Khắc móc khóa gỗ, khắc chữ khắc tên, khắc hình ảnh giá rẻ lấy ngay

Category: Kinh tế 12 0

Hiện tại chúng tôi đang là đơn vị chuyên nhận gia công khắc laser lên móc khóa gỗ tại Hà Nội, TpHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, dịch vụ khắc lên móc chìa khóa siêu nét bằng công nghệ khắc laser, khắc được tất cả hình ảnh lên móc gỗ, khắc chữ, khắc logo. Đặc điểm của công nghệ này đó là khắc siêu nhanh với những đường nét cực kỳ tinh xảo.

Khắc móc khóa gỗ, khắc chữ khắc tên, khắc hình ảnh giá rẻ lấy ngay

Xưởng gia công khắc laser trực tiếp là đơn vị thiết kế sản xuất và làm theo yêu cầu các sản phẩm móc khóa gỗ. Với tất cả các sản phẩm móc khóa gỗ do chúng tôi sản xuất đều được khắc logo thương hiệu, khắc chữ, khắc hình ảnh hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra khách hàng cúng có thể mang móc khóa đến khắc gia công tại  xưởng chúng tôi và có thể lấy ngay.

Có thể khắc được những gì lên móc khóa gỗ

 

 Như chúng tôi đã nói ở trên chúng tôi có thể:

Khắc móc khóa gỗ, khắc chữ khắc tên, khắc hình ảnh giá rẻ lấy ngay

  • Khắc tên, khắc chữ, khắc hình ảnh lên móc khóa với tốc độ cao, và có thể khắc chìm tinh sảo vô cùng đẹp mắt
  • Khắc nhanh, lấy liền, khắc lên móc khóa quý khách không cần phải chờ đợi lâu, chúng tôi sẽ khắc trực tiếp trước mắt quý khách, khắc song lấy luôn.

Khắc móc khóa gỗ với  số lượng lớn

Khắc móc khóa gỗ, khắc chữ khắc tên, khắc hình ảnh giá rẻ lấy ngay

Xưởng gia công khắc laser chúng tôi có thể gia công móc khóa gỗ với số lượng lớn, khắc nhanh, khắc sác nét và tinh xảo đảm bảo chất lượng tuyệt vời cho khách hàng, với công nghệ khắc laser chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Khắc móc khóa số lượng ít, khắc móc khóa lẻ

Khắc móc khóa gỗ, khắc chữ khắc tên, khắc hình ảnh giá rẻ lấy ngay

Với những khách hàng khắc móc khóa với số lượng ít hoặc lẻ với 1 sản phẩm, chúng tối luôn ưu tiên khắc nhanh lấy ngay tại chỗ chỉ tầm 1 đến 5 phút,với giá cực rẻ, ngoài khắc trên móc khóa gỗ chúng tôi còn có thể khắc laser trên kim loại, khắc laser trên mica theo yêu cầu của khách hàng.

Giá khắc laser trên móc khóa gỗ

Tùy theo yêu cầu và độ khó phức tạp của nội dung được khắc lên móc khóa gỗ, chúng tôi thu phí dịch vụ với khách hàng lẻ chỉ từ: 10.000 vnđ/ sản phẩm.

Còn với những khách hàng gia công với số lượng lớn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với giá tốt và hợp lý nhất.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm móc khóa gỗ khắc laser

Sản phẩm móc khóa gỗ khắc logo, hoặc khắc tên thương hiệu, hoặc đơn giản chỉ là khắc tên khắc hình theo sở thích là một trong những sản phẩm rất quen thuộc trong lĩnh vực quà tặng, sản phẩm móc khóa đôi chỉ là món quà tặng để quảng cáo hình ảnh thương hiệu logo công ty thể hiện trên nền chiếc móc khóa. Tuy móc khóa là một vật phẩm dùng để trang trí những rất được nhiều người quan tâm và sử dụng như một công cụ quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm khá hiệu quả hiện nay.

So sánh khắc móc khóa bằng công nghệ khắc laser và khắc bằng công nghệ khác

Đặc điểm  do móc khóa thường nhỏ gọn nên rất khó để có thể khắc bằng tay thủ công, mặt khác hiện nay khắc chữ, khắc tên và khắc logo lên móc khóa đòi hỏi việc khắc là rất tinh xảo và chi tiết chính vì vậy với những công nghệ khắc như máy cnc cúng không thể khắc dõ nét và  đẹp, đặc biệt là móc khóa bằng gỗ, bằng mica, bằng kim loại. Giải pháp ở đây là chúng ta dùng công nghệ khác laser là khả quan nhất, bỡi lẽ hiện nay công nghệ khắc laser hiện nay đã rất phổ biến trên toàn quốc nên giá thành rất rẻ, thậm trí còn rẻ hơn hơn cả dịch vụ khắc tay thủ công nhiều lần, ngoài ra  với máy khác laser có thể khắc được hình ảnh của bạn  lên móc khóa, nói chúng là khắc tinh xảo và chi tiết, tốc độ khắc laser  trên móc khóa cực cao nên có thể khắc theo dây chuyền công nghiệp, khắc nhanh lấy ngay. Vì vậy lựa chọn khắc móc khóa bằng máy laser là khả quan và tốt nhất.

Khắc móc khóa gỗ, khắc chữ khắc tên, khắc hình ảnh giá rẻ lấy ngay

Không những chỉ nhận sản xuất, thiết kế các sản phẩm móc khóa bằng gỗ mà  hiện tại Xưởng gia công khắc laser còn nhận sản xuất theo yêu cầu các sản phẩm móc khóa bằng nhựa, móc khóa bằng mica, móc khóa bằng da và nhận gia công khắc laser theo yêu cầu lên các sản phẩm móc khóa lấy ngay

Nếu quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin về dịch vụ khắc laser trên gỗ hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé!

Xưởng Gia công khắc laser

Địa chỉ liên hệ: 64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328

Related Articles

Add Comment