Khắc chữ lên nhẫn bạc tại Hà Nội giá rẻ lấy ngay

Category: Kinh tế 12 0

Các bạn đang muốn sỡ hữu những cập nhẫn bạc khắc tên để làm quà tặng, theo yêu cầu của mình. Hay là các bạn đang kinh doanh nhẫn bạc và có nhu cầu khắc theo yêu cầu của cửa hàng lên trên những chiếc nhẫn này, hay các bạn muốn khắc logo thương hiệu công ty mình lên trên những chiếc nhẫn?. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ khắc chữ lên nhẫn bạc lấy ngay giá rẻ, với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp.

Khắc chữ lên nhẫn bạc tại Hà Nội giá rẻ lấy ngay

 

Xưởng khắc laser tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ khắc chữ lên nhẫn bạc lấy ngay giá rẻ

Xưởng gia công khắc laser là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser Hà Nội có thể khắc gia công trên tất cả các loại vật liệu công nghệ laser, đặc biệt xưởng nhận khắc laser trên nhẫn bạc lấy ngay chỉ sau 1 phút, khắc được chữ thư pháp, khắc được hơn 1000 kiểu chữ khác nhau. Công nghệ khắc của chúng tôi hoàn toàn tự động bằng máy nên nét khắc rất tinh xảo và đẹp mắt. đẹp hơn nhiều lần khắc tay. Có thể khắc được nét chữ cực nhỏ và đây cũng chính là ưu điểm của công nghệ khắc laser.

Khắc chữ lên nhẫn bạc tại Hà Nội giá rẻ lấy ngay

Chúng tôi có thể khắc lên trên được bề mặt của nhẫn, có thể khắc xung quanh nhẫn, ngoài ra chúng tôi có thể khắc được cả hình ảnh lên trên nhẫn, khắc logo, khắc biểu tượng lên nhẫn với độ tinh tế cao

Khắc chữ lên nhẫn bạc tại Hà Nội giá rẻ lấy ngay

Xưởng gia công khắc laser được đánh giá là đơn vị dẫn đầu về công nghệ khắc laser tại Việt Nam với phương châm luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ và giá thành tốt nhất.

Xem thêm: khắc laser kim loại Hà Nội

Khắc chữ lên nhẫn bạc theo yêu cầu tại Hà Nội

Điều mà quý khách đều quan tấm đó là chúng tôi có làm hỏng chiếc nhẫn bạc của bạn hay không! Chúng tôi xin khẳng định là hoàn toàn không hư hỏng đến chiếc nhẫn, bởi lẽ thiết ké trước khi khắc là rất tỉ mỉ và cần thận. Toàn bộ công đoạn khắc được mô phỏng trên máy tính trước khi khắc nhẫn bạc nên quý khách có thể yên tâm tuyệt đối về độ chính xác cũng như đường nét khắc, chuẩn tuyệt đối 100%.

Khắc chữ lên nhẫn bạc tại Hà Nội giá rẻ lấy ngay

Chúng tôi có rất nhiều mẫu cũng như font chữ để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và chắn chắn rằng quý vị sẽ mong muốn chiếc nhẫn  của mình được khắc lên trên thân sản phẩm những điều đặc biệt nhất phải không. Tại đây chúng tôi luôn hiểu điều đó và cô gắng hết sức giúp quý khách hàng khắc lên sản phẩm những dòng chữ ấn tượng và sâu sắc nhất.

Những băn khoăn của khách hàng khi khắc chữ lên nhẫn bạc

Đa phần quý khách đều băn khoan đến việc khắc chữ lên nhẫn bạc bằng công nghệ laser có ảnh hưởng gì đến chất lượng nhẫn hay không, khắc như vậy có hao hụt nhiều đến trọng lượng của nhẫn hay không. Vật liệu khắc laser lên trên nhẫn bạc có bền không? Do đặc điểm của máy khắc laser có thể khắc nông, sâu tùy theo yêu cầu của khách hàng, việc khắc laser không làm ảnh hưởng hay biến dạng đến chất lượng của chiếc nhẫn, hầu như lượng bạc hao hụt trong quá trình khắc là rất nhỏ. Không những khắc được trên nhẫn bạc mà chúng tôi có thể khắc nhẫn vàng, khắc nhẫn inox, khắc vòng bạc, lắc bạc, dây chuyền vàng theo mọi yêu cầu của khách hàng rất đẹp và tinh xảo.

Khắc chữ lên nhẫn bạc tại Hà Nội giá rẻ lấy ngay

Báo giá khắc laser lên nhẫn bạc tại Hà Nội

Với những khách hàng đến khắc 1 sản phẩm chúng tôi tính giá là 20.000 – 50.000 vnđ/ sản phẩm, chúng tôi khắc nhanh lấy ngay chó khách. Còn đối với những khách hàng khắc với số lượng lớn quý vị có thể gọi điện với chúng tôi trao đổi trực tiếp để được tư vấn về giá khắc được tốt nhất.

Xưởng Gia công khắc laser

Địa chỉ liên hệ: 64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328

 

Related Articles

Add Comment