Khắc chữ, khắc tên lên trên cốc bằng công nghệ laser

Category: Kinh tế 24 0

Trong cuộc sống hàng ngày, chiếc cốc chắc hẳn đã quá quen thuộc với chúng ta, nhiều khi trên thân cốc các bạn thường thấy những họa tiết, được in nổi hoặc khắc chìm lên trên thân cốc, và có khi nào bạn đã tự hỏi rằng: Làm sao để khắc được những hình ảnh, khắc tên lên trên cốc, khắc được những logo tinh xảo đến vậy lên cốc không?.. Có nhiều bạn lại tặng quà nhau bằng những chiếc cốc được khắc những dòng chữ thân thương lên trên bề mặt cốc, cũng có bạn lại muốn khắc hình ảnh của mình và người thương lồng vào nhau bên trong cốc,… Bài viết này tôi xin giới thiệu đến các bạn về công nghệ khắc chữ, khắc tên, khắc hình, khắc logo lên cốc bằng tia laser.

Khắc chữ, khắc tên lên trên cốc bằng công nghệ laser

Công nghệ khắc chữ, khắc logo, khắc tên lên trên cốc bằng laser

Nếu như trước đây cốc chỉ đơn giản chỉ là loại cốc được làm bằng thủy tinh, bằng sứ, thì hiện nay đã có rất nhiều loại cốc được làm với các chất liệu khác nhau như: cốc nhựa, cốc sứ, cốc pha lê, cốc kim loại, cốc làm bằng giấy. Việc khắc lên cốc đã có từ rất lâu, tuy nhiên trước đây đều là khắc thủ công, nên thường rất đậm và chất lượng khắc thương không ổn định, phụ thuộc hoàn toàn vào bà tay của người thợ khắc.

Khắc chữ, khắc tên lên trên cốc bằng công nghệ laser

Tuy nhiên đến ngày nay thì mọi việc đã khác, công nghệ laser ra đời và ứng dụng trên rất nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực khắc, việc khắc laser trên các chất liệu như: Thủy tinh, gốm sứ, nhựa thậm, thậm trí là kim loại đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Công nghệ khắc laser đảm bảo độ chính xác cao tuyệt đối, có thể khắc mọi họa tiết, mọi hoa văn lên sản phẩm, khắc được hình ảnh trên cốc, khắc được logo lên trên cốc với độ sắc nét đến bất ngờ.

Khắc chữ, khắc tên lên trên cốc bằng công nghệ laser

Ngoài khắc laser lên cốc chúng tôi còn có thể khắc laser trên kim loại, hay khắc lên các sản phẩm như, kỷ niệm chương bằng pha lê, khắc trên bình đựng hoa, khắc tên lên bình hoa bằng gốm sứ, theo mọi yêu cầu. Với tất cả các sản phẩm bằng gốm sứ, thủy tinh, pha lê, nhựa chúng tôi đều có thể khắc logo công ty, khắc chữ, khắc tên, khắc hoa văn, thư pháp bằng máy laser rất đẹp và giá thành, cực rẻ.

Khắc chữ, khắc tên lên trên cốc bằng công nghệ laser

Ly cốc bằng thủy tinh và gốm sứ được khắc chìm lên thân sản phẩm bằng máy laser có thể khắc các nội dung như logo hoa văn, khắc chữ khắc tên, khắc hình ảnh chìm sâu theo yêu cầu cực nhanh lấy nhanh tại chỗ mà không chờ đợi lâu, nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với công nghệ in lên ly cốc thì tại sao không thử sử dụng dịch vụ khắc laser lên ly cốc thủy tinh gốm sứ!

Khắc chữ, khắc tên lên trên cốc bằng công nghệ laser

Địa chỉ chuyên nhận khắc tên lên trên cốc bằng công nghệ laser tại Hà Nội

Chúng tôi giới thiệu đến quý bạn Xưởng Gia công khắc laser chuyên nhận gia công khắc laser lên trên cốc, đến với chúng tôi quý khách có thể khắc hình ảnh, logo, khắc chữ, khắc tên. Theo mọi yêu cầu của các bạn, ở đây chúng tôi có thể khăc cốc lấy ngay tại chỗ, khắc lẻ một sản phẩm với giá 20.000vnđ, với khách hàng khắc số lượng lớn sẽ được giảm giá chỉ còn 4000 vnđ/ sản phẩm.

Khắc chữ, khắc tên lên trên cốc bằng công nghệ laser

Nếu quý khách cần khắc hình ảnh của mình thì các bạn phải cung cấp file hình ảnh cho chúng tôi và qúy khách có thể trực tiếp ngồi xem công nghệ khắc của chúng tôi

Quý khách có thể gọi trước để được tư vấn miễn phí về dịch vụ khắc laser một cách tốt nhất.

Xưởng Gia công khắc laser

Địa chỉ liên hệ: 64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328

Related Articles

Add Comment