Khắc laser trên gỗ giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Category: Kinh tế 6 0

Từ trước đến nay nói đến việc khắc gỗ chúng ta thường nghĩ đến việc đục đẽo trên thân sản phẩm gỗ rất mất thời gian và sản phẩm thường không được như ý muốn, sau này khi công nghệ phát triển có nhiều cách để khắc trên gỗ như công nghệ khắc dùng nhiệt, công nghệ khắc dùng mũi CNC, tuy nhiên chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng công nghệ khắc laser trên gỗ, với những tính năng vượt trội hơn hẳn công nghệ khắc thủ công như trước đây.

Khắc laser trên gỗ giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Khắc laser trên gỗ lấy ngay tại Hà Nội

Xưởng Gia công khắc laser tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser trên gỗ cực nhanh lấy ngay không cần chờ đợi, chúng tôi có thể khắc gia công laser trên nhiều vật phẩm bằng gỗ như: khắc tranh trên gỗ tại Hà Nội, khắc ảnh trên gỗ, khắc logo trên gỗ.

Khắc laser trên gỗ giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Hiện tại chúng tôi đã và đang nhận gia công khắc trên gỗ cho rất nhiều đơn vị tại Hà Nội như: khắc Hộp rượu vang bằng gỗ cho công ty sản xuất rượu vang, khắc hộp đựng trà cho công ty chè Thái, khắc laser trên tráp bằng gỗ cho bộ tráp trang điểm, khắc lên khu tranh thương hiệu công ty làm bằng gỗ, khắc lên hộp đựng dụng cụ thể thao bằng gỗ, …

Chúng tôi có thể khắc lên bất kỳ vật dụng nào làm bằng gỗ, và khắc  lấy ngay không cần chờ đợi, đặc biệt là sau khi quý khách chụp điện thoại thì hình ảnh chúng tôi có thể khắc ngay lập tức  được chân dung của bạn và người thân lên gỗ cực đẹp và bên vững theo thời gian.

Khắc laser trên gỗ giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

 Khắc laser trên các sản phẩm quà tặng gỗ tại Hà Nội

Các sản phẩm quà tặng bao gồm: Tranh bằng gỗ, móc khóa bằng gỗ, lịch gỗ để bàn, bút gỗ, hộ đựng bút gỗ… Với các sản phẩm này chúng tôi đều có thể khắc logo thương hiệu, khắc chân dung, khắc tên khắc chữ, khắc hoa văn, khắc họa tiết theo mọi yêu cầu. Xưởng Gia công khắc laser tại Hà Nội đã có rất nhiều chi nhánh thuận tiện cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khắc laser trên gỗ giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Khắc laser trên menu bằng gỗ theo yêu cầu ở Hà Nội

Một trong những ứng dụng khá thú vị của việc khắc laser trên gỗ đó là khắc tạo hình trên các sản phẩm menu bằng gỗ, khắc lên bề mặt nội dung chìm sâu laser rất tinh xảo, hiện các sản phẩm menu bằng gỗ này thường rất phổ biến tại các quán bar, nhà hàng, quán ăn, quán café… Với những sản phẩm menu bằng gỗ khắc laser ấn tượng đầu tiên tạo chó khách hàng sự độc đáo, mới lạ sáng tạo. menu gỗ giá thành cũng khá rẻ, tuy nhiên với nhiều mẫu thiết kế độc đáo cho từng lĩnh vực, tạo nên những màu sắc riêng, ngoài ra menu gỗ còn mang tính phong thủy cao giúp gia đình chủ là ăn phát đạt, phát tài, phát lộc.

Khắc laser trên gỗ giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Khắc laser lên bảng hiệu quảng cáo tại Hà Nội

Trên các loại biển quảng cáo bằng gỗ có thể trực tiếp khắc logo công ty, khắc chữ, khắc hình, theo yêu cầu bằng máy khắc laser rất tĩnh ảo và đẹp mắt tại các quán café sang trọng, các quan ăn mang phong cách cổ kính, các nhà hàng các quán bar sẽ rất dễ dàng nhìn thấy những tấm biển quảng cáo bằng gỗ kiểu này. Với biển quảng cáo bằng gỗ khắc laser chúng tôi đã thực hiện cho rất nhiều khách hàng tại Hà Nội.

Khắc laser trên gỗ giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

 

Khắc được những gì lên gỗ, khắc có nhanh không?

Chúng tôi có thể khắc được hình ảnh, khắc logo, khắc hoa văn băng công nghệ laser, khắc lấy nhanh siêu tốc chỉ trong vòng 5 phút là xong, khách hàng không cần chờ đợi lâu, mất thời gian, quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật hoàn toàn miễn phí, nếu khách hàng chưa có gỗ chúng tôi có thể hỗ trợ gỗ, hoặc giới thiệu đến một địa chỉ uy tín tại Hà Nội chuyên cung cấp về gỗ

Khắc laser trên gỗ giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Báo giá về công nghệ khắc laser trên gỗ

Xưởng Gia công khắc laser chúng tôi luôn cam kết với khách hàng rằng, dịch vụ khắc laser trên gỗ mà chúng tôi cung cấp là rẻ nhất, chúng tôi nhận khắc cho khách hàng lẻ với 1 sản phẩm với mức giá ưu đãi là 10.000 ngàn đồng, còn với khách hàng khắc số lượng lớn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ về chính sách giá tốt nhất

Xưởng Gia công cắt,khắc laser

Địa chỉ liên hệ: 64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328

Related Articles

Add Comment