Khắc hình, khắc tranh gỗ giá rẻ tại Hà Nội

Category: Kinh tế 5 0

Xưởng Gia Công khắc laser chuyên cung cấp dịch vụ khắc hình lên gỗ, khắc tranh gỗ, khắc ảnh lên bề mặt gỗ, khắc hình kỷ niệm lên miếng gỗ. Dịch vụ khắc hình , khắc tranh gỗ tại chỗ lấy ngay, khắc nhanh giá rẻ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sử lí ảnh chuyên nghiệp, quý khách hàng có thể làm mới, chỉnh sử những bức ảnh nghệ thuật như ý trước khi khắc, không cần chờ đợi lâu, thời gia hoàn thành song một bức ảnh trên gỗ chỉ khoảng 15 phút, hoặc ngắn hơn như thế.

Khắc hình, khắc tranh gỗ giá rẻ tại Hà Nội

Công nghệ khắc laser có thích hợp để khắc trên gỗ không?

Công nghệ khắc laser rất thích hợp để khắc trên các sản phẩm quà tặng gỗ, khắc tranh gỗ nghệ thuật, khắc hình ảnh chân dung lên gỗ, máy laser thích hợp cho việc khắc trên sản phẩm có kích thước vừa và nhỏ, với đặc điểm nổi bật đó là khắc được các chi tiết nhỏ và phức tạp, nét khách tinh xảo, và tốc độ khách nhanh.

Khắc hình, khắc tranh gỗ giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay hầu hết các sản phẩm quà tặng gỗ đều được hướng đến công nghệ khắc nội dung bằng máy laser, khi công nghệ khắc laser trên gỗ  giúp cho các sản phẩm quà tặng gỗ trở nên giá trị hơn, sang trọng hơn, trong hình dưới đây là một số sản phẩm tranh gỗ được khắc bằng máy laser, và cúng tôi có thể khắc theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Khắc hình ảnh, khắc tranh gỗ tại Hà Nội giá thế nào?

Chúng tôi luôn hiểu rằng khi khách hàng sử dụng dịch vụ, những vấn đề đầu tiền mà khách hàng quan tâm đến đó là giá cả, chất lượng, những quý khách hàng hãy yên tâm chúng tôi có thể đáp ứng được tiêu trí này giúp khách hàng có thể hài lòng 100% về chất lượng dịch vụ

Khắc hình, khắc tranh gỗ giá rẻ tại Hà Nội

Với phương châm “ Chất lượng tốt, giá thành rẻ” chúng tôi đã cung cấp dịch vụ khắc laser tranh trên gỗ, hình ảnh trên gỗ tại Hà Nội chỉ với mức giá từ 30.000 vnđ ( với bức ảnh 20cm x 20 cm) . Tuy nhiên tùy theo kích thước của bức ảnh và độ khó khi sử lý hình ảnh mà chúng tôi sẽ định giá bức ảnh của quý khách theo thỏa thuận giữa hai bên.

Khắc hình, khắc tranh gỗ cần chuẩn bị những gì?

Đối với chúng tôi, chúng tôi đã chuẩn bị máy móc trang thiệt bị tại chỗ để phục vụ quý khách hàng, còn khách hàng chỉ càn cung cấp cho chúng tôi những file ảnh chất lượng tốt, hoặc những hình ảnh sắc nét trên điện thoại, và ngoài ra bạn phải cung cấp cho chúng tôi thêm gỗ mà bạn đang có nhu cầu khắc, nếu khách hàng chưa có chúng tôi sẽ giúp các bạn điều này

Khắc hình, khắc tranh gỗ giá rẻ tại Hà Nội

Khắc chân dung , khắc tranh gỗ ở đâu

Nói đến dịch vụ khắc ảnh, khắc tranh gỗ, khắc chân dung bằng máy laser thì có lẽ Xưởng Gia công khắc laser là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ khắc tranh gỗ lấy ngay, không cần phải đợi chờ lâu. Quý khách có thể đến với chúng tôi và trực tiếp cùng chúng tôi thiết kế và sửa chữa mẫu khắc và vận hành máy khắc trực tiếp với kỹ thuật viên tại cơ sở chúng tôi. Chúng tôi hiện tại có hơn 20 nhà xưởng phân bố rộng trên khắp cả nước rất thuận tiện cho quý hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khắc hình, khắc tranh gỗ giá rẻ tại Hà Nội

Nếu quý khách còn thắc mắc hay muốn sử dụng dịch vụ của của chúng tôi có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

Xưởng Gia công khắc laser

Địa chỉ liên hệ: 64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328

Related Articles

Add Comment