Khắc IMEI iphone giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Category: Kinh tế 4 0

Đối với những sản phẩm điện thoại smartphone, ipad… đều có những logo, biểu tượng và thông số kỹ thuật được khắc một cách rất tỉ mỉ, công phu bằng dịch vụ khắc imei iphone. Những bạn vẫn chưa biết rõ về dịch vụ này là như thế nào gía thành có cao không. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Khắc IMEI iphone giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Dịch vụ khắc imei iphone bằng công nghệ laser

Hiện nay công nghệ khắc laser được phổ biến rộng rãi.  Đối với công nghệ hiện đại này khách hàng có thể khắc những hình gì mà mình thích lên trên nhiều chất liệu, kể cả những vật liệu cứng như: phi kim, đá, thủy tinh,… Những hiện nay dịch vụ khắc imei iphone được nhiều người lựa chọn và đáng giá cao.

Khắc IMEI iphone giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Công nghệ khắc imei phone được ra đời để nhằm phục vụ như cầu khắc imei lên trên vỏ điện thoại, những linh kiện không có thông số kỹ thuật. Không chỉ như vậy  hiện nay nhiều người còn có nhu cầu khắc hình ảnh, hoa văn lên trên vỏ điện thoại để thể hiện cá tính độc đáo của mình lên trên chiếc điện thoại.

Đối với dịch vụ khắc laser hiện đại nay chúng ta không cần mực in, không mài mòn bề mặt tiếp xúc hay gây áp lực lên trên bề mặt như những kỹ thuật khắc khác như khắc truyền thống. Vì không tiếp xúc với bề mặt máy trong quá trình khắc nên không làm ảnh hưởng đến linh kiện bên trong của máy điện thoại.

Xem thêm: khắc laser trên da

Vì sao nên khắc imei iphone bằng công nghệ laser

Khắc bằng công nghệ laser này chúng ta có nhiều ưu điểm hơn những công nghệ khác đó là có tốc độ khắc nhanh, khắc được những sản phẩm có họa tiết nhỏ, với những đường nét tinh tế mà giá thành lại rẻ. Khách hàng có thể theo dõi quá trình gia công và có thể lấy ngay chỉ sau 3 phút.

Khắc IMEI iphone giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Khắc imei iphone bằng laser có ảnh hưởng gì đến điện thoại không

Khi khắc imei qúy khách  không cần phải tháo náp điện thoại, hoàn toàn an toàn, không làm tổn hại đến chất lượng sản phẩm. Chúng tôi không chỉ khắc được trên những chiếc điện thoại dòng iphone và còn có thể khắc được trên nhiều dòng điện thoại khác nhau như samsung, Nokia, Vivo… và nhiều dòng khác nên các bạn có thể thoải mái đem chiếc điện thoại cuat mình đi khắc để thể hiện được phong cách độc đáo cá tính.

Dịch vụ khắc imei uy tín tại Hà Nội

An khánh laser chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu về cung cấp dịch vụ cho khách hangftrong linh vực cắt, khắc imei iphone.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và luôn nhiệt tình tư vấn cho khách hàng các kiểu mẫu mã phù hợp để giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng. Chúng tôi cám kết đưa ra mức giá thấp nhất trên thị trường, đặc biệt là với những đơn hàng lớn chung tôi sẽ có chính sách chiết giá vông cùng ưu đãi, còn đối với khách lẻ khắc laser 1 điện thoại chúng tối chỉ tính giá 50.000 vnđ. Hơn nữa chúng tôi còn có chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong tuần nếu phát hiện lỗi sản phẩm do trong qua trình gia công cắt khắc.

Để biết thêm chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các địa chỉ sau:

Công ty TNHH kinh doanh thương mại An Khánh

Hotline: 0904670488 –  0961237328

Địa chỉ : Số 9, Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Related Articles

Add Comment