Khắc tên lên móc khóa vỏ đạn theo yêu cầu giá rẻ

Category: Kinh tế 50 0

Chiếc móc khóa chắc hẳn đều rất quen thuộc với mỗi chúng ta, nhưng để có một sản phẩm móc khóa độc đáo thì cũng không phải dễ dàng, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số sản phẩm móc khóa vỏ đạn, sản phẩm sáng tạo, chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ và đương nhiên sản phẩm chất lượng và bạ không lo đụng hàng.

Khắc tên lên móc khóa vỏ đạn theo yêu cầu giá rẻ

Móc khóa vỏ đạn được làm bằng đồng 100%

Sản phẩm móc khóa vỏ đạn được làm hoàn toàn bằng thủ công, các loại vỏ đạn thường được lấy để làm móc khóa như: vỏ đạn liên, vỏ đạn Ar15, vỏ đạn zulo,… Và tất nhiên các loại vỏ đạn này đều phải làm bằng đồng thì làm móc khóa mới có giá trị. Tuy nhiên móc khóa phải có phần đầu, đó chính là phần đầu dạn của móc khóa , với sản phẩm này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn, vì vỏ đạn, và đầu đạn đã qua sử dụng lên không lo cháy nổ – rất an toàn.

Khắc tên lên móc khóa vỏ đạn theo yêu cầu giá rẻ

Toàn bộ sản phẩm móc khóa vỏ đạn sau đó được khoan và kết nối lại với nhau rất tỉ mỉ và chính xác, móc khóa vỏ đạn sau đó được đem đi đánh bóng rất tỉ mỉ và rất cẩn thận, luôn đảm bảo rằng sản phẩm móc khóa sáng bóng và không một tì vết. Ở khâu đánh bóng móc khóa vỏ đạn này đòi hỏi tay nghề của nghệ nhân phải cao và rất cẩn thận.

Xem thêm: Khắc laser trên kim loại

Móc khóa vỏ đạn được khắc tên, khắc hình, khắc logo bằng công nghệ laser

Sản phẩm móc khóa sẽ rất ý nghĩa khi được khắc lên thân nó một vài hình ảnh logo, hoặc khắc tên khắc chữ chìm sâu lên sản phẩm, nhiều khi việc khắc lên móc khóa vỏ đạn chỉ là đánh dấu lại cho đỡ mất, tuy nhiên nhiều bạn muốn khắc thư pháp, khắc hoa văn chim sâu lên móc khóa cũng hoàn toàn đơn giản. chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất móc khóa theo yêu cầu, việc khắc lên móc khóa hoàn toàn miễn phí, có thể khắc trực tiếp tại Xưởng Gia công khắc laser của chúng tôi và có thể lấy ngay.

Khắc tên lên móc khóa vỏ đạn theo yêu cầu giá rẻ

Móc khóa vỏ đạn thích hợp để sử dụng và dùng làm quà tặng

Móc khóa vỏ đạn được các bạn trẻ trong quân ngũ rất thích thú khi sử dụng và làm quà tặng người yêu và bạn bè, tuy nhiên nêu như bạn không ở trong quân ngũ bạn cũng có thể đặt hàng 1 vài chiếc móc khóa vỏ đạn để sử dụng hoặc dành tặng người thân yêu của mình một chiếc móc khóa ý nghĩa này nhé, một sản phẩm rất độc đáo và sáng tạo được làm hoàn toàn bằng thủ công

Khắc tên lên móc khóa vỏ đạn theo yêu cầu giá rẻ

Giá bán lẻ móc khóa vỏ đạn: 45.000 vnđ ( khắc tên hoàn toàn miễn phí)

Móc khóa vỏ đạn đặt như thế nào và ở đâu?

Việc đặt móc khóa làm bằng vỏ đạn thật sự rất đơn giản, các bạn có thể qua trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội để đặt hàng trực tiếp, chúng tôi luôn có hàng sẵn và cung cấp dịch vụ khắc tại chỗ lấy ngay

Xưởng Gia công cắt,khắc laser

Địa chỉ liên hệ: 64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328

 

Related Articles

Add Comment