Khắc tên, khắc chữ, khắc logo lên sáo trúc bằng công nghệ laser

Category: Kinh tế 23 0

Xưởng Gia công khắc laser là đơn vị chuyên nhận khắc laser lên sáo trúc, sáo tre bằng máy laser lấy liền trong 1 phút với giá chỉ từ 5000 vnđ/ sản phẩm. Chúng tôi cũng có thể khắc tên, khắc chữ, khắc thư pháp… lên sáo trúc theo mọi yêu cầu. Chúng tôi thiết kế mẫu khắc hoàn toàn trên máy tính miễn phí. Thời gian khắc cực nhanh chính là lợi thế của chúng tôi, từ năm 2008 đến nay chúng tôi đã khắc lên sáo trúc cho hàng ngàn cá nhân và hàng trăm các cửa hàng bán sáo trúc trên địa bàn Hà Nội còn bạn thì sao? Bạn đang cần một vài câu thơ hoặc một vài lời chúc và họ tên lên sao trúc đúng không?

Khắc tên, khắc chữ, khắc logo lên sáo trúc bằng công nghệ laser

Chúng tôi không chỉ khắc lên những sản phẩm sao được làm bằng tre nứa mà chúng tôi có thể khắc hình rồng phượng uốn quanh thân sáo, khắc hoa văn nghệ thuật lên thân sáo, khắc logo thương hiệu lên bề mặt thân sáo. Ngoài ra chúng tôi có thể khắc laser trên kim loại như sao được làm bằng inox theo yêu cầu của khách hàng lên trên sản phẩm

Khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn lên sáo trúc bằng laser

Thật tuyệt vời khi biết công nghệ khắc laser có thể khắc trên bề mặt sao trúc, sáo gỗ, sao tre thật đơn giản và dễ dàng. Công nghệ khắc laser trên sao trúc đạt độ tinh xảo tuyệt đối chúng tôi có thể khắc lên trên bề mặt hoặc khắc xung quanh sáo trúc bằng máy laser, có thể khắc tên bạn, tên người thân của bạn, khắc chữ thư pháp, khắc hoa văn trên mặt cây sáo trúc. Nếu bạn đang muốn tặng ai đó một cây sao trúc cao cấp thì tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ khắc laser của chúng tôi để khắc tên và vài câu chúc lên thân sáo là hợp lý nhất.

Khắc tên, khắc chữ, khắc logo lên sáo trúc bằng công nghệ laser

 

Khắc sáo trúc bằng công nghệ laser giá rẻ lấy ngay

Việc khắc sáo trúc bằng tay thủ công hiện nay không còn phổ biến nữa thay vào đó là công nghệ khắc sáo trúc bằng máy laser nhanh hơn, đẹp hơn và giá thành khắc lại rẻ hơn, ngoài ra máy khắc laser có thể khắc lên sao trúc theo mọi yêu cầu, khắc được những chi tiết cực nhỏ thay vì khắc bằng tay thủ công hoàn toàn phụ thuộc vào tay nghề của người thợ khắc. Bạn có tin rằng chúng tôi chỉ tính giá từ 5000 vnđ trên một cây sáo trúc trọ vẹn không. Đó là sự thật, hiện chúng tôi đã và đang khắc sáo trúc cho rất nhiều đơn vị trên các tỉnh thành toàn quốc.

Khắc tên, khắc chữ, khắc logo lên sáo trúc bằng công nghệ laser

Chúng tôi khắc sáo trúc, sáo kim loại cho những ai?

Với những sản phẩm sao trúc sáo tre, sáo gỗ, sao kim loại cao cấp thường được khắc những logo thương hiệu lên sản phẩm chính vì vậy một số đơn vị chuyên sản xuất sáo và các shop bán sáo thường là khách hàng thân thiết của Xưởng Gia công khắc laser. Với sản phẩm sáo trúc, sáo kim loại dùng để làm quà tặng, quý khách hàng lẻ thường muốn khắc tên, khắc logo… chúng tôi nhận khắc sáo trúc, sáo tre, sáo kim loại phục vụ khách hàng lẻ lấy ngay mà gía thành cực rẻ.

Khắc tên, khắc chữ, khắc logo lên sáo trúc bằng công nghệ laser

Khắc laser trên sáo có ảnh hưởng gì đến chất lượng không?

Với máy khắc laser việc khắc sáo trúc, khắc lên sáo kim loại hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm, khắc với độ nông sâu của nét khắc tùy theo mức năng lượng của chùm tia laser. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với công nghệ khắc sáo laser chất lượng sản phẩm hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Khắc tên, khắc chữ, khắc logo lên sáo trúc bằng công nghệ laser

Khắc sáo trúc theo yêu cầu ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ khắc laser lên sáo trúc uy tín nhất tại Việt Nam  chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến với Xưởng Gia công khắc laser, với hơn 20 chi nhánh trên toàn quốc thuận tiện cho việc khắc laser của mọi người. Nếu các bạn có nhu cầu khắc lên sáo trúc thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí trước khi khắc.

 

Related Articles

Add Comment