Khắc laser trên vỏ laptop, vỏ ipad máy tính bảng lấy ngay tại Hà Nội

Category: Kinh tế 30 0

Nhiều khách hàng đến với chúng tôi khắc hình, khắc hoa văn, khắc tên ,khắc thư pháp lên trên vỏ laptop, vỏ Ipad,… chỉ đơn giản là chánh bị cầm nhầm, nhưng cũng có không ít quý vị đến khắc những hoa văn kỳ thú, những họa tiết sinh động, thậm chí khách hàng cò khắc cả hình ảnh của mình lên sản phẩm. Chúng tôi có thể làm tốt điều này, chắc chắn là như vậy! Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một đơn vị chuyên nhân khắc laser theo mọi yêu cầu lên trên các sản phẩm như: laptop, máy tính bảng, các thiết bị cầm tay, khắc theo mọi yêu cầu và có thể lấy liền.

Khắc laser trên vỏ laptop, vỏ ipad máy tính bảng lấy ngay tại Hà Nội

Xưởng Gia công khắc laser điêu khắc nghệ thuật lên vỏ laptop, Ipad

Điêu khắc lên sản phẩm vỏ laptop, vỏ má tính bảng, vỏ Ipad thì công nghệ laser có lẽ là tốt nhất trong xử lý hình ảnh và hoa văn, công nghệ laser đảm bảo tính chính xác tuyệt đối, nét khắc mịn màng tinh xảo, có thể tùy chỉnh độ khắc sâu nông theo yêu cầu của khách hàng, và đặc biệt hơn chúng tôi đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho sản phẩm về mọi mặt.

Khắc laser trên vỏ laptop, vỏ ipad máy tính bảng lấy ngay tại Hà Nội

Chúng tôi hiện là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chyên cung cấp dịch vụ khắc laser nghệ thuật lên vỏ laptop, vỏ Ipad, với mức giá cực rẻ chỉ từ 30.000vnđ.

Khắc laser lên vỏ laptop, vỏ Ipad cực nhanh

Đối với công nghệ khắc laser ưu điểm của nó là về tốc độ, nó có tốc độ khắc cực nhanh, sản phẩm chỉ mất chưa đầy 1 phút để hoàn thiện, chính vì vậy khách hàng có thể  nhận tác phẩm của mình chỉ chưa đầy 5 phút chờ đợi.

Khắc laser trên vỏ laptop, vỏ ipad máy tính bảng lấy ngay tại Hà Nội

Xưởng Gia công khắc laser cúng cấp dịch vụ khắc trên các sản phẩm laptop, máy tính bảng, điện thoại, lấy liền tại chỗ, quý khách chỉ cần cung cấp ý tưởng đội ngũ kỹ thuật viên chúng tôi sẽ xử lý và thiết kế đồ họa trên máy tinh cực nhanh để quý vị có thể quan sát, ngoài ra quý vị có thể cung cấu hình ảnh để chúng tôi hoàn toàn có thể khắc ảnh bạn, ảnh tập thể hay có thể là phong cảnh lên các sản phẩm một cách dễ dàng. Với hệ thống thư viện hơn 100 ngàn mẫu khác nhau thoải mãi cho quý khách lựa chọn mà không sợ bị chùng lặp và đang hót hiện nay.

Không những chỉ khắc được trên các sản phẩm laptop, điện thoại, Ipad,…  mà chúng tôi còn có thể khắc laser trên mica, khắc laser trên gỗ, lên thủy tinh rất đơn giản và dễ dàng.

Khắc laser laptop, máy tính bảng tại Hà Nội

Dịch vụ khắc laser trên vỏ máy tính, laptop, vỏ điện thoại, vỏ ipad đã có mặt tại Hà Nội và trên toàn quốc luôn đáp ứng và cung cấp dịch vụ khắc laser lấy ngay giá rẻ.

Những ai đã khắc laptop, máy tinh bảng tại cơ sở chúng tôi?

Khắc laser trên vỏ laptop, vỏ ipad máy tính bảng lấy ngay tại Hà Nội

Là những quý khách lẻ đến khắc 1 sản phẩm có thể là máy tính bảng, Ipad, laptop, máy tinh xách tay, do chúng tôi có thể khắc được trên tất cả các chất liệu trên laptop và máy tính nên khách hàng cảm thấy rất thích thú khi khắc logo, khắc hoa văn, khắc hình ảnh khắc các chi tiết hoa văn, khắc chân dung của mình lên laptop và máy tính bảng. Ngoài ra còn có các công ty muốn khắc logo thương hiệu đơn vị mình lên hàng loạt máy tinh xách tay của nhân viên nhằm nâng cao bộ nhận diện thương hiệu. Các công ty quảng cáo và các công ty quà tặng khắc lên sản phẩm ốp lưng, bao da của Ipad,bao da, ốp lưng máy tính bảng để làm quà tặng, quà quảng cáo sản phẩm nhãn hiệu.

Tại sao nên chọn dịch vụ khắc vỏ laptop, vỏ Ipad tại Xưởng Gia công khắc laser?

Xưởng Gia công khắc laser với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vự khắc gia công trên quà tặng, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, với hệ thống cơ sở trên khắp cả nước đáp ứng dịch vụ khắc laser lên vỏ laptop, Ipad chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy của quý khách hàng trên toàn quốc.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ một cách tốt nhất nhé!

 

Xưởng Gia công cắt,khắc laser

Địa chỉ liên hệ: 64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328

Related Articles

Add Comment