Khắc mica bằng laser giá rẻ tại Hà Nội

Category: Kinh tế 12 0

Mica hay còn có tên  gọi khác là Acrylic một vật liệu được làm từ chế phẩm dầu mỏ với các màu sắc  khác nhau và là vật liệu được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là trong quảng cáo, kiến trúc, xây dựng,… Hiện nay vật dụng này được bầy bán khá phổ biến, trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ khắc mica bằng tia laser, khắc logo, khắc tạo hình để phục vụ các ứng dụng trong đời sống thường ngày.

Khắc mica bằng laser giá rẻ tại Hà Nội

Với máy cắt, khắc laser chúng ta có thể tạo ra nhiều sản phẩm, tác phẩm nghệ thuật từ chất kiệu mica. Từ việc khắc hoa văn đến việc khắc hình ảnh chân dung, khắc chứ khắc tên, khắc theo thông số kĩ thuật và có thể khắc mã vạch theo mọi ý thích

Xưởng khắc laser trên mica tại Hà Nội

Xưởng gia công khắc laser là một trong những đơn vị uy tín hàng đẩu ở Việt Nam, ở đây chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser trên mọi vật liệu, đặc biệt là khắc mica bằng công nghệ khắc laser, chúng tôi có thể khắc hình ảnh lên mica, cắt hình trên mica, khắc chữ lên mica với độ tinh sao cực cao và được lập trình bằng hệ thống máy tính, công nghệ khắc CO2 với chùm tia sắc bén có thể khắc những chi tiết cực nhỏ, tạo hình ảnh và nét khắc rất tinh xảo.

Khắc mica bằng laser giá rẻ tại Hà Nội

Xưởng gia công khắc laser nhận khắc mica cho khách hàng lẻ, lấy ngay. Chúng tôi  tiến hành khắc tại chỗ lấy ngay chỉ chưa đầy 5 phút  quý khách có thể nhận được ngay sản phẩm hoàn thiện. Với những khách hàng lớn, chúng tôi luôn cam kết khắc nhanh nhất có thể để đảm bảo kịp tiến độ do khách hàng yêu cầu.

Nếu khách hàng còn có nhu cầu cần cung cấp mica chung tôi sẵn lòng giúp đỡ quý khách mua trực tiếp mica tại những đơn vị uy tin nhất với giá cả cực kì ưu đãi, luôn đảm bảo sản phẩm có liên tục và chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất.

Xem thêm: khắc laser trên kim loại

Đặc điểm khắc laser lên mica

Mica là chất liệu mềm dễ khắc, với công nghệ khắc laser  chúng tôi đảm bảo độ tinh xảo và chính xác tuyệt đối, với sai số nhỏ nhất là 0,001mm. VÌ vậy khách hàng có thể yên tâm  về chất lượng tuyệt vời của sản phẩm sau khi gia công và các chi tiết đều tinh xảo đến ko ngờ.

Khắc mica bằng laser giá rẻ tại Hà Nội

Khắc laser trên mica tại Hà Nội làm được những gì

Hiện tại chúng tôi đang gia công  và khắc rất nhiều các mẫu khóa làm bằng mica cho các đơn vị quà tặng, khắc mica cho các công ty làm quà tết như: Honda, Toyota, Kia, các trường đại học khác nhau…khắc mica cho biển số nhà, khắc mica cho biển quảng cáo giao thông tại Hà Nội.

Hiện nay khắc trên mica làm quảng cáo đang rất được thịnh hành, và chúng tôi hiện nay chuyên khắc trên mica các biển quảng cáo cỡ vừa nhỏ và giá thành rất rẻ tại Hà Nội, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm tốt nhất.

Khắc hình ảnh, logo trên mica

Một số ứng dụng rộng rãi của khắc laser trên mica là: khắc ảnh lên trên mica cho những sản phẩm quà tặng, khăc khung tranh, khăc chân dung, khắc logo lên trên các sản phẩm kỷ niệm chương bằng mica, vì mica có đặc tính nhẹ hơn thủy tinh và pha lê, chất liệu bền hơn khi bị va chạm, giữ nguyên tính chất trong suốt của pha lê nên được thay thế trong một số trường hợp để khắc chì chân dung.

Cắt khắc mica làm thiệp cưới

Khắc mica bằng laser giá rẻ tại Hà Nội

Khi bạn đã thấy chán những tấm thiệp cưới được làm bằng giấy thông thường thì có lẽ với tấm thiệp cưới được làm bằng mica  trong suốt này được khắc nội dụng chìm bằng laser chắc hẳn sẽ làm bạn thay đổi suy nghĩ. Thiệp cưới được làm bằng mica đang là xu hướng trong thời gian gần đây, với giá thành rẻ chỉ từ 15 -25.000 vnđ/sp bạn đã có thể sở hữu cho mình những tấm thiệp cưới vô cùng sáng tạo làm từ mica khăc laser theo mọ yêu cầu lến sản phẩm.

Khắc mica làm biển quảng cáo

Khắc mica bằng laser giá rẻ tại Hà Nội

Tấm mica khổ lớn được khắc chìm laser và chiếu đèn led với những tấm biển quảng cáo này chắc hẳn các bạn thường xuyên gặp  ở những quán bar, nhà hàng, những quán ăn sang trọng. Tuy nhiên ít ai biết rằng chỉ đơn giản là khắc laser lên tấm mica và chiếu đèn led với giá thành khá rẻ, nếu bạn đang cần làm những tấm biển quảng cáo  ban đêm đọc đáo hay lưu tâm đến gợi ý này nhé: làm biển quảng cáo bằng mica khắc laser và chiếu đèn led.

Báo giá khắc trên mica bằng laser tại Hà Nội

Khắc laser trên mica với tốc độ cao và độ chính xác tuyệt đối, thời gian gia công rút gọn vì vậy mà công nghệ khắc laser luôn rẻ và chiếm ưu thế nhiều so với các công nghệ khắc mica khác với khách hàng lẻ 1 sản phẩm cỡ nhỏ chúng tôi chí tính giá 10.000 vnđ/sản phẩm. Còn với những khách hàng khắc với số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về giá tốt nhất.

Xưởng Gia công khắc laser

Địa chỉ liên hệ: 64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328

Related Articles

Add Comment