Khắc tên lên đồng hồ đeo tay giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Category: Kinh tế 13 0

Sản phẩm đeo tay thường có mặt lưng bằng kim loại chống ăn mòn, mặt kính cường lực đi kèm với dây đeo đồng hồ bằng kim loại hoặc bằng da thậm trí một số còn làm bằng nhựa. Phải chăng bạn đang muốn tìm một địa chỉ chuyên nhận khắc chữ, khắc tên, khắc logo, lên mặt đồng hồ? Hay khắc lên nắp lưng, dây da, dây sắt đồng hồ? Bạn đã biết đến công nghệ khắc laser lên đồng hồ theo mọi yêu cầu và có thể lấy ngay hay chưa?

Khắc tên lên đồng hồ đeo tay giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Trong hình dưới đây chúng tôi thực hiện việc khắc chữ khắc tên lên đồng hồ đeo tay theo yêu cầu của quý khách hàng lên các sản phẩm đồng hồ đeo tay bằng kim loại, đồng hồ đeo tay bằng gỗ quý.

Tìm hiểu công nghệ khắc tên lên đồng hồ đeo tay bằng laser

Nếu như trước đây khi nhắc đến công nghệ khắc laser còn khá mới mẻ và đắt đỏ thì công nghệ khắc laser lên đồng hồ chỉ sử dụng cho các hãng đồng hồ lớn dùng để khắc logo thương hiệu lên sản phẩm. Tuy nhiên ngày nay khi công nghệ khắc laser tân tiến phổ biến toàn thế giới thì bạn có thể khắc ảnh của mình, khắc logo công ty mình lên nắp đồng hồ với mọi chất liệu, khắc lên dây quai thật tinh xảo và đẹp mắt theo mọi yêu cầu của khách hàng và có thể lấy liền trong vòng 1 phút.

Khắc tên lên đồng hồ đeo tay giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Công nghệ khắc laser đảm bảo độc chính xác trong việc khắc cực cao, nét khắc tinh xảo, độ khắc nông sâu có thể tùy chỉnh theo mức năng lượng tia laser. Hiện nay công nghệ khắc laser đang là công nghệ hiện đại nhất trên thị trường, không có công nghệ điêu khắc nào tinh xảo bằng.

xem thêm: khắc laser trên kim loại

Khắc tên lên đồng hồ đeo tay bằng công nghệ laser giá có cao không?

Việc báo giá khắc tên, khắc chữ, khắc hình theo yêu cầu lên đồng hồ đeo tay có thể làm bạn giật mình, giá của nó chỉ từ 20.000 vnđ – 50.000 vnđ cho một lân khắc đối với khách hàng lẻ, Còn với những khách hàng lớn chúng tôi chỉ tính giá từ 1000 vnđ, chúng tôi cam kết việc khắc nhanh  siêu tốc và có thể lấy ngay.

Khắc tên lên đồng hồ đeo tay giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Khắc laser lên nhiều loại đồng hồ đeo tay

Đồng hồ đeo tay với nhiều chất liệu khắc nhau như: đồng hồ đeo tay bằng kim loại, hợp kim , đồng, nhựa, và thời gian gần đây có một số đơn vị chế tác đồng hồ đeo tay bằng gỗ. Tuy nhiên tất cả các loại đồng hồ đeo tay này chúng tôi đều có thể khắc chữ, khắc tên , khắc thư pháp, khắc hoa văn, khắc logo, khắc chân dung hình ảnh, khắc họa tiết lên đồng hồ đeo tay rất đơn giản và dễ dàng. Ngoài khắc lên mặt sau đồng hồ chúng tôi còn có thể khắc lên cạnh sườn, khắc lên dây đồng hồ theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Khắc tên lên đồng hồ đeo tay giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Tại sao nên khắc tên lên đồng hồ đeo tay tại Xưởng Gia công khắc laser?

Thật tuyệt vời khi bạn đã và đang quan tâm đến điều này, bởi lẽ Xưởng Gia công khắc laser chúng tôi đã có hơn 10 chi nhánh và xưởng khắc trên toàn quốc, chúng tôi đã có mặt tại hà Nôi, Đà Nẵng, Cần Thơ, Tp Hồ Chí Minh giúp việc khắc trên đồng hồ đeo tay trở nên thật dễ dàng.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu khắc tên, khắc chữ, khắc logo, khắc hình ảnh lên đồng hồ đeo tay

Xưởng Gia công cắt,khắc laser

Địa chỉ liên hệ: 64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328

Related Articles

Add Comment