Khắc tên lên mặt dây chuyền giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Category: Kinh tế 7 0

Bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser, khắc tên lên mặt dây chuyền, và bạn băn khoăn khắc lên dây chuyền có đẹp hay không? có tinh xảo hay không? Chúng tôi sẽ giúp bạn! Xưởng Gia công khắc laser là đơn vị nhận khắc mặt dây chuyền lấy liền, chúng tôi có thể khắc được trên tất cả các loại mặt như: mặt bằng đá, vàng, bạc, inox, mặt bằng gỗ, mặt bằng sừng, bằng nhựa. Có thể khắc được hoa văn, khắc chân dung ảnh, khắc thư pháp, khắc chữ lên mặt dây chuyền theo mọi yêu cầu.

Khắc tên lên mặt dây chuyền giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Xưởng khắc laser nhận khắc các loại mặt dây chuyền vàng bạc inox cho đến khắc laser trên kim loại theo yêu cầu trên các mặt dây chuyền thẻ bài, thẻ tên, vong cổ dogtag như trên hình và dưới đây, chúng tôi nhận khác nhanh lấy ngay và phục vụ cả những khách hàng lẻ

Khắc tên lên mặt dây chuyền giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Đặc điểm của khắc bằng công nghệ laser trên mặt dây chuyền là khắc rất tinh xảo khắc giống như in chìm sâu trên bề mặt dây chuyền, chính vì vậy mà độ bền của dây chuyền  sau khi khắc là bền vững mãi mãi theo thời gian

Khắc được những gì trên mặt dây chuyền?

  • Khắc tên, khắc chữ theo ý thích của bạn lên mặt dây chuyền, chúng tôi có hàng ngàn mẫu chữ cho bạn có thể lựa chọn thoải mái trước khi khắc.

Khắc tên lên mặt dây chuyền giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

  • Khắc logo và hình ảnh của bạn lên mặt dây chuyền. Bạn chỉ cần cấp cho chúng tôi file ảnh mà bạn muốn khắc, chúng tôi sẽ khắc ảnh bạn, hoặc khắc ảnh của bạn và người yêu lên trên mặt dây chuyền để lưu giữ được món quà đầy ý nghĩa về tinh yêu giúp hai người.
  • Ngoài ra chúng tôi còn có thể khác được tất cả các hình hoặc chữ theo ý thích riêng của bạn, khắc theo sở thích và ý thích của tất cả các bạn

Khắc tên lên mặt dây chuyền có nhanh và rẻ không?

Công nghệ khắc laser siêu tốc, bạn chờ đợi chưa đến 1 phút là xong, khắc tại chỗ, khắc lấy liền bằng công nghệ laser cực kỳ tinh xảo, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm mô phỏng trên máy tính, giả định khắc lên sản phẩm để quý khách có thể hình dung trước khi khắc.

Khắc tên lên mặt dây chuyền giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

  • Đối với khách hàng khắ lẻ một sản phẩm giá chỉ từ: 10.000 vnđ/ sản phẩm
  • Với khách hàng khắc số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giảm giá tốt nhất.

Ngoài khắc laser còn cách nào khác để khắc trên dây chuyền?

Trước đây khi chưa xuất hiện công nghệ khắc laser thường dây chuyền được khắc bằng thủ công, bằng máy dập và sau này máy khắc cnc tuy nhiên việc khắc thủ công gặp nhiều bất cập như việc chất lượng khắc phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề người thợ khắc, năng suất, khắc không cao, chất lượng khắc thấp, dẫn đến việc dập dây chuyền cũng gặp nhiều điểm yếu như khó thay đổi mẫu dập, làm khuôn thường mất nhiều tiền và công sức. Còn với việc khắc CNC trên mặt dây chuyền thì những chi tiết nhỏ, đến chi tiết phức tạp khắc tường không đẹp và không sắc nét.

Khắc tên lên mặt dây chuyền giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Khắc tên lên mặt dây chuyền vòng cổ chống lạc

Ngoài khắc trên những mặt dây chuyền kim hoàn quý chúng tôi còn nhận khắc chìm sâu lên trên các sản phẩm mặt dây chuyền chống lạc cho trẻ em người già, trên sản phẩm này có khắc thông số địa chỉ, họ tên, số điện thoại khi cần thiết, khắc trên các sản phẩm vòng cổ và dây chuyền cho thú cưng và khắc theo mọi yêu cầu với giá thành cực rẻ.

Khắc tên lên mặt dây chuyền giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Công nghệ khắc laser trên mặt dây chuyền có thê giải quyết được hết những ưu điểm còn tồn tại nêu trên, tốc độ khắc laser trên mặt dây chuyền cực nhanh có thể áp dụng khắc đồng loạt công nghiệp số lượng lớn, chất lượng khắc đẹp tinh xảo và đồng nhất, có thể khắc được cả hình ảnh, khắc chân dung, khắc logo, khắc hoa văn, họa tiết dễ dàng trên mặt dây chuyền.

Nếu quý khách đang còn thắc mắc, thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể được tư vấn miễn phí về dịch vụ khắc laser, và các chương trình khuyến mãi của chúng tôi.

Xưởng Gia công khắc laser

Địa chỉ liên hệ: 64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328

Related Articles

Add Comment