Khắc nhãn mác-logo trên kim loại bằng công nghệ khắc laser

Category: Kinh tế 10 0

Trong cuộc sống không ít lần chúng ta bắt gặp hình ảnh của những chiếc tem khắc nhãn mác, khắc logo kim loại. Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín, chuyên dịch vụ khắc laser Hà Nội, khắc nhãn mác-logo trên bề mặt kim loại với mức giá rẻ nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Khắc nhãn mác-logo trên kim loại bằng công nghệ khắc laser

Tìm hiểu qua về công nghệ khắc nhãn mác-logo kim loại

Múc đích của việc khắc nhãn mác- logo kim loại là quảng bá, thương hiệu, biểu tượng và hình ảnh của công ty, giúp khách hàng biết đến sản phẩm cũng như doanh nghiệp của mình. Thông tin được khắc trên tem nhãn thường có ghi thông số kỹ thuật của sản phẩm, ngày tháng sản xuất, nơi sản xuất, mã số vạch, tên doanh nghiệp và các biểu tượng logo. Ngoài ra nhãn mác trên kim loại còn có thêm thông tin cảnh báo nguy hiểm và cách sử dụng sản phẩm, cũng có rất nhiều loại tem đơn giản chỉ khắc logo thương hiệu của doanh nghiệp.

Khắc nhãn mác-logo trên kim loại bằng công nghệ khắc laser

Chất liệu dùng để khắc nhãn mác-logo trên kim loại

Công dụng cũng như vai trò của tem nhãn mác-logo chúng đòi hỏi phải có độ bền nhất định, từ đó những nguyên liệu thường được sử dụng để khắc gồm những kim loại như: inox xước, sắt, đồng, phi kim…hoặc bàng những kim loại hợp kim hỗn hợp, tùy vào mục đích sử dụng của tem nhãn đến có thể lựa chọn được chất liệu khắc. Với dịch vụ khắc laser trên kim loại, các sản phẩm khắc nhãn mác, logo luôn đảm bảo được độ bền cũng như các đường nét khắc tinh sảo.

Khắc nhãn mác-logo trên kim loại bằng công nghệ khắc laser

Khắc nhãn mác- logo bằng công nghệ khắc laser

Với những thương hiểu nổi tiếng thì việc làm tem nhãn mác cho sản phẩm của mình là rất quan trọng và không thể thiếu, Cũng có thể nói tem nhãn-logo sẽ là một phương tiện truyền thông hữu hiệu và được các công ty hết sức quan tâm.

Khắc nhãn mác-logo trên kim loại bằng công nghệ khắc laser

Tem nhãn-logo có vai trò rất quan trọng đối với mỗi công ty, nó là một trong những yếu tố quan trọng để phân biệt giữa sản phẩm chính hãng với hàng giả hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường, từ đó việc làm tem nhãn kim loại với mỗi công ty là rất quan trọng. ngoài ra việc khắc nhãn mác-logo còn thể hiện  sự chuyên nghiệp và tinh tế cho các công ty  trên mọi linh vực đặc biệt là trong kinh doanh sản phẩm, thời trang túi sách, quần áo.

Độ bền của nhãn mác-logo khắc laser kim loại

Khắc laser sử dụng sức mạnh của chùm tia laser tạo ra những đường nét tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm tem nhãn mác kim loại, khắc nhãn mác-logo kim loại bằng laser được nhiều công ty lựa chọn bởi công nghệ khắc nhanh chóng tiết kiệm được thời gian, độ bền và chi phí rẻ hơn nhiều so với các công nghệ khác.

Khắc nhãn mác-logo trên kim loại bằng công nghệ khắc laser

Khắc nhãn mác-logo bằng công nghệ laser có thể đảm bảo được độ sâu vào khoảng 0,5mm còn tùy theo kiểu dáng, mẫu mã và yêu cầu của khách hàng, ưu điểm lớn nhất của công nghệ khắc laser là việc có thể khắc lại nhiều lần một nội dung mà chất lượng sản phầm sắc nét, độ chính xác tuyệt đối và có sự ổn định cao và không bị thay đổi.

Địa chỉ uy tín chuyên gia công khắc nhãn mác-logo uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất ít đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser giá rẻ, gi công trên mọi vật liệu và đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, kể cả những khách hàng nhỏ lẻ

Xưởng gia công khắc laser chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đâu chuyên cung cấp dịch vụ cắt khắc laser phuch vụ mọi yêu cầu của khách hàng. Với những khách hàng nhỏ lẻ chỉ sau 2 phút bạn có thể nhận được sản phẩm. Với những khách hàng lớn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được tu vấn về giá cả trước khi gia công, và sẽ nhận được mức giá ưu đãi chiết khấu cao.

Để đàm bảo được chất lượn sản phẩm chúng tôi không ngừng cải cách và đầu tư thêm những thiết bị mới nâng cao tay nghề kỹ thuật cho nhân viên để có thể đưa ra được những mẫu khắc độc đáo phù hợp với khách hàng.

Để biết thêm chi tiết cho từng sản phẩm, hay các chương trình khuyến mãi quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau

Xưởng Gia công khắc laser

Địa chỉ liên hệ: 64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328

Related Articles

Add Comment