Khắc laser inox giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Category: Kinh tế 5 0

Bạn đang có nhu cầu khắc laser inox tại Hà Nội mà chưa tìm được địa chỉ uy tín chuyên gia công dịch vụ khắc laser trên inox. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các quý khác hàng Xưởng Gia công khắc laser tại Hà Nội có thể đáp ứng những yêu cầu của khách hàng cần khắc tất cả các vật liệu inox bằng công nghệ laser tiên tiến hàng đầu thế giới.

Khắc laser inox giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

 

 

Chúng tôi sử dụng máy khắc laser có thể khắc đa dạng các nội dung như có thể khắc logo thương hiệu, khắc mã QC, khắc mã vạch, mã QR Code, khắc hình ảnh, các loại hoa văn, theo mọi yêu cầu các sản phẩm, các linh kiện của máy móc,biển số nhà inox…

Xem thêm: khắc laser trên kim loại Hà Nội

Khắc laser inox lấy ngay tại Hà Nội

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận khắc gia công trên inox tại Hà Nội, công nghệ khắc laser đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, khắc siêu nét, khắc chìm sâu với độ sai số là 0.0001 mm, có thể khắc được những đường nét siêu nhỏ, khắc sâu xuống 0,3 mm sản phẩm. Công nghệ khắc laser trên inox được chúng tôi ứng dụng rộng dãi trên nhiều lĩnh vực hiện nay, với dàn máy khắc tiên tiến nhập khẩu từ nước ngoài chúng tôi có thể khắc được hình ảnh, phong cảnh lên bề mặt inox, đánh dấu mã vạch lên trên vật liệu với độ chính xác tuyệt đối.

Khắc laser inox giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Công nghệ khắc laser trên inox với tốc đọ cao, năng suất lớn có thể đáp ứng nhu cầu mọi đơn hàng, lớn nhỏ trong thời ngắn nhất. Với những khách hàng lẻ đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành khắc theo mọi yêu cầu và khắc nhanh lấy ngay sau một phút và không cần chờ đợi

Địa chỉ khắc laser inox uy tín tại Hà Nội

Xưởng Gia công khắc laser hiện đang là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser trên inox lấy ngay. Dịch vụ khắc laser trên inox siêu tốc trên inox chỉ sau một phút quý khách có thể trực tiếp nhận được sản phẩm mà không cần phải chờ đợi lâu. Vì vậy nên quý khách có thề yên tâm về chất lượng cũng như sản phẩm khi đến với chúng tôi.

Khắc laser inox giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Chúng tôi khắc inox cho những ai tại Hà Nội

Từ việc khắc inox để làm tem nhãn mác trên các sản phẩm đồ điện ra dụng, nhãn mác inox cho các máy công nghiệp cho đến khắc inox trên các sản phẩ dụng cụ gia đình bao gồm, dao,thìa,nĩa, hay các vật dụng trong gia đình như: khung xe đạp, ca, cốc bằng inox, khắc trên vòi hoa sen nhà tắm bằng inox. Hay các loại biển quảng cáo, biển số nhà, đều sử dụng vật liêu bằng inox trên đó có khắc laser thông tin, logo công ty cũng rất bền, rẻ, và đẹp tinh xảo.

Khắc laser inox giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ khắc inox cho các đơn vị làm quảng cáo, nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí, khắc inox trên các sản phẩm quà tặng cho một công ty quà tặng, khắc inox phục vụ các đơn vị sản xuất nhãn mác kim loại. Với dịch vụ khắc laser inox  chúng tôi có các chi nhánh nhà xưởng tại các quận trên địa bàn Hà Nội để thuận tiện cho việc phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Báo giá khắc laser trên inox tại Hà Nội

Công nghệ khắc laser trên inox đảm bảo tốc độ khắc siêu nhanh với giá thành rẻ hơn rất nhiều lần so với các công nghệ lạc hậu khác, với khách hàng lẻ đến khắc 1 sản phẩm cúng tôi chỉ tính giá từ 10.000 vnđ/sản phẩm,còn với các đơn hàng lớn quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về giá.

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thông tin về dịch vụ khắc laser trên inox hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về giá được tốt nhất.

Xưởng Gia công khắc laser

Địa chỉ liên hệ: 64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328

Related Articles

Add Comment