Khắc dưa hấu bằng máy khắc laser giá rẻ tại Hà Nội

Category: Kinh tế 12 0

Thường vào các  dịp lễ tết, người Việt Nam ta thường dâng dưa hấu lên bàn thờ, những trái dưa to, đẹp sẽ mang nhiều ý nghĩa may mắn đến gia đình. Chắc hẳn các bạn đã biết trên thị trường hiện nay không chỉ đăng bán dưa hấu, mà còn có các loại khắc dưa hấu  hình chữ thư pháp… Mỗi quả dưa được trạm khắc nó sẽ mang  nhiều ý nghĩa khi chúng được làm quà biếu, hay hiểu đơn giản dưa hấu khắc tên sẽ mang lại nhiều may mắn cho chính bản thân chúng ta.

Khắc dưa hấu bằng máy khắc laser giá rẻ tại Hà Nội

Dưa hấu được khắc bằng máy laser có đẹp hay không.

Việc khắc dưa hấu từ trước đến nay đều được làm bằng thủ công, người thợ sẽ phải tỉ mỉ để khắc,  có khi phải vài ba tiếng mới có thể xong một tác phẩm nghệ thuật, có thể khắc chữ “Phúc”, “Lộc”, “Thọ”… hay khắc những hình ảnh hình ông địa, phật di lặc. Việc khắc thủ công này đẹp hay xấu là phụ thuộc vào tay nghề của thợ khắc. Sự ổn định về phong độ của người khắc. Nhiều khi bạn sẽ không hài lòng khi yêu cầu khắc theo những điều mình mong muốn.

Khắc dưa hấu bằng máy khắc laser giá rẻ tại Hà Nội

Những bây giờ các bạn không phải lo, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ khắc dưa hấu bằng máy khắc laser tại Công ty TNHH kinh doanh thương mại An Khánh. Chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser bằng máy bắn tia laser, có thể khắc được tất cả các loại hình ảnh, chữ thu pháp theo yêu cầu của khách hàng. Việc khắc trên dưa hấu bằng máy khắc laser là rất nhanh, quý khách có thể nhận được tắc phẩm nghệ thuật điêu khắc của mình chỉ chưa đầy 3 phút.

Điểm đặc biệt của công nghệ khắc laser là có những đường nét khắc tinh sảo, khắc được nhiều bề mặt con của quả dưa. Đối với việc khắc thủ công, khắc những chi tiết nhỏ là không thể và rất phức tạp, tuy nhiên đối với máy khắc laser thì nó đã trở nên quá đơn giản. Quý khách sẽ phải ngỡ ngàng bởi độ tinh xảo và sắc nét của máy laser khi khắc trên dưa hấu.

Video khắc dưa hấu bằng máy khắc laser tại công ty của chúng tôi

Dưa hấu khắc bằng laser có ảnh hưởng đến chất lượng không

Khắc dưa hấu bằng máy khắc laser giá rẻ tại Hà Nội

Đây là vẫn đề mà rất nhiều khách hàng đăng băn khoăn liệu việc khắc laser này có ảnh hưởng gì đến chất lượng của sản phẩm. Có làm dưa bị úng, hay hư hỏng không. Chúng tôi xin trả lời và khẳn định rằng việc khắc laser lên dưa hấu hoàn toàn không làm ảnh hưởng gì đến chất lượng của quả dưa. Với máy khắc laser của Công ty TNHH kinh doanh thương mại An Khánh chỉ làm bay đi lớp vỏ mỏng bên ngoài của quả dưa, thời gian bảo quản của quả dưa khi khắc vẫn như thông thường, vậy nên  quý khách có thể yên tâm.

Khăc dưa hấu tết để phục vụ khách hàng

Khắc dưa hấu bằng máy khắc laser giá rẻ tại Hà Nội

Trong những dịp lễ tết này An Khánh Laser không chỉ khắc dưa hấu để phục vụ khách hàng khắc dưa về bán mà chúng tôi còn phục vụ kể cả khách lẻ với một sản phẩm. Với tiêu chí và phương trâm khắc dưa hấu lấy ngay trong vòng tối đa là 4 phút với giá thành rẻ. Hiện tại chúng tôi đã lưu hàng ngàn file hình khắc theo yêu cầu của khách hàng, quý khách có thể thâm khảo để chọn cho mình hình ảnh ưng ý nhất.

Giá khắc trên dưa hấu là bao nhiêu?

Chúng tôi nhận khách lẻ và khách khắc số lượng lớn. Đối với khắc lẻ đến khắc 1 sản phẩm chúng tôi chỉ tính giá 50.000 vnđ /sản phẩm, còn đối với khách khắc số lượng lớn  chính tôi tinh giá 20.000 vnđ / sản phẩm. Đối với khắc laser chúng tôi chỉ xin nhấn mạnh dó là khắc tại chỗ lấy ngay không cần chờ đợi.

Nếu quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Xem thêm: Khắc laser trên kim loại

Related Articles

Add Comment