Khắc chữ lên dao thìa, muỗng nĩa bằng công nghệ laser giá rẻ

Category: Kinh tế 67 0

Việc khắc chữ khắc tên hoặc khắc hình, khắc logo trên bề mặt như muỗng nĩa, dao, thìa cực kỳ đơn giản với công nghệ khắc laser hiện nay, giá chỉ còn từ 200 vnđ/sp, và tương đương nhiên công nghệ khắc laser hiện nay là tân tiến hàng đầu thế giới đảm bảo cho việc khắc cực kỳ tinh xảo và đẹp mắt.

Khắc chữ lên dao thìa, muỗng nĩa bằng công nghệ laser giá rẻ

Ứng dụng của khắc laser lên muỗng nĩa, dao thìa

Rất có thể bạn đang cần khắc lên muỗng nĩa, dao thìa để làm quà tặng hoặc quà biếu, quà khuyến mại và bạn đang có nhu cầu khắc tên công ty mình, logo đơn vị mình, và một vài lời chúc lên sản phẩm này phải không? Vậy bạn đã tìm đến đây là đúng địa chỉ rồi đấy, Xưởng Gia công khắc laser là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khắc nhanh, lấy ngay với giá cực rẻ, việc thiết kế hoàn toàn được thực hiện trên máy tính, nhân viên đon vị chúng tôi sẽ hỗ trợ, giúp đỡ và hướng dẫn quý khách tận tình và chu đáo.

Khắc chữ lên dao thìa, muỗng nĩa bằng công nghệ laser giá rẻ

Khắc chữ lên muỗng nĩa, dao thìa muôi mọi chất liệu (gỗ, kim loại, nhựa)

Thật bất ngờ khi biết rằng chúng tôi có thể khắc trên các loại muỗng nĩa thìa bằng gỗ, bằng nhựa và bằng cả kim loại, kể cả các loại dao chúng tôi cũng có thể gia công khắc nhanh lấy liền chỉ trong vòng 2 giây là song một sản phẩm. Hiện tại chúng tôi đã và đang gia công khắc logo hoa văn cho rất nhiều đơn vị sản xuất và gia công muỗng nĩa, dao thìa trên các tỉnh thành Hà Nội.

Khắc chữ lên dao thìa, muỗng nĩa bằng công nghệ laser giá rẻ

Xem thêm: khắc laser trên gỗ

Khắc lên dao thìa, muỗng nĩa để làm gì?

Quý vị đã biết những loại dao thìa ,muỗng nĩa bằng vàng, bạc, hoặc bằng gỗ quý như gỗ sưa chưa? Với những loại dao thìa muỗng nĩa cao cấp như thế này thường chủ nhân của chúng đều muốn khắc hoa văn, khắc logo hoặc khắc tên người thân yêu của họ lên đó là chuyện bình thường.

Khắc chữ lên dao thìa, muỗng nĩa bằng công nghệ laser giá rẻ

Các trung tâm lễ cưới đều muốn khắc logo thương hiệu của mình lên bộ dao thìa muỗng nĩa và đũa để đồng nhất bộ nhận diện thương hiệu và thậm trí những khách hàng lẻ muốn khắc lời chúc hoặc khắc tên lên những bộ dao thìa, muỗng nĩa có giá trị để làm quà tặng cho người thân yêu và bạn bè mình. Rõ ràng hiện nay để khắc lên dao thìa muỗng nĩa công nghệ khắc laser là tinh xảo nhất, là tân tiến nhất và ngoài công nghệ này ra bạn khó có thể tìm thấy một công nghệ khắc tuyệt vời tương tự.

Khắc chữ lên dao thìa, muỗng nĩa bằng công nghệ laser giá rẻ

So sánh việc in và khắc laser lên dao thìa, muỗng nĩa

Nếu như việc in sử dụng mực hoặc sơn màu thì rất có thể sau một thời gian sử dụng mực hoặc sơn này sẽ bị bong tróc hoặc thoái hóa mất màu làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, còn bản thân sản phẩm đũa, dao thìa, muỗng nhìn rất mất mỹ phẩm, nên với công nghệ in trên sản phẩm này thường rất ít hoặc không có người sử dụng với những sản phẩm cao cấp. Với công nghệ khắc laser trên dao, thìa muỗng nĩa do đặc điểm khắc chìm sâu lên sản phẩm nên khắc phục được mọi nhược điểm mà công nghệ in hiện tại chưa khắc phục được. Vì vậy chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn công nghệ khắc laser để khắc lên sản phẩm dao, thìa muỗng, nĩa bằng kim loại, băng gỗ, bằng nhựa, bằng gốm sứ là tốt nhất.

Khắc chữ lên dao thìa, muỗng nĩa bằng công nghệ laser giá rẻ

Khắc chữ lên thìa, muỗng nĩa, muôi dao ở đâu tại Hà Nội

Khi bạn đã biết rằng chúng tôi đã có các chi nhánh tại Hà Nội bạn còn chờ đợi gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ khắc lên dao muỗng nĩa, muôi thìa được tốt nhất. Với các sản phẩm muỗng nĩa thìa dao chúng tôi cam kết đều có thể khắc nhanh lấy liền đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Quý khách hãy liên hệ với các chi nhánh chúng tôi tôi trên toàn quốc khi có nhu cầu khắc logo, khắc chữ lên muỗng nĩa, dao thìa chúng tôi luôn săn sàng tư vấn phục vụ quý khách!.

Related Articles

Add Comment