Khắc laser trên inox tại Hà Nội giá rẻ nhất

Category: Kinh tế 10 0

Bạn đang băn khoăn muốn tìm một địa uy tín chuyên gia công khắc laser lên vật liệu inox tại Hà Nội? Các bạn hãy đến với chúng tôi!

Xưởng Gia công khắc laser là một trong những đơn vị chuyên khắc gia công khắc laser trên inox tại Hà Nội. Công nghệ chúng tôi mang đến cho khách hàng đạt độ tinh xảo đến bất ngờ, với hệ thống máy khắc laser công nghệ cao hàng đầu trên thế giới, máy khắc laser chúng tôi có thể khắc trên bất cứ bề mặt vật liệu inox nào.

Khắc laser trên inox tại Hà Nội giá rẻ nhất

Máy khắc laser của chúng tôi có thể làm được những gì trên inox

Khắc laser trên inox tại Hà Nội giá rẻ nhấtKhắc laser trên inox tại Hà Nội giá rẻ nhất

Với công nghệ laser chúng tôi có thể:

  • Khắc logo nhãn mác trên mọi vật liệu trong đó có inox, khắc logo đạt độ tinh xảo gần như tuyệt đối, sai số nhỏ hơn 0,001mm đạt độ chính xác đến bất ngờ mang lại sự hài lòng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
  • Khắc laser trên các công cụ Van thủy lực, vòi nước, dụng cụ nhà bếp bằng inox
  • Khắc laser trên các dụng cụ thể thao, phụ tùng xe gắn máy, phụ tùng xe ôtô, ống xả xe bằng inox
  • Khắc trên tất cả các công cụ máy móc dụng cụ y khoa bằng inox cực kỳ sắc nét

Và còn rất nhiều sản phẩm khắc bằng inox mà chúng tôi có thể khắc được lên sản phẩm, ngoài ra chúng tôi còn có thể khắc được lên tất cả những vật dụng không phải là inox

Xem thêm : khắc laser kim loại

Khắc laser trên inox, tem nhãn mác bằng inox

Một trong những ứng dụng quan trọng phải kể đến công nghệ khắc trên inox đó là khắc logo, khắc thông số kỹ thuật, khắc mã vạch, khắc theo những yêu cầu của khách hàng. Áp dụng cùng với công nghệ cắt inox bằng máy laser tại Xưởng Gia công khắc laser chúng tôi nhận sản xuất tem nhãn mác inox theo mọi yêu cầu.

Khắc laser trên inox tại Hà Nội giá rẻ nhất

 

Khắc nhẫn theo yêu cầu

Nhẫn bằng inox chỉ có công nghệ khắc bằng máy laser là tốt nhất, nhanh nhất và rẻ nhất, chúng tôi có thể khắc được cả mặt trong lẫn mặt ngoài, khắc được chữ, khắc được tên, khắc logo hoa văn lên nhẫn inox cực đẹp và tinh xảo.

Khắc laser trên inox tại Hà Nội giá rẻ nhất

Khắc laser trên inox, móc khóa theo yêu cầu

Với những sản phẩm móc khóa bằng inox  chúng tôi ngoài việc khắc tên, khắc chữ, khắc logo hoa văn, còn có thể khắc chân dung, khắc chữ thư pháp, khắc hình ảnh phượng rồng, khắc logo đội bóng, khắc hình 12 con giáp theo yêu cầu hiện tại đang là sản phẩm được nhiều quý khách ưa chuộng.

Khắc laser trên inox tại Hà Nội giá rẻ nhất

Khắc laser tạo hình khuôn mẫu đúc bằng inox

Khuôn mẫu bằng inox và đặc biệt là những sản phẩm khuôn mẫu nhỏ đòi hỏi độ tinh xảo và chính xác cực cao thì có công nghệ khắc laser mới giúp bạn ưng ý, hiện tại chúng tôi cung cấp dòng máy khắc laser có công suất cực cao, có thể khắc tạo hình khuôn mẫu với độ chính xác tuyệt đối đảm bảo việc khắc sâu tại hình khuôn mẫu theo yêu cầu.

Khắc laser trên inox tại Hà Nội giá rẻ nhất

Báo giá khắc laser trên inox

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt vỡi chất lượng tốt nhất. giá thành rẻ theo đúng tiêu chí của công ty, inox là một vật liệu đơn giản để khắc laser chính vì vậy chúng tôi rất ưu tiên cho các đơn vị khắc laser trên inox với số lượng lớn, giá khách chó khách hàng số lượng lớn giá chỉ từ: 500 vnđ/ sản phẩm

Với khách hàng khắc lẻ giá sẽ là 10.000 vnđ/ sản phẩm

Công nghệ khắc laser trên inox so với công nghệ khắc khác thì sao

So với công nghệ khắc CNC, khắc thủ công thì việc khắc máy bằng laser chính xác hơn, nét khác mịn, đẹp, chất lượng hơn, đặc biệt là khắc những chi tiết nhỏ thì bắt buộc phải sử dụng công nghệ khắc laser là hợp lý và hiệu quả nhất, ngoài ra công nghệ khắc laser trên inox đạt tốc độ cực cao nên thời gian khắc rất nhanh , có thể áp dụng theo dây chuyền khắc công nghiệp

Xưởng Gia công khắc laser

Địa chỉ liên hệ: 64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328

Related Articles

Add Comment