Khắc đá, khắc đá quý bằng công nghệ khắc laser giá rẻ tại Hà Nội

Category: Kinh tế 8 0

Công việc khắc trên đá dường như đã trở nên đơn giản và  chuyên nghiệp hơn rất nhiều bằng công nghệ khắc laser, khắc tên, khắc logo, khắc hình ảnh lên trên đá, khắc tên cơ quan lên trên đá, đánh dấu đá qúy bằng công nghệ khắc laser. Nếu như trước đây công nghệ khắc đá được làm hoàn toàn bằng thủ công rất tốn thời gian và mất sức thì giờ đây công nghệ khắc laser trên đá đã giải quyết được những vấn đề khó khăn nan giải ở trên. Bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu đến quý vị một số địa chỉ uy tín  tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser trên đá, khắc được hình ảnh, khắc logo, khắc trên đá quý, đáng số mã vạch trên đá quý bằng máy laser.

Khắc đá, khắc đá quý bằng công nghệ khắc laser giá rẻ tại Hà Nội

Khắc đá, khắc trên đá quý bằng công nghệ khắc laser có thể làm được những gì?

Công nghệ khắc laser có thể làm được nhiều hơn bạn nghĩ, đặc điểm của công nghệ khắc laser là độ tinh sảo cao và sắc nét, chúng ta có thể khắc đá nông sâu tùy thuộc vào điều chỉnh năng lượng tia laser vì vậy sản phẩm đá, đá quý khi khắc lên có thể tùy chỉnh theo mọi yêu cầu của khách hàng. Việc khắc hình ảnh trở nên đơn giản hơn  rất nhiều khi có công nghệ khắc laser, cơ bản việc khắc trên đá giống như việc photo coppy với những file ảnh có sẵn những thay vì công nghệ in ấn thì đây là công nghệ khắc chìm trên sản phẩm đá và đá quý.

Khắc đá, khắc đá quý bằng công nghệ khắc laser giá rẻ tại Hà Nội

Xem thêm: khắc laser trên gỗ, khắc laser trên kim loại

Khắc đá bằng công nghệ laser có làm ảnh hưởng gì đến chất lượng không?

Chúng tôi xin đảm bảo với các bạn khắc đá bằng công nghệ laser thì không ảnh hưởng gì đến sản phẩm vì tia laser khi khắc trên sản phẩm hoàn toàn không làm rung lắc va đập sản phẩm nên không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và đương nhiên so với công nghệ khắc khác thì rõ ràng khắc đá bằng công nghệ laser ưu việt hơn nhiều lần, sản phẩm ổn định về chất lượng và bền vững theo thời gian

Khắc đá, khắc đá quý bằng công nghệ khắc laser giá rẻ tại Hà Nội

Khắc trên đá bằng công nghệ khắc laser có nhanh không?

Chắc chăn là khắc đá, đá quý bằng công nghệ khắc laser nhanh gấp nhiều lần so với các công nghệ khác, hoàn toàn được điều khiển bằng máy, việc khắc sử dụng chùm tia laser nên thời gian khắc sẽ nhanh hơn và đây là điểm mạnh mà khắc đá bằng laser ưu việt và vượt trội hơn hẳn so với khắc thủ công và các công nghệ khắc cũ khác .

Khắc đá, khắc đá quý bằng công nghệ khắc laser giá rẻ tại Hà Nội

Khắc laser trên đá giá có cao không?

So với công nghệ khắc thủ công hoặc các công nghệ cũ khác thì việc khắc laser trên đá hoàn toàn rẻ hơn, bởi lẽ thời gian để hoàn thành sản phẩm là rất nhanh, và mặt khác công nghệ khắc laser này cũng khá thông dụng chính vì vậy đây cũng là yếu tố tiên quyết để quý vị đưa ra sự lựa chọn công nghệ sáng suốt trong vấn đề giá cả  khi sử dụng dịch vụ này. Tại Xưởng gia công khắc laser quý khách có thể khắc laser trên đá theo mọi yêu cầu, ngoài ra chúng tôi có thể khắc logo, hoa văn và có thể khắc được cả hình ảnh chân dung lên trên bề mặt của đá theo mọi yêu cầu.

Khắc đá, khắc đá quý bằng công nghệ khắc laser giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ uy tín  tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser trên đá

Xưởng gia công khắc laser là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser trên đá tại Hà Nội và TpHCM hiện nay chúng tôi có các xưởng khắc phân bố toàn quốc, quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại dưới đây để được tư vấn các vấn đề  liên quan đến dịch vụ khắc laser trên đá và đá quý tốt được tốt nhất nhé.

Xưởng Gia công khắc laser

Địa chỉ liên hệ: 64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328

Related Articles

Add Comment