Khắc logo lên kim loại bằng công nghệ laser giá rẻ ở đâu

Category: Kinh tế 19 0

Nhiều khi bạn nhìn thấy những vật phẩm như: móc khóa bằng kim loại, bút kim loại,… trân các đồ vật có khắc logo hoặc hình, khắc chữ khắc tên lên đó cực kỳ tinh xảo chuyên nghiệp và đẹp mắt. Có khi nào bạn tự hỏi làm sao để khắc được những logo và họa tiết đó trên kim loại không? Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn công nghệ khắc logo lên kim loại bằng máy laser, với nét khắc tinh xảo và có thể lấy ngay tại chỗ, không chỉ khắc được logo lên kim loại  có có thể khắc được hình ảnh khắc chữ, khắc tên lên bề mặt kim loại nhanh và giá cực rẻ.

Khắc logo lên kim loại bằng công nghệ laser giá rẻ ở đâu

Hiện tại Xưởng Gia công khắc laser là đơn vị cung cấp dịch vụ khắc laser trên kim loại uy tín hàng đầu Việt Nam, hiện tại chúng tôi có hơn 20 chi nhanh phân bố trên khắp toàn quốc để phục vụ nhu cầu khắc của khách hàng.

Công nghệ khắc logo lên kim loại bằng máy laser

Bề mặt kim loại thường khá cứng, chính vì vậy việc khắc thủ công dùng mũi lực tay là khả quan và rất chậm, ngoài ra độ sắc nét không có, sau này có công nghệ CNC dùng mũi khắc  tuy có nhanh hơn những độ tinh xảo vẫn chưa đạt yêu cầu thiết kế khi khắc những chi tiết nhỏ. Chính vì vậy khi công nghệ khắc kim loại bằng laser ra đời có thể giải quyết được tất cả những khúc mắc trên, công nghệ khắc laser đảm bảo tính chính xác tuyệt đối, khắc các chi tiết nhỏ hoặc lớn đều đạt độ tinh xảo đến bất ngờ, ngoài ra tốc độ khắc cũng là một ưu điểm  rất lớn của công nghệ này, có thể khắc nhanh, khắc siêu tốc diện tích lớn trong thời gian ngắn nhất.Khắc logo lên kim loại bằng công nghệ laser giá rẻ ở đâu

Khắc logo lên kim loại ở đâu tốt nhất?

Chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng đơn vị chuyên nhận khác gia công laser trên kim loại và phi kim, không những khắc được logo, mà chúng tôi còn có thể khắc được hình ảnh và tất cả những yêu cầu của khách hàng: Xưởng Gia công khắc laser, khi đến đây khách hàng sẽ được tư vấn về dịch vụ khắc laser ngay tại chỗ không cần chờ đợi lâu, chỉ chưa đầy 5 phút khách hàng có thể nhận được sản phẩm hoàn thiện của mình. Hiện tại chúng tôi đang nhận khắc lẻ, khắc số lượng lớn với nhiều chương trình ưu đãi.

Khắc logo lên kim loại giá có cao không?

Với khách hàng khắc 1 sản phẩm chúng tôi chỉ tính giá vào khoảng 10 ngàn đồng, với các đơn hàng lớn  giá chỉ từ 500 vnđ, việc khắc laser trên kim loại nhanh, đặc biệt là khắc logo là khá đơn giản, với việc thiết kế trực quan trước khi khắc sẽ giúp khách hàng hình dung ra chất lượng khắc, chất lượng logo và hình ảnh được hiển thị trên sản phẩm một cách dễ dàng nhất

Khắc logo lên tem nhãn mác kim loại

Các sản phẩm tem nhãn mác bằng kim loại, đồng nhôm thường được khắc thông số kỹ thuật, khắc mã vạch, khắc thông tin, khắc logo công ty sản phẩm, Xưởng Gia công khắc laser có thể khắc logo thương hiệu lên các sản phẩm nhãn mác kim loại này theo mọi yêu cầu, lấy ngay, lấy liền giá cực rẻ. Với dịch vụ khắc logo laser chìm sâu trên kim loại bền đẹp hơn nhiều so với việc in truyền thống.

Khắc logo lên kim loại bằng công nghệ laser giá rẻ ở đâu

Khắc logo khuôn mẫu bằng kim loại

Các sản phẩm khuôn mẫu bằng kim loại chúng tôi có thể khắc chìm sâu theo mọi yêu cầu để tạo hình lên các sản phẩm như các sản phẩm con dấu, khuôn đúc, khuôn dập bằng kim loại, đặc biệt là các sản phẩm khuôn mẫu kim loại cần đòi hỏi sự chính xác cực cao, các chi tiết nhỏ sắc nét và tinh xảo thì chỉ có thể duy nhất sử dụng công nghệ khắc chìm laser để tạo hình là hợp lý nhất.

Khắc logo lên kim loại bằng công nghệ laser giá rẻ ở đâu

Khắc logo lên zippo và vở điện thoại

Khắc logo lên kim loại bằng công nghệ laser giá rẻ ở đâu

Với vỏ điện thoại hoặc viền điện thoại bằng hợp kim, kim loại có thể khắc hoa văn, khắc logo, khắc thư pháp, khắc hình ảnh chân dung bằng máy laser chìm sâu bền vững mãi mãi theo thời gian, các sản phẩm bật lửa zippo cũng tương tự như vậy, chúng đều có thể khắc logo theo mọi yêu cầu lên trên sản phẩm với giá rẻ nhất, chúng tôi cam kết khắc nhanh và có thể lấy ngay.

Xưởng Gia công cắt,khắc laser

Địa chỉ liên hệ: 64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328

Related Articles

Add Comment