Khắc tên lên giầy dép da giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Category: Kinh tế 13 0

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ khắc tên lên giầy dép da giá rẻ, bạn đang muốn tặng đôi giầy da cho những người thân yêu, và muốn tìm địa chỉ khắc tên và một vài lời chúc lên đôi giầy. Hay bạn là một đơn vị chuyên gia công sản xuất giầy ra, và muốn tìm đối tác chuyên nhận khắc laser trên da. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến tất cả quý khách hàng địa chỉ chuyên nhân gia công khắc laser lên da, khắc được hình ảnh, khắc logo công ty lên da, khắc được hàng ngàn font chữ khác nhau lên da với giá thành cực rẻ và có thể lấy ngay.

Khắc tên lên giầy dép da giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Khắc hình ảnh, khắc logo, khắc tên lên giầy dép da bằng máy laser

Xưởng Gia công khắc laser chuyên nhận khắc gia công giầy dép da, khắc ví da, khắc túi xách da, nói chung là chúng tôi có thể khắc được bất kể thứ gì làm bằng da và giả da. Công nghệ khắc laser trên da của chúng tôi đảm bảo tính chính xác tuyệt đối, tất cả các chi tiết được khắc bằng máy laser đều thể hiện sự sắc sảo và dõ nét đến bất ngờ. Công nghệ khắc bằng máy laser hiện đang phổ biến và ưu việt nhất trên thế giới, chính vì vậy lựa chọn của bạn khắc trên giầy dép da bằng công nghệ laser hoàn toàn đúng đắn và thức thời.

Khắc tên lên giầy dép da giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng thiết kế mẫu trước khi khắc theo mọi yêu cầu, tất cả đều được thiết kế trực quan trước khi khắc lên hệ thống máy tính, quý khách có thể vừa quan sát vừa chỉ đạo việc thiết kế sao cho vừa  ý mình nhất, sau khi đã thiết kế mẫu xong thì việc khắc chỉ chưa đầy 10 giây là đã xong tác phẩm nghệ thuật của quý khách.

Xu hướng khắc chữ, khắc tên lên giầy dép da làm quà tặng

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ muốn tặng người yêu, bạn thân, hoặc biếu xếp, biếu lãnh đạo có xu hướng khắc lên sản phẩm sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều khi bạn tặng những người mà bạn yêu thương. Hoặc đơn giản chỉ là khắc logo bạn, logo công ty bạn lên sản phẩm, thông qua việc tặng quà, bán hàng để quảng bá thương hiệu của mình, điều đó thể hiện sự chuyên nghiệp và gây được cảm tình với đông đảo người nhận.

Khắc tên lên giầy dép da giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Khắc tên lên giầy dép da bằng công nghệ laser có nhanh và đẹp không?

Xướng Gia công khắc laser chúng tôi nhận khắc phục vụ khách lẻ và khách số lượng lớn. Đối với khách hàng khắc lẻ 1 sản phẩm giầy hoặc dép da chúng tôi tiến hành khắc siêu tốc lấy ngay chỉ trong vòng 1 phút, còn đối với những đơn hàng lớn chúng tôi sẽ căn cứ vào vào đơn hàng và tính toán thời gian thực để thực hiện trong thời gian sớm nhất.

Khắc tên lên giầy dép da giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Công nghệ khắc laser hiện tại là công nghệ khắc hiện đại nhất trên thế giới, vì vậy ưu thế của công nghệ này là khắc đẹp và khắc được với tốc độ cao, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm sau khi khắc luôn đẹp nhất và sắc nét nhất.

Báo giá khắc laser lên giầy dép da

Đối với khách hàng lẻ đến khắc 1 sản phẩm chúng tôi tính giá là 50.000 vnđ/ sản phẩm có thể khắc lấy ngay tại chỗ giúp khách hàng có thể khắc lấy ngay tại chỗ giúp quý khách tiết kiệm được thời gian không phải chờ đợi lâu mất thời gian. Còn đối với khách hàng đến khắc với số lượng lớn, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về giá được tốt nhất.

Nếu quý khách còn thắc mắc hay có nhu cầu khắc laser trên da hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ khắc laser lên da của công ty

Xưởng Gia công cắt,khắc laser

Địa chỉ liên hệ: 64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328

Related Articles

Add Comment