Khắc logo lên trên gỗ giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Category: Kinh tế 15 0

Với các sản phẩm làm bằng gỗ như: hộp rượu, hộp trà, hoặc các sản phẩm quà tặng làm bằng gỗ thì việc in, khắc logo lên trên gỗ là công việc thường xuyên, tuy nhiên không phải ai cũng biết rằng nếu trước đây việc in, khắc logo còn khá thủ công, thì giờ đây máy laser có thể giúp quý vị làm tốt việc này và luôn đảm bảo được các yếu tố như: cực nhanh, cực đẹp khá đơn giản và dễ dàng.

Khắc logo lên trên gỗ giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Hiện tại Xưởng Gia công khắc laser là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser theo yêu cầu lên hộp gỗ lấy liền chỉ sau  phút, chúng tôi phục vụ cả với khách hàng lẻ khắc 1 sản phẩm với một mức giá cực rẻ chỉ từ 500 vnđ/ sản phẩm. Tất cả logo chúng tôi trước khi khắc đều được thiết kế theo yêu cầu xử lý đồ họa máy tính, in khắc đồng loạt lên các sản phẩm bằng gỗ đảm bảo độ chính xác tuyệt đối

Tìm hiểu về công nghệ khắc logo lên trên gỗ

Ưu điểm của công nghệ khắc logo bằng laser lên các sản  phẩm gỗ đặc biệt là khắc logo thương hiệu với ưu điểm vượt trội tuyệt đối, giá thành của việc khắc luôn rẻ hơn rất nhiều lần so với công nghệ cũ, mặt khắc việc khắc laser đảm bảo tính thẩm mỹ cao, thời gian khắc nhanh và đảm bảo tính ổn định của công nghệ  khắc logo bằng laser cũng cao hơn hẳn so với cách in và khắc truyền thống.

Khắc logo lên trên gỗ giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Không chỉ khắc được  trên bề mặt phẳng mà chúng tôi cong có thể khắc được lên bề mặt lồi lõm, tất cả các loại logo kể cả phức tạp nhất chúng tôi đều có thể khắc lên trên bề mặt  gỗ hình trụ, hình cầu hay bề mặt cong không theo quy luật đều được hết và rát đơn giản nhanh gọn.

Khắc logo lên trên gỗ giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Khắc logo lên trên gỗ, hộp gỗ, thùng gỗ theo yêu cầu

Những đồ dụng bằng gỗ thường rất đa dạng như hộp rượu vang cho đến hộp gỗ đựng nữ trang, hộp đựng tăm, đựng trà… tất cả các loại hộp gỗ này đều có thể khắc được hình ảnh chân dung, khắc logo thương hiệu, khắc chữ thu pháp, thông số theo mọi yêu cầu. Với máy khắc laser  chúng tôi có thể dễ dàng khắc nhanh siêu tốc cực đẹp, khắc được theo mọi yêu cầu giá rẻ, đa phần các dòng hộp gỗ loại này trên thị trường hiện nay đều được khắc bằng máy laser để đảm bảo độ chính xác sắc nét.

Khắc logo lên trên gỗ giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Khắc logo lên tem nhãn mác, khắc bảng bằng gỗ theo yêu cầu

Với các sản phẩm tem nhãn mác cho đến menu gỗ, thiệp cưới bằng gỗ, name card bằng gỗ, thớt gỗ đều có thể dễ dàng khắc logo theo yêu cầu bằng máy laser, kể cả với kích thước lớn như biển quảng cáo cũng đều có thể khắc được bằng máy laser, nội dung được khắc luôn đảm bảo độ sắc nét cực cao. Ưu điểm của máy khắc laser trên gỗ là có thể khắc nhanh, khắc chính xác nét khắc nông sâu tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, thời gian khắc nhanh có thể áp dụng theo dây chuyền khắc công nghiệp đông loạt nhiều sản phẩm

Khắc logo lên trên gỗ giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Khắc logo lên trên gỗ bằng laser ở đâu tại Hà Nội

Xưởng Gia công khắc laser chúng tôi đã có các chi nhánh tại Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Cần Thơ tại tất cả các chi nhánh này chúng tôi đều cung cáp dịch vụ  khắc logo trên gỗ lấy ngay. Với hệ thống nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tư vẫn lễ phép, niềm nỏe và có trách nhiệm cao. Còn chờ đợi gì nữa, quý khách hày nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ khắc laser tuyệt vời này.

Xưởng Gia công cắt,khắc laser

Địa chỉ liên hệ: 64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328

Related Articles

Add Comment