Khắc laser trên kim loại tại Hà Nội giá rẻ lấy ngay

Category: Kinh tế 20 0

Nhiều khách hàng tại Hà Nội đang băn khoan muốn tìm cho mình một địa chỉ khắc laser trên kim loại uy tín và chuyên nghiệp, có thể lấy ngay tại chỗ. Bài viết này chúng tôi xin được giói thiệu cho quý khách một địa chỉ uy tin tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser trên kim loại giá rẻ lấy ngay. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Khắc laser trên kim loại tại Hà Nội giá rẻ lấy ngay

Tìm hiểu qua về công nghệ khắc laser trên kim loại

Như trước đây công việc khắc lên trên kim loại đang là một vấn đề rất nan giải và đâu đầu, thì giờ đây công nghệ khắc lên trên các bề mặt kim loại đang trở nên khá đơn giản và dễ dàng nhờ có công nghệ khắc laser. Công nghệ khắc laser trên kim loại  hiện nay đang đạt tới sự chính xác gần như là tuyệt đối, có thể khắc mọi hình ảnh, khắc  hàng ngàn kiểu font chữ khác nhau. Với nét khắc rất sắc nét và mịn màng chính vì vậy công nghệ khắc laser trên kim loại được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới hiện nay.

Khắc laser trên kim loại tại Hà Nội giá rẻ lấy ngay

 

Công nghệ khắc laser có thể khắc được trên những kim loại gì

Công nghệ khắc laser của chúng tôi có thể khắc được trên tất cả bề mặt kim loại khác nhau, chỉ cần bạn muốn khắc những gì thì công nghệ khắc laser đều có thể làm được ví dụ như: có thể khắc hình của bạn lên trên bề mặt kim loại, chỉ cần bạn cung cấp file ảnh mà thôi, việc khắc rất nhanh chỉ mất tầm 1 phút là có thể hoàn thiện xong. Hiện nay nhiều khách hàng cần khắc lên vỏ kim loại điện thoại, dụng cụ gia đình bằng kim loại cần khắc logo đều được khắc bằng công nghệ khắc laser.

Khắc laser trên kim loại tại Hà Nội giá rẻ lấy ngay

Thời gian để khắc 1 sản phẩm có nhanh hay không? có lấy ngay được không?

Máy khắc laser đảm bảo tốc độ lớn, việc khắc laser trên kim loại là rất nhanh, quý khách có thể ngồi chờ trong giây lát có thể lấy ngay được sản phẩm. Việc khắc nhanh ở đây không làm ảnh hưởng đến chất lượng khắc trên sản phẩm, những sản phẩm được khắc bằng công nghệ laser đề có độ sắc nét và tinh sảo tuyệt đối.

Giá khắc kim loại bằng laser có cao không

Khắc laser trên kim loại tại Hà Nội giá rẻ lấy ngay

Đối công nghệ khắc laser trên kim loại với tốc độ cao và ổn định, vì vậy giá thành khắc cũng giảm xuống đáng kể so với các công nghệ truyền thống khác, khắc lẻ 1 sản phẩm giá chỉ 10.000 vnđ, còn khắc cho các đơn hàng lớn giá chỉ từ 500 vnđ/ sản phẩm.

Khắc laser trên kim loại tại Hà Nội giá rẻ lấy ngay

Ngoài khắc laser trên kim loại chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ cắt laser trên kim loại theo yêu cầu giá rẻ lấy ngay, với máy cắt laser Fiber đảm bảo rằng việc cắt kim loại với độ chính xác cao, sai số hàu nhưu không có, có thể cắt tạo những chi tiết cực nhỏ mà vẫn đảm bảo độ chính xác cao.

Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ khắc nhanh bằng laser trên kim loại

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Xưởng gia công khắc laser chuyên cung cấp khắc laser tại Hà Nội địa chỉ Số 64 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.  Hiện tại có văn phòng và địa chỉ khắc trực tiếp tại chỗ lấy ngay trên khắp cả nước, khi quý khách đến đây quý khắc sẽ được tư vấn và báo giá nhiệt tình cụ thể trước khi khắc, ngoài ra quý khách còn có thể được hỗ trợ đồ họa miễn phí.

Related Articles

Add Comment