã vạch, khắc ký tự, khắc ký hiệu đánh dấu sản phẩm, khắc mã QR code lên đỉnh, mã QC lên thân sườn của thỏi son môi với mọi chất liệu đều được hết.

Xem thêm: Khắc laser trên kim loại Hà Nội

Khắc logo lên son môi để làm gì?

Rất nhiều đơn vị sản xuất thỏi son nhỏ lẻ hoặc đồ handmade muốn sử dụng dịch vụ khắc thương hiệu của mình lên sản phẩm này, hoặc bạn đang cần tặng người yêu, người thân, bạn bè, những thỏi son cao cấp đắt tiền được nhập khẩu từ nước ngoài và bạn đang muốn khắc tên bạn thân, người thương lên sản phẩm này làm quà tặng, đương nhiên chúng tôi có thể giúp bạn khắc nhanh và khá dễ dàng.

Khắc chữ, khắc logo lên son môi bằng laser giá rẻ

Khắc được những gì lên vỏ son môi?

Chúng tôi có thể khắc tên bạn, khắc lời chúc, khắc logo công ty, khắc ảnh của bạn lên thỏi son rất nhanh và dễ dàng. Với công nghệ khắc laser thì chất lượng khỏi phải nói : luôn chính xác và tinh sảo tuyệt đối, Hiện tại Xưởng Gia công khắc laser đang là đơn vị hàng đầu chuyên nhận khắc logo thương hiệu cho rất nhiều đơn vị kinh doanh và các sản phẩm son các loại.

Khắc chữ, khắc logo lên son môi bằng laser giá rẻ

Trong thời gian qua chúng tôi đã nhận khắc số lượng nhiều nhất lên vỏ son môi đó là khắc tên theo yêu cầu, mỗi thỏi son đều là sở hữu của một ai đó và nhiệm vụ của chúng tôi là khắc những tên riêng này lên sản phẩm khuyến mại đặc biệt của những shop mỹ phẩm. Khách hàng đặt hàng đặt hàng khắc son môi chủ yếu tập chung tại Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh

Ngoài ra chúng tôi còn khắc logo lên son môi cho khá nhiều shop, của hàng, đơn vị sản xuất son môi tại Hà Nội. Rõ ràng việc khắc son môi bằng máy khắc laser chất lượng nhìn tốt hơn so với in truyền thống lên sản phẩm mặc dù giá thành tương đương nhau.

Công nghệ khắc thỏi son môi bằng máy laser cực nhanh cũng là một lợi thế giúp giá thành của việc khắc laser này cũng rất rẻ, có thể áp dụng theo dây chuyền công nghiệp. Hiện tại ngoài khắc lên vỏ son môi thì chúng tôi còn phân phối bán các dòng máy khắc laser theo yêu cầu lên vỏ son môi, chuyển giao công nghệ khắc son môi chọn gói theo yêu cầu trên toàn quốc.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn khắc tên, khắc logo, khắc hình, khắc hoa văn lên thỏi son hoặc vỏ thỏi son thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé!

Xưởng Gia công cắt,khắc laser

Địa chỉ liên hệ: 64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328

Related Articles

Add Comment